Tiến độ Saigon Quays【Update 2023】

Tiến độ Saigon Quays cập nhật năm 2023 đang là thông tin có sức hút lớn đối với các nhà đầu tư quan tâm đến dự án này. Saigon Quays là dự án căn hộ Thủ Đức do Refico Việt Nam triển khai có quy mô 30 hecta. Dự án được khởi công năm 2020 và dự kiến sẽ hoàn thiện vào năm 2025 với 10.000 căn hộ và 500 nhà phố biệt thự được bán ra thị trường.

Vậy, tiến độ Saigon Quays Thủ Đức hiện nay như thế nào? Năng lực của chủ đầu tư có giúp dự án bàn giao đúng thời hạn? Tất cả những vấn đề này sẽ được chuyên gia Lê Đình Phong cung cấp một cách đầy đủ và chi tiết trong bài viết hôm nay.

Tiến độ Saigon Quays năm 2023 như thế nào?

Ghi nhận đến năm 2023, tiến độ dự án Saigon Quays Thủ Đức đang trong giai đoạn giải phóng mặt bằng, di dời nhà máy xi măng Hà Tiên. Hiện nay do những tác động xấu từ dịch bệnh covid-19 nên vấn đề triển khai thi công dự án gặp một số trục trặc. Tuy nhiên, trong thời gian sắp tới chủ đầu tư Refico và đơn vị thi công dự án sẽ tiếp tục nỗ lực để sớm đưa dự án triển khai kế hoạch.

Lê Đình Phong sẽ tiếp tục cập nhật những thay đổi trong quá trình triển khai dự án và những thông tin mới nhất được cung cấp với chủ đầu tư để đáp ứng nhu cầu của quý khác.

Dưới đây là một số hình ảnh thực tế công trường thi công dự án để quý khách tham khảo:

thuc te tien do saigon quays

tien do saigon quays

Dự án đang trong quá trình san lấp mặt bằng

Tiến độ dự án Saigon Quays có được đảm bảo bởi Refico?

Để có thể nhận định được tiến độ thi công dự án Saigon Quays Thủ Đức có đúng kế hoạch và bàn giao đúng cam kết hay không? Chúng tôi xin giới thiệu đến quý khách chủ đầu tư Refico là một tập đoàn lớn trong lĩnh vực bất động sản tại thị trường Việt Nam. Doanh nghiệp này được thành lập từ năm 2003 đến nay đã trải qua hơn 15 năm hình thành và phát triển với kinh nghiệm phong phú, đạt được nhiều thành công qua hàng loạt dự án.

Refico là tập đoàn quy tụ những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản đến từ Tiểu Vương Quốc Ả Rập, Singapore, Malaysia, Australia,… Đơn vị này cũng cho thấy được mối quan hệ phong phú khi bắt tay hợp tác với nhiều doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước cùng triển khai các dự án lớn trong những năm vừa qua.

chu dau tu tien-do-saigon-quays.jpg

Chủ đầu tư nổi tiếng và uy tín hàng đầu

Đặc trưng của các dự án do tập đoàn triển khai luôn mang đến những công trình kiến trúc độc đáo, đảm bảo chất lượng, tiến độ, kiến tạo giá trị bền vững cho cộng đồng. Phần lớn các dự án hiện nay được doanh nghiệp đầu tư là nhà ở, văn phòng, bất động sản nghỉ dưỡng, căn hộ dịch vụ,…

Hiện nay, tập đoàn Refico vẫn không ngừng nỗ lực mở rộng thị trường phát triển nhiều dự án bất động sản để có thể cung cấp ra thị trường.

Bằng kinh nghiệm và uy tín, dự án mới của Refico tại Thủ Đức đã nhận được nhiều sự quan tâm của nhà đầu tư và khách hàng. Trong đó có nhiều người đã từng đầu tư dự án của doanh nghiệp này vẫn tiếp tục đến với Saigon Quays cho thấy được uy tín và năng lực của doanh nghiệp đã thuyết phục được nhà đầu tư.

Cập nhật thông tin mới nhất về giá bán của dự án và phân tích của Lê Đình Phong. Dự án có đặc điểm gì nổi bật mà lại thu hút khách hàng đến như vậy? Chủ đầu tư trang bị những tiện ích nội khu nào cho dự án? Xem nhanh tại đây: SAIGON QUAYS

Bên cạnh đó, Refico còn bắt tay hợp tác với nhiều doanh nghiệp lớn như đơn vị thiết kế Skidmore Owing & Merrill. Góp phần khẳng định được năng lực và giúp khách hàng có thể yên tâm khi đầu tư.

Qua đây, Lê Đình Phong đánh giá chủ đầu tư dự án Saigon Quays Thủ Đức là doanh nghiệp có uy tín, đảm bảo năng lực về tài chính và con người, hứa hẹn sẽ hoàn thành tốt dự án và bàn giao đúng thời hạn cho khách hàng.

Hi vọng và những nội dung cập nhật tiến độ Saigon Quays Thủ Đức và đánh giá năng lực của chủ đầu tư Refico được Lê Đình Phong thực hiện đã cung cấp đến quý khách những thông tin hữu ích.

Hỗ trợ tư vấn dự án Saigon Quays

Hotline: 0927.59.79.79

Thông tin xoay quanh dự án Saigon Quays năm 2023:

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *