Có nên đầu tư dự án Laimian Quy Nhơn?

Có nên đầu tư dự án Laimian Quy Nhơn? Laimian Quy Nhơn – dự án mới của tập đoàn HDTC được triển khai tại Thành phố Quy Nhơn, một thị trường nghỉ dưỡng đang có nhiều chuyển biến tích cực.

Sở hữu được cho mình một vẻ đẹp hoang sơ hấp dẫn, dự án đã nhận được đông đảo sự quan tâm của nhà đầu tư. Tuy nhiên, để có thể đưa ra được những quyết định đầu tư hiệu quả, khách hàng cần phải tham khảo được những nguồn thông tin chính xác.

Khi biết được những lo lắng của khách hàng, bài viết hôm nay của Lê Đình Phong sẽ nói về những lý do có nên đầu tư Laimian Quy Nhơn tại thời điểm hiện nay hay không, cùng đồng hành với tôi trong bài viết để mang lại những góc nhìn tổng quan hơn về dự án này nhé!

mat bang co nen dau tu laimian quy nhon

Phối cảnh quy mô dự án Laimian Quy Nhơn

Có nên đầu tư dự án Laimian Quy Nhơn?

Sau đây là 1 số lý do giải đáp thắc mắc của quý khách hàng có nên đầu tư dự án Laimian Quy Nhơn chia sẻ bởi Lê Đình Phong.

Sự lên ngôi của phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng

Theo số liệu đã được thống kê, 3 tháng đầu năm 2021, Tỉnh Bình Định đã đón được khoảng 206.808 lượng du khách ghé thăm, tăng 20% so với cùng kỳ năm ngoài. Doanh thu thuần được ghi nhận là 300 tỷ đồng và doanh thu lũy kế đã đạt 950 tỷ đồng.

Bên cạnh đó, để có thể tiếp tục công cuộc quảng bá nền du lịch địa phương, Tỉnh Bình Định đã thực hiện đề tài “Một số giải pháp cấp bách thu hút khách du lịch thị trường Nga và một số nước Đông Âu cho đến năm 2025”.

Có thể thấy rằng, Tỉnh Bình Định đã chuẩn bị sẵn sàng để đón một lượng du khách quốc tế lớn hơn đến với nơi đây.

Trong thời gian ngắn, TP. Quy Nhơn – Tỉnh Bình Định đã có những sự bứt phá mạnh mẽ trên nhiều phương diện khác nhau, các dự án lớn tại đây có tính thanh khoản cực kỳ lớn, vì thế đã nhanh chóng nhận được đông đảo sự quan tâm của các nhà đầu tư.

vi tri co nen dau tu laimian quy nhon

Vị trí khu nghỉ dưỡng Laimian Quy Nhơn

Với sự bão hòa của các thị trường điểm nghỉ dưỡng nổi tiếng, Quy Nhơn đang trở thành một thị trường khai thác mới cho các tập đoàn, hứa hẹn sẽ mang đến cho thị trường những sản phẩm đẳng cấp được quy hoạch một cách bài bản, và tiêu biểu nhất phải kể đến đó chính là Laimian Quy Nhơn

Thị trường du lịch Quy Nhơn đang có những sự bứt phá lớn

Theo như đánh giá của các chuyên gia, Quy Nhơn đang sở hữu cho mình những quỹ đất lớn cùng vẻ đẹp thiên nhiên hoàn hảo, vì thế đây là nơi có được những tiềm năng lớn về khai thác du lịch nghỉ dưỡng.

Để thúc đẩy sự phát triển của nền du lịch, Tỉnh Bình Định đã đưa ra những chính sách thu hút đầu tư cực kỳ hấp dẫn, đặc biệt là sự minh bạch về pháp lý. Và Quy Nhơn được xem là một thị trường lý tưởng, chắc chắn sẽ hội tụ các tập đoàn lớn “đổ bộ”, để triển khai các dự án du lịch nghỉ dưỡng đẳng cấp tại đây.

co nen dau tu laimian city quy nhon

Dự án Laimian Quy Nhơn Bình Định

Bên cạnh đó, hạ tầng giao thông đang nhận được những sự đầu tư lớn, tuy nhiên việc quy hoạch cần phải bảo tồn được bản sắc văn hóa của địa phương. Điều này cũng một phần lớn, giúp cho việc đầu tư của các tập đoàn trở nên thuận tiện hơn.

Tại thời điểm hiện nay, thị hiệu và xu hướng nghỉ dưỡng đang không ngừng thay đổi và trở nên cao cấp hơn, vì thế Laimian Quy Nhơn sẽ là một sự lựa chọn lý tưởng mà chủ đầu tư HDTC muôn mang đến cho quý khách hàng trong thời gian tới đây.

Laimian Quy Nhơn – mang đến những cơ hội đầu tư hấp dẫn

Laimian Quy Nhơn là dự án nghỉ dưỡng đẳng cấp với quy mô rộng lớn với tổng diện tích lên đến 112 ha được chủ đầu tư HDTC thực hiện tại khu vực Quy Nhơn – Bình Định.

Không những chỉ sở hữu quy mô rộng lớn mà dự án còn tọa lạc tại vị trí đắc địa khi nằm trải dài 1.7 km đường bờ biển, được đánh giá rất nhiều tiềm năng nổi bật trong việc khai thác các giá trị về du lịch. Hứa hẹn trong tương lai dự án sẽ đem đến một dự án nghỉ dưỡng đẳng cấp.

Dự án tọa lạc ngay tại điểm du lịch số 3 thuộc tuyến đường Nhơn Lý – Cát Tiến, Quy Nhơn, Bình Định. Nằm rất gần với Quốc lộ 19B chạy dọc bờ biển Nhơn Lý.

Không những vậy, xung quanh còn hiện hữu rất nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng tại khu vực như: Kỳ Co – Eo Gió, Bãi Trứng, Cù Lao Xanh,…

Giá bán & chính sách thanh toán dự án xem tại đây: LAIMIAN QUY NHƠN

Trên đây là một số thông tin được Lê Đình Phong chia sẻ về việc có nên đầu tư vào dự án Laimian Quy Nhơn hay không? Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp ích cho khách hàng.

Quý khách hàng muốn mua dự án Laimian Quy Nhơn

Hotline: 0927.59.79.79 

Những vấn đề cần biết về Laimian Quy Nhơn cho nhà đầu tư, xem ngay:

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *