Tiến độ Eco Green Sài Gòn cập nhật 2023

Tiến độ Eco Green Sài Gòn cập nhật 2023. Eco Green Sài Gòn là một dự án bất động sản cao cấp của tập đoàn Xuân Mai Corp tại thị trường bất động sản Hồ Chí Minh, sở hữu được cho mình một quy mô rộng lớn cùng vị trí đắc địa. Có được cho mình những ưu điểm vượt trội, những thông tin liên quan đến dự án luôn được khách hàng cũng như các nhà đầu tư cập nhật thường xuyên.

Vậy, tiến độ Eco Green Sài Gòn hiện nay ra sao? Bài viết hôm nay của Lê Đình Phong sẽ cập nhật cho quý khách hàng những thông tin mới nhất về tiến độ, cùng những chia sẻ liên quan đến dự án này. Cùng theo dõi để đem lại cho mình một góc nhìn chi tiết hơn về dự án Eco Green Sài Gòn nhé!

Tiến độ Eco Green Sài Gòn cập nhật 2023

Tiến độ Eco Green Sài Gòn tính đến thời điểm hiện nay, 2 tòa HR1 và HR2 với 4 tòa tháp A, B, C, D đã được hoàn thiện và bán giao đến tay khách hàng. Hiện các sản phẩm đa số đã có chủ, quý khách hàng có thể mua căn hộ thông qua các giao dịch chuyển nhượng.

tien do eco green sai gon

thuc te tien do eco green sai gon

cap nhat tien do eco green sai gon

Tiến độ của dự án Eco Green Sài Gòn

Tại 2 tòa này, đã được trang bị hoàn thiện 100% trang thiết bị nội thất, hầu hết đều được nhập khẩu từ những thương hiệu quốc tế nổi tiếng, vì thế quý khách hàng có thể dọn vào ở ngay mà không cần phải mua sắm gì thêm.

Tại tháng 7/2021, tòa M2 và HR3 hiện đang trong quá trình xây dựng, các hạng mục cuối cùng đang được thi công để có thể đáp ứng tiến độ bàn giao vào quý 3/2021.

Với tiến độ thi công hiện nay, dự án Eco Green Sài Gòn đang vượt kế hoạch đề ra mặt dù dịch bệnh tại TP. HCM đang diễn ra phức tạp. Vì thế, quý khách hàng có thể yên tâm sở hữu cho mình những nơi sống chất lượng tại trung tâm Quận 7.

Tiến độ tiện ích nội khu tại Eco Green Sài Gòn

Song song với việc thi công các tòa tháp căn hộ, chủ đầu tư Xuân Mai Corp cùng đơn vị xây dựng cũng thi công các hạng mục tiện ích để có thể hoàn thiện dự án một cách đồng bộ nhất. Chi tiết như:

  • Trường tiểu học Kim Đồng hiện đã được hoàn thiện và đưa vào hoạt động được một khoảng thời gian.
  • Hệ thống phòng Gym và bể bơi nội khu cũng đã được hoàn thiện và đưa vào hoạt động.
  • Trung tâm hội nghị tiệc cưới hiện đang trong quá trình thi công, nắp hầm đã được đóng.

Bên cạnh đó, tòa tháp phức hợp Park Hyatt có độ cao 69 tầng, cùng với đó là công viên Hương Tràm và công viên nội khu cũng sẽ được triển khai trong năm nay.

tien ich tien do eco green sai gon

Các tiện ích của dự án đã và đang thi công 

Với kinh nghiệm lâu năm trên lĩnh vực bất động sản của tập đoàn Xuân Mai Corp, cùng với năng lực xây dựng của đơn vị thi công, dự án Eco Green Sài Gòn hiện vẫn theo kịp tiến độ đề ra, các sản phẩm căn hộ sẽ được hoàn thiện nhanh chóng, đi kèm với đó là những hạng mục tiện ích hấp dẫn.

Quý khách hàng quan tâm đến giá bán của dự án? Muốn biết thêm vị trí và tiềm năng? Đánh giá và phân tích bởi chuyên gia Lê Đình Phong, xem nhanh tại đây: ECO GREEN SÀI GÒN

Vì thế, chỉ trong thời gian ngắn nữa thôi dự án sẽ mang đến cho quý khách hàng những nơi sống chất lượng, đồng thời cũng là những kênh sinh lời tiềm năng cho các nhà đầu tư.

Trên đây là những cập nhật mới nhất về tiến độ của dự án Eco Green Sài Gòn, Lê Đình Phong hy vọng bài viết sẽ giúp quý khách hàng tham khảo thêm được những thông tin hữu ích, kịp thời cho các quyết định đầu tư.

Những câu hỏi thường gặp về tiến độ Eco Green Sài Gòn

+ Tiến độ dự án Eco Green Sài Gòn hiện ra sao?

Hiện tòa nhà HR1 và HR2 đã được bàn giao, toàn M2, HR3 cũng một số hạng mục tiện ích nội khu đang được thi công.

+ Dự án Eco Green Sài Gòn sẽ bàn giao khi nào?

Theo dự kiến, tòa M2 và HR3 sẽ được bàn giao vào quý 3/2021.

Quý khách hàng có muốn mua Eco Green Sài Gòn không ?

Hotline: 0927.59.79.79

Thông tin về dự án Eco Green Sài Gòn & phân tích đánh giá:

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *