Vị trí Eco Green Sài Gòn ở đâu? Tiềm năng ra sao?

Vị trí Eco Green Sài Gòn ở đâu? Eco Green Sài Gòn Quận 7 là một dự án “con cưng” của tập đoàn Xuân Mai Corp, sở hữu được nhiều lợi thế vượt trội nhờ vào vị trí, vì thế đã nhanh chóng nhận được những sự quan tâm lớn của khách hàng cũng như các nhà đầu tư.

Vậy để trả giải đáp các thắc mắc của đa số khách hàng:  “vị trí Eco Green Sài Gòn ở đâu? Sở hữu tiềm năng ra sao?” Cùng đồng hành với đội ngũ Lê Đình Phong trong bài viết hôm nay để có thể thu thập và mang lại cho mình thêm những nguồn thông tin hữu ích nhé!

Vị trí Eco Green Sài Gòn ở đâu?

Vị trí Eco Green Sài Gòn nằm tại số 39/8B Nguyễn Văn Linh, Phường Tân Thuận Tây, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh. Với vị trí này dự án nằm ngay khu vực trung tâm Quận 7, đắc địa trên trục đường Nguyễn Văn Linh, cơ sở hạ tầng đã được phát triển đồng bộ giúp giao thông trong khu vực trở nên thuận tiện hơn.

vi tri eco green sai gon

Đây là một trong những dự án có quy mô lớn nhất tại khu vực Nam Sài Gòn, đã nhận được những đánh giá cao của chuyên gia nhờ vào vị trí đắc địa của mình, hứa hẹn sẽ mang đến cho các nhà đầu tư những kênh sinh lời tiềm năng.

Với vị trí nằm trên trục đường Nguyễn Văn Linh – tuyến đường huyết mạch, quan trọng nhất tại khu Nam, cạnh đó dự án còn nằm liền kề với khu đô thị Phú Mỹ Hưng, giúp cho nơi đây không chỉ có hạ tầng đồng bộ mà còn sở hữu được những tầm nhìn và tiện ích đẳng cấp.

Dự án Eco Green Sài Gòn sở hữu được cho mình những tầm view đắt giá như sau:

  • Hướng Bắc: Cầu Tân Thuận.
  • Hướng Nam: Công viên Hương Tràm.
  • Hướng Đông: Khu dân cư Hoàn Cầu.
  • Hướng Tây: Đường Nguyễn Văn Linh.

tien ich vi tri eco green sai gon

Dự án kết nối các tiện ích 

Bên cạnh đó, khả năng kết nối giao thông tại dự án cũng cực kỳ thuận tiện, có thể nhanh chóng đến với các khu vực lân cận và thừa hưởng được cho mình những hạng mục tiện ích hấp dẫn như: SC Vivocity, Bệnh viện Pháp – Việt, Crescent Mall, Trường quốc tế, Đại học RMIT, ĐH Tôn Đức Thắng,… giúp cộng đồng dân cư có thể mang lại cho mình một cuộc sống chất lượng và tiện nghi hơn.

Tiềm năng sinh lời hấp dẫn tại Eco Green Sài Gòn?

Xung quanh vị trí Eco Green Sài Gòn là những tuyến đường huyết mạch, giúp cho lưu thông trong khu vực trở nên dễ dàng hơn như: Nguyễn Văn Linh, Nguyễn Hữu Thọ, cầu Tân Thuận 2, Cầu Phú Mỹ,…

Cùng với đó là những hạng mục hạ tầng mới đã và đang được triển khai như:

  • Xây dựng Cầu Thủ Thiêm 4 và di dời Cảng Tân Thuận, giúp kết nối trực tiếp từ khu vực Quận 7 đến với khu vực Thủ Thiêm – Quận 2.
  • Mở rộng và nâng cấp đường Nguyễn Tất Thành, giúp kết nối nhanh chóng từ dự án đến khu vực trung tâm Quận 1.
  • Tuyến Monorail kết nối đều các quận huyện lân cận nhanh chóng như: Bình Chánh, Quận 7, Quận 8, Quận 2.
  • Tuyến Metro số 4 kết nối khu Nam Sài Gòn đến với khu vực trung tâm.
  • Hạ tầng hầm chui tại giao lộ đường Nguyễn Văn Linh và Nguyễn Hữu Thọ.

 

ha tang xung quanh vi tri eco green sai gon

Phối cảnh cầu Thủ Thiêm 4

Đây được xem là những yếu tố chờ tiềm năng, đem đến cho các dự án bất động sản trong khu vực những sự tăng trưởng vượt trội trong tương lai, tiêu biểu nhất đó chính là Eco Green Sài Gòn – một kênh sinh lời hấp dẫn.

Quý khách hàng muốn xem thêm các thông tin cần thiết khác đến từ dự án? Thông tin chi tiết từ Lê Đình Phong, xem nhanh: ECO GREEN SÀI GÒN

Sau khi các hạ tầng này được hoàn thiện, sẽ mang đến một diện mạo hoàn toàn mới cho khu vực Quận 7 nói riêng và cả khu Nam Sài Gòn nói chung, tạo nên một nơi sống hiện đại, tiện nghi với khả năng kết nối khu vực thuận tiện, giúp cuộc sống của người dân trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn.

Bài viết trên đã có những tổng hợp thông tin về vị trí kèm những đánh giá về tiềm năng mà dự án Eco Green Sài Gòn sở hữu, hy vọng rằng quý khách hàng sẽ có thể tham khảo được cho mình những tài liệu hữu ích.

Q&A về vị trí Eco Green Sài Gòn

+ Vị trí Eco Green Sài Gòn ở đâu?

Dự án Eco Green Sài Gòn nằm tại số 39/8B Nguyễn Văn Linh, Tân Thuận Tây, Quận 7, TP. HCM.

+ Vị trí Eco Green Sài Gòn sở hữu những tiềm năng gì?

Theo nhận định của Lê Đình Phong, dự án có vị trí nằm tại khu vực trung tâm, có khả năng kết nối khu vực tốt và đầy đủ tiện ích, hiện còn đang được đầu tư mạnh về hạ tầng, mang đến nhiều tiềm năng gia tăng vượt trội về giá trị.

Quý khách hàng có muốn mua Eco Green Sài Gòn không ?

Hotline: 0927.59.79.79

Tin tức về dự án Eco Green Sài Gòn cập nhật 2023:

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *