Vị trí dự án Akari City ở đâu? Tiềm năng là gì?

Vị trí dự án Akari City ở đâu? Có tiềm năng đầu tư không? Đây chính là băn khoăn của rất nhiều khách hàng đang quan tâm đến dự án Akari City của chủ đầu tư uy tín có nhiều năm kinh nghiệm và thi công nhiều dự án khu đô thị lớn được đầu tư hiện đại – Tập đoàn Nam Long

Bài viết này, Lê Đình Phong sẽ mang đến những thông tin chi tiết về vị trí dự án Akari City và những tiềm năng đầu tư từ vị trí này đến quý khách hàng

mat bang vi tri du an akari city

Mặt bằng dự án Akari City

Vị trí dự án Akari City ở đâu? Kết nối giao thông ra sao?

Vị trí  dự án Akari City nằm tại mặt tiền Võ Văn Kiệt, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh. Với hạ tầng hiện đại và đồng bộ tại khu vực thì đây được xem là một vị trí khá thuận lợi cho các việc lưu thông trong các Quận, Huyện Thành phố Hồ Chí Minh hoặc các tỉnh Tây Nam Bộ lân cận.

Kết nối thuận lợi từ vị trí dự án: 

Nằm liền kề khu vực Chợ Lớn và di chuyển về trung tâm theo đường Võ Văn Kiệt rộng rãi, ít khi xảy ra tình trạng kẹt xe. Đây là khu vực tập trung nhiều tuyến đường huyết mạch kết nối rộng khắp như An Dương Vương, Kinh Dương Vương, Hồng Bàng,… đồng thời nhanh chóng đi ra quốc lộ 1A và cao tốc Trung Lương để đi các tỉnh miền Tây Nam Bộ.

ket noi giao thong vi tri du an akari city

Vị trí kết nối giao thông của Akari City

Từ vị trí đắt giá của dự án Akari City có thể nhanh chóng kết nối đến trung tâm thành phố. Chỉ với 20 phút để có thể đi đến Quận 1, khoảng 7 phút để có thể di chuyển để đến bến xe miền Tây, AEON Mall và chỉ 5 phút để đến cảng Phú Định, chợ Bình Điền, qua hầm Thủ Thiêm để đến khu Đô thị mới Quận 2

Ngoài ra, vị trí dự án còn nằm kề Metro tuyến số 3A Bến Thành – Tân Kiên, dự kiến khi hoàn thành sẽ rút ngắn hơn nữa thời gian di chuyển đến các quận trung tâm.

Nhờ vào những ưu thế lớn về vị trí đã tạo nên những thành công trong việc thu hút khách hàng quan tâm đến Akari City.

Vị trí dự án Akari City có tiềm năng gì?

Đối với các dự án căn hộ chung cư thì vị trí của nó là tiêu chí quyết định hàng đầu đến việc đầu tư sinh lời và mang lại lợi nhuận cho các nhà đầu tư. Vậy hãy cùng tìm hiểu tiềm năng của vị trí dự án Akari City ngay sau đây:

+ Tiềm năng từ hạ tầng giao thông

Hệ thống hạ tầng giao thông Quận Bình Tân được đặc biệt chú trọng đầu tư trong những năm gần đây. Sự đồng bộ và quy hoạch một cách toàn diện này giúp cho việc di chuyển về trung tâm thành phố nhanh chóng hơn. Đó cũng chính là yếu tố đòn bẩy giúp tạo sức bật lớn cho thị trường bất động sản khu vực Quận Bình Tân.

ha tang vi tri du an akari city

Hạ tầng dự án chung cư Akari City

Sở hữu vị trí kết nối quan trọng như vậy giúp thời gian di chuyển từ dự án đến các tuyến đường chính được rút ngắn đáng kể. Đồng thời, đồng bộ hệ thống giao thông hợp lý với những tuyến đường nhánh đi vào các quận lân cận nhanh hơn.

Quý khách hàng muốn đầu tư cho dự án này? Quan tâm đến các thông tin khác về dự án, xem ngay tại: AKARI CITY

+ Tiềm năng nhờ vị trí cạnh tuyến Metro

Vị trí dự án Akari City Bình Tân còn được hưởng lợi từ dự án tuyến Metro đang quy hoạch phát triển.Trong tương lai, khi tuyến tàu hoàn thành và đi vào khai thác sử dụng, cư dân tại khu căn hộ chung cư này sẽ có thêm phương tiện di chuyển công cộng hiện đại và tiện ích.

phoi canh vi tri du an akari city

Phối cảnh từ trên cao của dự án Akari City

Đây đồng thời cũng là yếu tố chờ tiềm năng, thúc đẩy gia tăng giá trị căn hộ Akari City trong tương lai. Với việc tuyến Metro số 3A này hoàn thiện thì dự án dự đoán sẽ tăng giá trị với mức tăng trưởng vượt bậc.

Q&A xoay quanh dự án Akari City

+ Vị trí dự án Akari City ở đâu?

Dự án Akari City tọa lạc tại mặt tiền Võ Văn Kiệt, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh.

+ Dự án Akari City sở hữu những tiềm năng đầu tư gì?

Theo Lê Đình Phong nhận thấy, vị trí dự án Akari City sở hữu tiềm năng lớn về hạ tầng giao thông được chú trọng đầu tư rõ nét.

Trong bài viết này, Lê Đình Phong đã đưa ra những đánh giá về vị trí cũng như những tiềm năng đầu tư từ vị trí dự án Akari City. Hy vọng bài viết này đã mang đến những góc nhìn có chiều sâu cho những quý khách hàng quan tâm đến dự án này.

Quý khách hàng có muốn mua Akari City không ?

Hotline: 0927.59.79.79

Phân tích về dự án Akari City và thông tin chi tiết: 

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *