Tiến độ xây dựng dự án Laimian Quy Nhơn cập nhật 2023

Tiến độ xây dựng dự án Laimian Quy Nhơn 2023 ra sao? Laimian Quy Nhơn là một dự án bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp với quy mô rộng lớn, cung ứng cho thị trường Bình Định một số lượng lớn các sản phẩm, đem đến cho các nhà đầu tư những cơ hội sinh lời hấp dẫn.

Vậy tiến độ xây dựng Laimian Quy Nhơn hiện nay ra sao? Sau đây sẽ là những thông tin cập nhật mới nhất về dự án này được thực hiện bởi Lê Đình Phong, cùng đồng hành để có thể thu thập những thông tin hữu ích nhé!

phoi canh tien do xay dung du an laimian city quy nhon

Tổng thể dự á Laimian Quy Nhơn

Tiến độ xây dựng dự án Laimian Quy Nhơn đến giai đoạn nào?

Tiến độ xây dựng dự án Laimian Quy Nhơn hiện vẫn đang được đốc thúc triển khai, đẩy nhanh tiến độ san lấp mặt bằng và xây dựng để có thể hoàn thiện đúng theo kế hoạch đề ra. Dưới sự triển khai của chủ đầu tư HDTC và chủ thầu xây dựng Delta, quý khách hàng có thể yên tâm hơn đến với chất lượng cũng như tiến độ của sản phẩm.

tien do xay dung du an laimian quy nhon 2021

Tiến độ xây dựng dự án Laimian Quy Nhơn

Theo dự kiến, khu nhà mẫu của dự án sẽ sớm được thi công và hoàn thiện, để có thể nhanh chóng đón khách đến tham quan, đánh giá thực tế.

Quy hoạch có ảnh hưởng tiến độ xây dựng Laimian Quy Nhơn?

Tiến độ xây dựng Laimian Quy Nhơn lợi thế vị trí nằm tại mặt tiền đường Quốc lộ 19B, Nhơn Lý, TP. Quy Nhơn, nằm khá gần với đường Quốc lộ 1B vừa mới được thông xe vào năm 2020, vì thế việc kết nối từ dự án đến với Sân bay Phù Cát cực kỳ thuận tiện.

Xung quanh dự án là những điểm du lịch nổi tiếng, như: Cồn Chim, Kỳ Co, sân Golf FLC Quy Nhơn, Eo Gió, khu tâm linh Linh Phong, Công viên Safari,… vì thế du khách sẽ có thể dễ dàng hơn trong việc di chuyển giữa các khu vực.

mat bang anh huong den tien do xay dung du an laimian quy nhon

Mặt bằng Laimian Quy Nhơn

Bên cạnh đó, hạ tầng giao thông tại đây đang được đầu tư mạnh mẽ để có thể quy hoạch một khu đô thị đồng bộ, thu hút thêm nhiều sự quan tâm của các tập đoàn trong và ngoài nước. Do đó, trong thời gian tới dân cư và du khách sẽ có thể đi lại một cách nhanh chóng, tiết kiệm được nhiều thời gian, công sức.

Tại dự án, sẽ được chủ đầu tư trang bị những hạng mục tiện ích cực kỳ hấp dẫn, để có thể mang đến cho du khách một nơi nghỉ dưỡng hoàn hảo nhất, nổi bật như: trung tâm thương mại, clubhouse sang trọng, công viên rộng lớn, khách sạn 5 sao, bến du thuyền, khu giải trí,…

Dự án được đầu tư bởi tập đoàn HDTC – một tập đoàn thuộc sự quản lý của nhà nước, có xuất thân từ “Ban Quản lý công trình Nhà ở” trực thuộc Sở Nhà đất và công trình công cộng.

Với gần 40 năm hoạt động trên thị trường kinh tế Việt, tập đoàn luôn nhanh chóng nắm bắt những xu hướng mới của khách hàng, vì thế luôn mang đến những sản phẩm kịp thời đáp ứng nhu cầu. Các dự án luôn được đánh giá cao về chất lượng, tiến độ và pháp lý, từ đó tên tuổi của HDTC đã nhanh chóng được thị trường tin tưởng.

Do đó, đến với Laimian Quy Nhơn quý khách hàng có thể yên tâm hơn đến với sự hình thành và đẳng cấp của dự án này.

Thời gian mở bán và giá bán chính thức dự án Laimian Quy Nhơn cập nhật mới nhất 2023 xem ngay: LAIMIAN QUY NHƠN

Trên đây là những cập nhật mới nhất tiến độ của dự án Laimian Quy Nhơn cũng những thông tin liên quan. Lê Đình Phong hy vọng rằng sẽ giúp khách hàng đưa ra được những sự lựa chọn chính xác tại thời điểm hiện nay.

Những câu hỏi thường gặp về dự án Laimian Quy Nhơn

+ Tiến độ dự án Laimian Quy Nhơn đã xây dựng đến đâu?

Dự án đang trong giai đoạn san lấp mặt bằng, thi công nhà mẫu.

+ Dự án Laimian Quy Nhơn khi nào bàn giao cho khách hàng?

Dự kiến sẽ bàn giao vào năm 2025.

Quý khách hàng muốn mua dự án Laimian Quy Nhơn

Hotline: 0927.59.79.79 

Tham khảo tin thông tin và đánh giá dự án Laimian Quy Nhơn từ các chuyên gia:

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *