Tiến độ Akari City【Update 2023】

Tiến độ Akari City hiện tại như thế nào? Dự án căn hộ Akari City đã thi công đến đâu? Tốc độ triển khai ra sao? Những hạng mục nào đã hoàn thành? Đây là những điều mà đông đảo khách hàng đều quan tâm về dự án Akari City của chủ đầu tư Nam Long.

Bài viết sau đây, Lê Đình Phong sẽ cập nhật thông tin mới nhất về tiến độ Akari City Bình Tân. Đồng thời chia sẻ quan điểm, góc nhìn về uy tín của dự án này. Hãy cùng tìm hiểu.

mat bang tien do akari city

Mặt bằng tổng thể của dự án 

Tiến độ Akari City Bình Tân【Update 2023】

Tiến độ Akari City cập nhật 2023, đơn vị thầu xây dựng Coteccons đang đốc thúc việc thi công hoàn tất cụm hạng mục tiện ích nội khu, cả ở ngoài trời lẫn trong nhà, hoàn thiện cảnh quan thiên nhiên và cụm công viên cây xanh tại tầng 3 dự án.

thuc te tien do akari city

tien do akari city

Tiến độ thi công dự án Akari City Bình Tân

Sau hơn 21 tháng thi công đêm ngày, dưới dự nỗ lực của đội ngũ tập thể ban chỉ huy công trường, những kỹ sư và công nhân tận tâm, Akari City Bình Tân – dự án được mệnh danh là Thành phố Ánh sáng đã bước vào những công đoạn cuối cùng, hoàn thiện những hạng mục cuối để chuẩn bị bàn giao cho khách vào quý 3/2021 sắp tới. 

Tất cả các căn hộ đa dạng diện tích đều đã hoàn thành việc lắp đặt thiết bị nội thất, sẵn sàng đón khách vào ở. Theo đó, dự án có thể hoàn tất thi công và bàn giao đúng hạn định cho khách mua nhà. 

Tiến độ Akari City gồm những hạng mục nào?

Tiến độ Akari City được phát triển với tổng thể dự án bao gồm 6 Block, được quy hoạch trên khu đất rộng 2,8 hecta, gồm 21 tầng cao và 1 tầng hầm. Theo thông tin từ chủ đầu tư, đợt ban giao giai đoạn 1 vào quý 3/2021, Nam Long sẽ bàn giao 1600 căn hộ cho khách hàng. 

Tiếp đó, đơn vị này sẽ tiếp tục phát triển giai đoạn 2 của dự án và nhanh chóng hoàn thiện pháp lý để chính thức ra mắt thị trường. 

Dự án căn hộ Akari City Bình Tân được phát triển bởi chủ đầu tư Nam Long và 2 đối tác Nhật Bản uy tín hàng đầu là Hankyu Hanshin và Nishi Nippon Railroad. 

Chính thức khởi công từ 2019, với tiến độ xây dựng nhanh nhạy, đến nay dự án đã hoàn thiện cơ bản dự án, chuẩn bị bàn giao cho khách mua nhà. Đơn vị thầu chịu trách nhiệm chính trong thi công chính là nhà thầu Coteccons. 

Một trong những yếu tố quan trọng giúp dự án ghi điểm với khách hàng chính là nhờ sự góp mặt của những thương hiệu nổi tiếng trên. Các “ông lớn” uy tín hàng đầu, đến từ nhiều lĩnh vực khác nhau, cùng hợp sức tạo nên Akari City – đây là bảo chứng quan trọng cho chất lượng cũng như tiến độ dự án này. 

Quý khách hàng quan tâm về giá bán dự án Akari City? Muốn biết tiến độ hiện giờ đến đâu? Phân tích và đánh giá chi tiết bởi Lê Đình Phong, xem ngay tại đây: AKARI CITY

Chủ đầu tư Nam Long đã phát triển dự án trên quỹ đất đẹp, vị trí chiến lược quan trọng trên mặt tiền đường Võ Văn Kiệt, không chỉ thuận tiện kết nối di chuyển mà còn giúp cư dân được thừa hưởng hệ thống tiện ích ngoại khu đa dạng hiện hữu. Điều này giúp tạo nên hệ sinh thái tiện ích – dịch vụ đầy đủ cho cư dân tương lai. 

Dự án Akari City tại Bình Tân được xếp vào phân khúc căn hộ tầm trung Flora và hơn cao cấp hẳn so với dự án Ehome 3 ở khu Tây Sài Gòn. Đồng thời quý khách cũng dự án còn được biết đến như “đại diện” cho dòng căn hộ “economy” của tập đoàn Nam Long.

Vị trí đắt giá, kết nối đa chiều thuận lợi, cộng thêm được “chống lưng” bởi tập đoàn Nam Long uy tín, dự án trở thành lựa chọn an cư và đầu tư lý tưởng, đáng cân nhắc cho khách hàng hiện nay. 

vi tri tien do akari city

Vị trí đắc địa cảu dự án Akari City

Bài viết trên đây, Lê Đình Phong đã cập nhật thông tin mới nhất về tiến độ dự án Akari City Bình Tân. Kèm thông tin tổng quan về ưu điểm và tiềm năng của dự án Nam Long này. Hy vọng những chia sẻ trong bài đã mang đến cho khách hàng quan tâm thông tin tham khảo hữu ích.

Những câu hỏi thường gặp tại Akari City ?

+ Tiến độ dự án Akari City đã xây dựng đến đâu? 

Dự án Akari City Bình Tân đang hoàn tất những công đoạn cuối để bàn giao cho khách.  

+ Dự án Akari City khi nào giao cho khách hàng? 

Dự án sẽ bàn giao cho khách vào quý 3/2021. 

Quý khách hàng có muốn mua Akari City không ?

Hotline: 0927.59.79.79

Xem thêm thông tin khác về dự án Akari City

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *