Giá bán D’metropole Hà Tĩnh【Update 2023】

Giá bán D’metropole Hà Tĩnh mới nhất 2023 – Nội dung thông tin đang được rất nhiều người tìm kiếm trước sức hấp dẫn của dự án đất nền D’Metropole Hà Tĩnh là một trong những dự án đất nền, nhà phố, shophouse và căn hộ chung cư nằm ngay trung tâm thành phố Hà Tĩnh của tập đoàn Tân Hoàng Minh. Được đánh giá là dự án có vị trí đẹp, đa dạng sản phẩm, tiện ích đẳng cấp nhanh chóng thu hút được các nhà đầu tư tại thị trường miền Trung.

Sau đây, Lê Đình Phong sẽ cung cấp thông tin về giá bán Metropole Hà Tĩnh và đánh giá những lý do nên mua để quý khách tham khảo.

Giá bán D’Metropole Hà Tĩnh bao nhiêu?

Đến thời điểm tháng 10/2020, giá bán D’Metropole Hà Tĩnh vẫn chưa được Tân Hoàng Minh công bố chính thức. Quý khách có thể tham khảo mức giá bán được nhiều chuyên gia đưa ra khoảng 50 triệu/m2 ( chưa bao gồm chi phí xây dựng ). Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật thông tin để có được giá bán chính thức sớm nhất nhằm cung cấp cho quý khách một cách đầy đủ.

chung cu gia ban d'metropole ha tinh

Thiết kế chung cư tại dự án

shophouse gia ban d'metropole ha tinh

Shophouse thương mại theo hơi hướng Châu Âu

lien ke gia ban d'metropole ha tinh

Dãy nhà liền kề

Nếu như chủ đầu tư đưa ra mức giá đúng như dự kiến, Lê Đình Phong đánh giá đây là một mức giá hấp dẫn đối với đất nền trung tâm thành phố Hà Tĩnh hiện nay. Một con số rất hợp lý để sở hữu đất nền 4 mặt tiền, nằm ngay trung tâm thành phố, khu vực đang trên đà phát triển, có rất nhiều tiềm năng.

Đặc biệt, các dự án của Tân Hoàng Minh luôn có những phương thức thanh toán đa dạng, phù hợp và nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn để thu nhà đầu tư. Vì vậy, chúng ta ta có thể kỳ vọng vào những ưu đãi tốt khi đầu tư dự án tại thành phố Hà Tĩnh trong thời gian tới. 

Giá bán dự án Metropole Hà Tĩnh có nên mua không?

Với giá bán dự án D’Metropole Hà Tĩnh dự kiến vừa được cung cấp ở trên, Lê Đình Phong phân tích và đánh giá đây là một con số hợp lý để quý khách có thể mua ở hoặc đầu tư kinh doanh. Điều này có thể khẳng định bởi những lý do như sau:

  • Vị trí ngay trung tâm thành phố Hà Tĩnh.

Thành phố Hà Tĩnh là một trong những thành phố phát triển năng động và không ngừng đổi mới tại khu vực Bắc miền Trung. Trong những năm vừa qua với những chủ trương về quy hoạch hạ tầng và phát triển kinh tế đã đưa thành phố đạt được nhiều thành công và trở thành niềm tự hào của con người nơi đây.

vi tri gia ban d'metropole ha tinh

Vị trí đắc địa với 4 mặt tiền

Đây là lý do vì sao đất nền Tân Hoàng Minh được đánh giá cao với vị trí mặt tiền đường Nguyễn Huy Tự, là khu cửa ngõ phía Bắc của thành phố Hà Tĩnh. Xung quanh hạ tầng phát triển gần như hoàn thiện, tiện ích hiện hữu, là một trong những địa điểm trung tâm dễ dàng cho việc liên kết vùng. 

Đặc biệt hơn cả, đây là quỹ đất có 4 mặt tiền được bao bọc bởi các trục đường: Nguyễn Huy Tự, Nguyễn Huy Oánh, Phan Kính, Bùi Dương Lịch.

  • Thiết kế sang trọng, tiện ích đẳng cấp.

Dự án tạo được dấu ấn trong mắt nhà đầu tư với nét kiến trúc độc đáo phù hợp với phong cách sống của người Việt Nam. Ngoài điểm nhấn là tòa nhà chung cư cao 11 tầng, trong khuôn viên dự án còn có khu nhà phố, shophouse, cùng hệ thống tiện ích và nhiều không gian xanh.

Dự án đưa ra những sản phẩm đất nền, nhà phố, shophouse, căn hộ chung cư đi kèm nhiều diện tích để khách hàng thoải mái lựa chọn. 

Với gần 30 năm hình thành và phát triển, tập đoàn Tân Hoàng Minh đã và đang mang tới cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, đa dạng tiện ích với giá cả hợp lý và trong đó D’Metropole Hà Tĩnh cũng không ngoại lệ. Vậy thông tin xoay quanh dự án này ra sao? Tiến độ thi công đã tới đâu? Xem nhanh cập nhật của Lê Đình Phong: D’METROPOLE HÀ TĨNH

  • Chủ đầu tư uy tín tiềm lực tài chính vững vàng.

Tân Hoàng Minh một doanh nghiệp đã rất quen thuộc tại thị trường Việt Nam với lịch sử phát triển có nhiều bước tiến vượt bậc. Trong những năm vừa qua đơn vị này đã có nhiều đóng góp cho sự phát triển của kinh tế đất nước qua các lĩnh vực, đặc biệt là bất động sản.

chu dau tu gia ban d'metropole ha tinh

Chủ đầu tư tiềm lực và uy tín

Với mục tiêu mang đến những công trình nhà ở chất lượng với giá thành hợp lý, tập đoàn Tân Hoàng Minh đã đầu tư nhiều dự án trong đó có dự án D’Metropole Hà Tĩnh tại tỉnh Hà Tĩnh hiện nay. Dự án được kỳ vọng sẽ mang đến nhiều cơ hội cho khách hàng tại thị trường này trong thời gian tới với mức giá hợp lý và nhiều ưu đãi.

Trên đây là những nội dung cần biết về giá bán D’Metropole Hà Tĩnh năm 2023 của một số lý do được chuyên gia Lê Đình Phong cho là có thể thuyết phục được nhà đầu tư. Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật những nội dung mới nhất về dự án để cung cấp cho quý khách trong các bài viết tiếp theo.

Hỗ trợ tư vấn dự án D’Metropole Hà Tĩnh

Hotline: 0927.59.79.79

Phân tích và đánh giá về dự án D’Metropole Hà Tĩnh:

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *