Pháp lý của dự án Laimian Quy Nhơn đã đầy đủ chưa?

Pháp lý của dự án Laimian Quy Nhơn đã đầy đủ chưa? Laimian Quy Nhơn – một khu nghỉ dưỡng cao cấp nằm tại quốc lộ 19B, sở hữu được cho mình 1.7km đường bờ biển tại Thành phố Quy Nhơn, Tỉnh Bình Định, đem đến cho dự án những tiềm năng vượt trội về khai thác du lịch nghỉ dưỡng.

Trong thời gian qua, cũng có khá nhiều khách hàng đã đặt ra những câu hỏi liên quan đến pháp lý của Laimian Quy Nhơn. Vì thế bài viết hôm nay của Lê Đình Phong sẽ cung cấp thêm những thông tin chi tiết về pháp lý của dự án này.

phap ly cua laimian quy nhon

Biệt thự Laimian Quy Nhơn

Pháp lý của dự án Laimian Quy Nhơn ra sao?

Pháp lý của dự án Laimian Quy Nhơn vào năm 2013: UBND tỉnh Bình Định đã ra quyết định về việc triển khai đầu tư dự án KDL cao cấp Thiên Đường Xanh với văn bản 5467/UBND-KTN tại Khu kinh tế Nhơn Hội của Công ty XNK Thành Châu.

Vào ngày 9/6/2015, UBND tỉnh tiếp tiếp phê duyệt đồ án quy hoạch chi tiết xây dựng của dự án với tỉ lệ 1/500 dựa trên quyết định số 1965/QĐ-UBND.

Vào ngày 13/7/2015, Tỉnh Bình Định đã cho chủ đầu tư triển khai thi công một số hạng mục công trình cao cấp tại khu du lịch theo đúng quy hoạch 1/500 đã được UBND phê duyệt.

Vào ngày 12/6/2017, Khu du lịch cao cấp Thiên Đường Xanh đã được điều chỉnh cơ cấu sử dụng đất dựa trên quyết định số 2091/QĐ-UBND.

Vào ngày 23/2/2021: UBND Tỉnh đã tiếp tục phê duyệt nhiệm vụ điều chỉnh đồ án quy hoạch chi tiết của dự án theo tỉ lệ 1/500 dựa trên Quyết định số 618/QĐ-UBND.

Vào ngày 11/5/2021: Tỉnh Bình Định đã ra công văn số 2592/UBND-KTN đã chấp thuận các nội dung của Đồ án điều chỉnh Quy hoạch chi tiết xây dựng với tỉ lệ 1/500. Và dự án cũng đã được đổi tên thành Laimian, thuộc khu kinh tế Nhơn Hội.

Pháp lý Laimian Quy Nhơn hoàn thiện bởi HDTC

Dự án được đầu tư bởi Tập đoàn HDTC và thi công xây dựng bởi Delta Group, vì thế quý khách hàng có thể yên tâm đến với chất lượng của các sản phẩm.

Sở hữu quy mô rộng lớn, lên đến gần 1.130.000m2, dự án mang đến cho thị trường đa dạng các loại hình sản phẩm từ biệt thự, shophouse, căn hộ cho đến khách sạn 6 sao cao cấp, đem đến cho du khách những sự lựa chọn phù hợp với nhu cầu.

mat bang da du dieu kien phap ly cua du an laimian quy nhon

Quy mô dự án Laimian Quy Nhơn

Đến với Laimian Quy Nhơn¸ du khách sở tận hưởng được cho mình một vẻ đẹp thiên nhiên đẳng cấp bởi vì dự án sở hữu được cho mình 1.7 đường bờ biển tuyệt đẹp. Hơn thế, xung quanh dự án còn là những điểm du lịch, danh lam thắng cảnh nổi tiếng, vì thế dừng chân tại đây sẽ giúp cho việc đi lại của du khách cũng trở nên dễ dàng hơn.

Không chỉ thế, nơi đây còn đã được hoàn thiện tương đối chỉnh chu về hạ tầng giao thông, từ đường bộ, đường sắt, đường thủy cho đến hàng không. Vì thế du khách có thể đến với Quy Nhơn một cách dễ dàng với những loại phương tiện khác nhau.

Hiện nay, xu hướng và thị hiếu nghỉ dưỡng của du khách đang thay đổi theo từng ngày, các sản phẩm cao cấp đang nhận được những sự quan tâm lớn của khách hàng. Và các tiện ích luôn là yếu tố tiên quyết giúp cho các dự án nghỉ dưỡng có thể thu hút được đông đảo du khách hơn.

tien ich chuan phap ly cua du an laimian quy nhon

Tiện ích nội khu Laimian Quy Nhơn

Vì thế, tập đoàn HDTC sẽ quy hoạch hàng loạt các tiện ích nội khu đẳng cấp tại Laimian Quy Nhơn để có thể đáp ứng được những nhu cầu thiết yếu cho đến cao cấp của du khách. Cùng với đó là các hoạt động giải trí trên biển và mảng xanh rộng lớn, đem đến cho du khách những phút giây thư giãn trọn vẹn nhất trong chuyến nghỉ dưỡng của mình.

Tại thời điểm hiện nay, dự án đang trong giai đoạn san lấp mặt bằng và hoàn thiện các hạng mục hạ tầng như: lắp đặt đèn chiếu sáng, xây dựng đường nội khu, đường ống cấp – thoát nước.

Bên cạnh đó, chủ đầu tư cũng đang tiến hành phân lô, với diện tích các căn biệt từ dao động từ 1.000 – 1.500m2 cùng những thiết kế độc đáo, hứa hẹn sẽ mang lại cho du khách một không gian hoàn hảo nhất.

Chính sách ưu đãi và hình thức thanh toán xem tại đây: LAIMIAN QUY NHƠN

Bài viết đã cung cấp những thông tin chi tiết về pháp lý và đã điểm qua đôi nét về Laimian Quy Nhơn, Lê Đình Phong hy vọng rằng sẽ đem lại cho quý khách hàng những góc nhìn chi tiết hơn và những tài liệu tham khảo có giá trị liên quan đến dự án đẳng cấp này.

Quý khách hàng muốn mua dự án Laimian Quy Nhơn

Hotline: 0927.59.79.79 

Tham khảo thông tin & đánh giá Laimian Quy Nhơn để thành thành nhà đầu tư thông thái, xem ngay:

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *