Vị trí D’metropole Hà Tĩnh ở đâu? Ưu nhược điểm?

Vị trí D’metropole Hà Tĩnh ở đâu? Ưu nhược điểm? D’Metropole Hà Tĩnh là dự án đất nền Hà Tĩnh được triển khai đầu tư bởi tập đoàn Tân Hoàng Minh rộng 2,4 hecta. Khách hàng có thể lựa chọn những những sản phẩm đất nền nhà phố, shophouse, căn hộ nhiều diện tích và mức giá tốt để có thể đầu tư hoặc mua ở.

Và để giúp quý khách hiểu rõ hơn về dự án này. Nội dung sau đây, Lê Đình Phong sẽ cung cấp thông tin vị trí dự án D’Metropole Hà Tĩnh và những đánh giá của mình về địa điểm này. Xin mời quý khách không theo dõi.

Vị trí D’Metropole Hà Tĩnh ở đâu?

Vị trí D’Metropole Hà Tĩnh ở tại khu vực có 4 mặt tiền thuộc phường Nguyễn Du, TP Hà Tĩnh, tỉnh Hà Tĩnh. Địa điểm được Lê Đình Phong đánh giá là “ đất vàng “ tại TP Hà Tĩnh hiện nay. Điều này xuất phát bởi ưu điểm có 4 mặt tiền đường lớn và diện tích lên tới 2,386 hecta nằm ngay giữa trung tâm thành phố.

vi tri d'metropole ha tinh

Vị trí dự án tọa lạc

Dự án đường Nguyễn Huy Tự Hà Tĩnh được đánh giá là dự án hấp dẫn nhất tại khu vực trung tâm nhờ thừa hưởng nhiều yếu tố về phát triển kinh tế, hạ tầng, hệ thống dịch vụ, tiện ích đồng bộ. Địa điểm này nằm ngay nút giao giữa đường Nguyễn Huy Tự và Xô Viết Nghệ Tĩnh thuộc khu vực được đầu tư mạnh tại phía bắc TP Hà Tĩnh. Khu vực xung quanh là các trụ sở hành chính – chính trị như: cơ quan giáo dục, ngoại giao, trung tâm hành chính hàng đầu của Hà Tĩnh.

Nhờ vào vị trí trung tâm nên cư dân dự án Tân Hoàng Minh Hà Tĩnh có được điều kiện đi lại nhanh chóng & thuận tiện. Một số trục đường lớn nằm gần dự án như: đường Nguyễn Du, Trần Phú, Nguyễn Huy Oánh, Bùi Dương Lịch,…

Ngoài ra, hệ thống tiện ích dịch vụ đã được hình thành gần như hoàn thiện tại thành phố Hà Tĩnh cung cấp điều kiện sống tốt hơn cho người dân. Trong bán kính khoảng 3 km gần như có đầy đủ các hạng mục tiện ích cần thiết như: nền giáo dục hiện đại, trung tâm hành chính, siêu thị, Trung tâm thương mại, bệnh viện, trung tâm thể thao, công viên, khu giải trí,… 

lien ket vung vi tri d'metropole ha tinh

Khả năng liên kết tiện ích ngoại khu dễ dàng

Với những giá trị đến từ vị trí dự án đất nền D’Metropole Hà Tĩnh của chủ đầu tư Tân Hoàng Minh, Lê Đình Phong đánh giá đây là một vị trí đẹp hiếm có tại thành phố Hà Tĩnh rất thích hợp để đầu tư.

Quy mô dự án Metropole Hà Tĩnh như thế nào?

Vị trí dự án D’metropole Hà Tĩnh tại đường Nguyễn Huy Tự là một trong những tuyến đường quan trọng của cửa ngõ phía bắc TP Hà Tĩnh. Trong thời gian vừa qua, khu vực này cực kỳ phát triển, được đầu tư hạ tầng đồng bộ, kéo theo đó là nhu cầu về đất ở ngày càng tăng.

Chính vì vậy, quỹ đất rộng 2,4 hecta được sở hữu bởi tập đoàn Tân Hoàng Minh được đánh giá là quỹ đất hiếm, đặc biệt là có tới 4 mặt tiền. Đây sẽ là nền tảng vững chắc để đơn vị này phát triển một khu đô thị hiện đại, đồng bộ nằm ngay giữa trung tâm của thành phố.

mat bang tien ich vi tri d'metropole ha tinh

Sở hữu quỹ đất rộng với 4 mặt tiền

Dự án được chia làm 2 khu vực chính là khu nhà ở thấp tầng và khu nhà ở cao tầng. Trong đó khu nhà ở thấp tầng gồm nhà phố liền kề và shophouse, còn khu nhà ở cao tầng là tòa nhà chung cư cao 11 tầng. Thông tin chính thức sẽ có 61 lô đất nền shophouse, nhà liền kề với diện tích trung bình 130m2/ lô.

Chủ đầu tư Tân Hoàng Minh chỉ triển khai xây dựng với mật độ 38%, diện tích còn lại sẽ dành để phát triển tiện ích và cảnh quan cây xanh. 

Update bảng giá và tiến độ thi công của dự án mới nhất 2023 bởi đội ngũ Lê Đình Phong, xem ngay: D’METROPOLE HÀ TĨNH

Có thể nói ngoài vị trí đắc địa thì quỹ đất rộng 2,4 hecta rất lý tưởng để xây dựng khu đô thị hiện đại, khép kín, trở thành biểu tượng đẳng cấp tại trung tâm thành phố Hà Tĩnh trong tương lai. Như vậy, vị trí Metropole Hà Tĩnh Tân Hoàng Minh nhanh chóng trở thành một trong những dự án đang rất hot năm 2023, thu hút được nhiều sự quan tâm của nhà đầu tư.

Trên đây là thông tin giới thiệu và đánh giá vị trí D’Metropole Hà Tĩnh được thực hiện bởi chuyên gia Lê Đình Phong. Hi vọng quá đây Quý khách có thể nắm bắt được những ưu điểm của vị trí và quy mô hoành tráng của công trình này để có được những tính toán đầu tư phù hợp.

Hỗ trợ tư vấn dự án D’Metropole Hà Tĩnh

Hotline: 0927.59.79.79

Thông tin về dự án D’Metropole Hà Tĩnh mới nhất 2023:

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *