Tiến độ D’metropole Hà Tĩnh【Update 2023】

Tiến độ D’metropole Hà Tĩnh hiện nay như thế nào? Có bàn giao đúng thời hạn hay không? Thông tin được nhiều người chú ý đến khi dự án khu đô thị Metropole Hà Tĩnh được cấp phép quy hoạch xây dựng với mô hình đất nền nhà phố, shophouse, căn hộ chung cư tại trung tâm thành phố Hà Tĩnh. Đây là dự án của chủ đầu tư công ty CP ThaiLand và đơn vị phát triển Tân Hoàng Minh khởi công năm 2016 nhưng cho đến nay vẫn chưa hoàn thiện gây lo lắng cho các nhà đầu tư.

Để giúp quý khách có được thông tin tiến độ dự án D’Metropole Hà Tĩnh năm 2023 và thời hạn bàn giao dự án. Chuyên gia Lê Đình Phong sẽ có những thông tin chia sẻ cụ thể trong bài viết sau đây.

phoi canh tien do d'metropole ha tinh

Phối cảnh tổng thể

Tiến độ D’Metropole Hà Tĩnh update 2023

Từ năm 2016, chủ đầu tư ThaiLand đã chính thức khởi công dự án khu đô thị Bắc Hà Tĩnh với quy mô 2,4 hecta. Nhưng sau một thời gian tiến độ Metropole Hà Tĩnh bị chậm trễ và đã dừng lại một thời gian.

Trong giai đoạn đầu chủ đầu tư đã thực hiện đúng cam kết với chính quyền phát triển dự án với tốc độ ổn định, đảm bảo được các hạng mục theo đúng kế hoạch. Dự án đã được san lấp mặt bằng hoàn thiện triển khai xây dựng hạ tầng kỹ thuật như: nền đường, vỉa hè, hệ thống thoát nước, hệ thống cáp ngầm, ống thép qua đường,… 

tien do d'metropole ha tinh

Hình ảnh thực tế tại dự án

Tuy nhiên, cùng với giai đoạn khó khăn chung của nền kinh tế, đặc biệt là bất động sản đã làm ảnh hưởng đến tiến độ thi công D’Metropole Hà Tĩnh. Vì vậy, dự án đã chưa được hoàn thiện đúng tiến độ, gây hoang mang cho nhà đầu tư, ảnh hưởng đến mỹ quan đô thị của thành phố Hà Tĩnh.

Tuy nhiên, công ty CP ThaiLand vẫn quyết tâm hoàn thiện dự án đúng thời hạn dưới sự chỉ đạo của chính quyền tỉnh Hà Tĩnh. Dự kiến công trình sẽ tiếp tục được triển khai và hoàn thiện vào cuối năm 2022.

Kế hoạch đảm bảo tiến độ Metropole Hà Tĩnh sắp tới như thế nào?

Để có thể đạt được mục tiêu đảm bảo tiến độ D’Metropole Hà Tĩnh sau khi tái khởi động, chủ đầu tư ThaiLand đã bắt tay hợp tác với tập đoàn Tân Hoàng Minh. Điều này sẽ tác động rất lớn đến năng lực triển khai thi công dự án so với trước đây. Đặc biệt trong thời điểm dịch bệnh như hiện tại có được đối tác uy tín và năng lực sẽ là một lợi thế rất lớn.

Với cương vị là đơn vị phát triển và phân phối sản phẩm, tập đoàn Tân Hoàng Minh được đánh giá là một đối tác uy tín, có năng lực tốt với hơn 25 năm kinh nghiệm trong nghề hứa hẹn sẽ mang đến nhiều bất ngờ cho dự án này. 

chu dau tu tien do d'metropole ha tinh

Chủ đầu tư lớn với nhiều dự án nổi tiếng

Cùng với năng lực của Tập đoàn ThaiLand và đơn vị phát triển Tân Hoàng Minh chúng tôi rất hy vọng vào sự thành công của dự án với chất lượng và tiến độ đảm bảo để bàn giao cho khách hàng vào cuối năm 2022. Sau khi hoàn thành, dự án sẽ trở thành công trình kiến trúc nổi bật, góp phần hoàn thiện hạ tầng khu vực trung tâm thành phố Hà Tĩnh.

Quý khách hàng quan tâm đến các thông tin xoay quanh dự án? Xem ngay tại đây để cập nhật các thông tin cần biết cho nhà đầu tư bởi đội ngũ Lê Đình Phong chuyên nghiệp: D’METROPOLE HÀ TĨNH

Khách hàng và nhà đầu tư có nhu cầu cũng sẽ có những cơ hội hấp dẫn đáp ứng đủ các tiêu chí đặt ra. Trong tương lai không xa, vị trí mặt tiền đường Nguyễn Huy Tự sẽ có một khu dân cư đẳng cấp và là niềm tự hào của người dân nơi đây.

Chúng tôi sẽ tiếp tục theo sát tiến độ D’Metropole Hà Tĩnh năm 2023 và quý khách quan tâm hãy đăng ký để nhận thông tin mới nhất.

Trên đây là toàn bộ nội dung được chuyên gia Lê Đình Phong cập nhật và phân tích liên quan đến vấn đề được rất nhiều khách hàng quan tâm đó là tiến độ dự án Metropole Hà Tĩnh năm 2023. Hi vọng với những sự thay đổi trong thời gian tới sẽ có thể làm hài lòng các nhà đầu tư và mang đến cho chúng ta một dự án chất lượng, đảm bảo tiến độ.

Hỗ trợ tư vấn dự án D’Metropole Hà Tĩnh

Hotline: 0927.59.79.79

Thông tin mới nhất về dự án D’Metropole Hà Tĩnh 2023:

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *