Tiến độ Ocean Residence Novaworld Phan Thiết【Update 2023】

Tiến độ Ocean Residence Novaworld Phan Thiết năm 2023 – Ocean Residence Novaworld là phân khu chức năng tại dự án Novaworld Phan Thiết là siêu dự án nghỉ dưỡng và giải trí của Nova Group có quy mô lớn nhất tại tỉnh Bình Thuận. Dự án cung cấp ra thị trường các dòng sản phẩm Compound đẳng cấp hứa hẹn sẽ là nơi đầu tư và nghỉ dưỡng hoàn hảo dành cho nhiều khách hàng.

Chuyên gia Lê Đình Phong sẽ cung cấp thông tin được nhiều khách hàng quan tâm về tiến độ dự án Ocean Residence Novaworld Phan Thiết mới nhất với thông tin chi tiết như sau.

shophouse tien do ocean residence novaworld phan thiet

Nhà phố Ocean Residence Novaworld Phan Thiết

Tiến độ Ocean Residence Novaworld Phan Thiết update 2023

Cập nhật thông tin mới nhất về tiến độ thi công Ocean Residence Novaworld Phan Thiết, dự án đang trong quá trình san lấp mặt bằng để có thể đảm bảo được công đoạn chuẩn bị tốt nhất trước khi dự án triển khai các công đoạn quan trọng tiếp theo.

Năm 2023, tập đoàn Novaland tiếp tục đẩy nhanh tốc độ triển khai phân kỳ Ocean Residence. Thông tin này đã nhanh chóng thu hút được sự quan tâm của giới đầu tư nhà đất tại Phan Thiết

vi tri tien do ocean residence novaworld phan thiet

Vị trí quy hoạch dự án Ocean Residence

Đến thời điểm hiện tại, dự án đang triển khai Booking các sản phẩm đầu tiên với giá bán và ưu đãi vô cùng hấp dẫn. Nếu quý khách đang tìm kiếm cơ hội đầu tư tại thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Phan Thiết thì Lê Đình Phong đánh giá đây sẽ là cơ hội hiếm có và nên nắm bắt.

Sau khi hoàn thiện và đưa vào hoạt động, phân kỳ Ocean Residence sẽ là một mảnh ghép quan trọng góp phần hoàn thiện siêu thành phố biển – du lịch – sức khỏe Novaworld Phan Thiết.

Cập nhật tiến độ dự án Novaworld Phan Thiết năm 2023

Trong khi phân kỳ Ocean Residence tiến độ đạt được sự ổn định cần thiết trong những giai đoạn đầu tiên, dự án khu nghỉ dưỡng Nova Phan Thiết đang được Novaland và đơn vị thi công nỗ lực hoàn thiện nhiều hạng mục quan trọng.

Chính thức đặt những viên gạch đầu tiên vào đầu năm 2019, hiện nay khu nghỉ dưỡng của Novaland tại Phan Thiết vẫn đang được đẩy nhanh tiến độ nhằm đảm bảo kế hoạch đặt ra đối với các phân kỳ đã khởi công trước đó gồm: PGA Golf Villas, Florida 1 & 2, Santa Monica, Waikiki Villas, Boutique Hotel

Đến thời điểm này, toàn cảnh dự án rộng 1000 hecta đã có nhiều thay đổi rõ rệt với sự xuất hiện của nhiều công trình kiến trúc độc đáo, tiện ích hiện hữu, hệ thống hạ tầng giao thông kết nối đồng bộ. Điều này mang đến những tín hiệu lạc quan dành cho các nhà đầu tư về tiến độ triển khai dự án, đặc biệt là tiến độ phân kỳ Ocean Residence trong thời gian tới.

Mặc dù gặp phải những hạn chế nhất định trong thời điểm dịch bệnh bùng phát như hiện nay. Tập đoàn Novaland cùng các đối tác vẫn không ngừng nỗ lực nhằm đảm bảo tiến độ dự án và an toàn cho người lao động trong quá trình thi công. Đây là một điều đáng ghi nhận với những cố gắng không biết mệt mỏi nhằm đảm bảo bàn giao đúng cam kết với khách hàng của chủ đầu tư.

Quý khách có thể liên hệ với Lê Đình Phong hoặc tham khảo nội dung cập nhật để biết được chi tiết tiến độ triển khai các phân kỳ trong khu nghỉ dưỡng Novaworld Phan Thiết.

Qua đây chúng ta có thể hy vọng vào những sự thay đổi nhanh chóng trong thời gian tới của phân kỳ Ocean Residence Novaland Phan Thiết. Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật thông tin về tiến độ dự án để kịp thời đáp ứng nhu cầu của quý khách.

Bảng giá bán và ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng đầu tư phân kỳ Ocean Residence Phan Thiết năm 2023. Những lý do nên đầu tư dự án qua góc nhìn của Lê Đình Phong, chi tiết tại đây: OCEAN RESIDENCE NOVAWORLD

Như vậy, chuyên gia Lê Đình Phong vừa cung cấp cho quý khách những thông tin mới nhất về tiến độ Ocean Residence Novotel Phan Thiết năm 2023 với những bước chuẩn bị kỹ lưỡng nhằm đảm bảo tốc độ hoàn thiện dự án để bàn giao đúng thời hạn cho khách hàng. Hiện tại dự án đang nhận booking và quý khách có nhu cầu hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được những sản phẩm đẹp nhất với mức giá tốt nhất.

Bài viết phần tích & đánh giá Ocean Residence Phan Thiết 2023:

Hỗ trợ tự vấn dự án Ocean Residence Novaworld Phan Thiết

Hotline: 0927.59.79.79 

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *