Giá bán Ocean Residence Novaworld Phan Thiết【Update 2023】

Giá bán Ocean Residence Novaworld Phan Thiết update 2023 – Thông tin đang rất được chờ đợi từ phần kỳ Ocean Residence Novaland là cái tên mới được ra mắt trong quần thể nghỉ dưỡng Novaworld Phan Thiết đình đám trong thời gian vừa qua của tập đoàn bất động sản Novaland. Phân kỳ mới được đánh giá sở hữu vị trí đẹp, phong cách kiến trúc tinh tế, đa dạng diện tích, đang được lòng rất nhiều khách hàng và nhà đầu tư.

Để có thể đáp ứng được nhu cầu thông tin của khách hàng, sau đây Lê Đình Phong sẽ cập nhật bảng giá bán phân kì Ocean Residence cùng một số đánh giá liên quan. Thông tin chi tiết như sau.

gia ban ocean residence novaworld phan thiet

Ocean Residence – An nhà đầu tư, An cư thịnh vượng

Giá bán Ocean Residence Novaworld Phan Thiết bao nhiêu?

Thông tin mới nhất được chúng tôi cập nhật đến thời điểm hiện tại chủ đầu tư Novaland vẫn chưa đưa ra con số chính xác về giá bán Ocean Residence Nova Phan Thiết. Tuy nhiên, Quý khách có thể tham khảo mức giá được các chuyên gia nhận định cho sản phẩm trong phân kỳ này khoảng 6 tỷ/căn.

Nếu như dự án được khởi đầu với mức giá 6 tỷ/căn, Lê Đình Phong đánh giá đây là một mức giá tốt để khách hàng có thể sở hữu được townhouse và shophouse đẳng cấp tại Nova Phan Thiết.

Chủ đầu tư Novaland áp dụng nhiều chính sách ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng đầu tư vào phân kỳ mới của Novaworld Phan Thiết năm 2023 như sau:

 • Khách hàng chick in Sàn Giao Dịch nhận ưu đãi 100 triệu.
 • Khách hàng làm việc trong ngành y tế, giáo dục nhận ưu đãi 100 triệu.
 • Khách hàng check in Centara Mirage Resort Mui Ne nhận ưu đãi 100 triệu.
 • Khách hàng đặt giữ chỗ nhận ưu đãi 3%.
 • Khách hàng hội viên Loyalty nhận ưu đãi 2% (  áp dụng cho khách hàng chưa sở hữu sản phẩm Novaworld ).
 • Quà tặng hệ sinh thái Nova Group trị giá 300 triệu.
 • Khách hàng thanh toán nhanh nhận ưu đãi 12%.
 • Ngoài ra, khách hàng còn có cơ hội nhận được nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn khác.

uu dai gia ban ocean residence novaworld phan thiet

Phân tích giá bán phân kỳ Ocean Residence có nên mua?

Qua mặt bằng giá bất động sản Phan Thiết nói chung và dự án Novaworld Phan Thiết nói riêng trong thời gian vừa qua. Chuyên gia Lê Đình Phong đánh giá giá Ocean Residence Novaworld Phan Thiết dự kiến khoảng 6 tỷ/căn rất hấp dẫn để khách hàng đầu tư. Vì:

 • Dòng sản phẩm Townhouse & Shophouse đang rất HOT.

Tại thị trường bất động sản hoàn thiện hiện tại 2 dòng sản phẩm shophouse và townhouse đang rất được ưa chuộng bởi giá trị và lợi nhuận mang lại rất lớn so với nhiều dòng sản phẩm khác. Đặc biệt, là khi du lịch tại Phan Thiết đang trên đà phát triển thì việc kinh doanh shophouse thương mại đang là phương án rất hiệu quả hơn bao giờ hết.

nha phogia ban ocean residence novaworld phan thiet

Nhà phố Ocean Residence

Trong khi thị trường khan hiếm nguồn cung, dự án của Novaland cho ra mắt hàng trăm sản phẩm được xem là “ cơ hội vàng “ dành cho các nhà đầu tư. Với thiết kế nổi bật và đa dạng diện tích giúp nhà đầu tư dễ dàng hơn trong việc lựa chọn những sản phẩm tối ưu theo đúng tiêu chí đặt ra.

 • Được đầu tư và phát triển bởi thương hiệu nổi tiếng.

Phân kỳ Ocean Residence Novaworld Phan Thiết giá bán được đánh giá là hợp lý một phần nhờ tác động của thương hiệu tạo nền sản phẩm này. Vẫn là tập đoàn Novaland chịu trách nhiệm đầu tư và phát triển phân kỳ mới mang đến uy tín, tạo niềm tin đối với các nhà đầu tư.

Bằng kinh nghiệm gần 30 năm phát triển và đã chứng minh qua các phân kỳ của Nova Phan Thiết thời gian vừa qua, tập đoàn Novaland đã mang những giá trị thiết thực qua từng sản phẩm để có thể thu hút sự quan tâm và thuyết phục các nhà đầu tư.

 • Tiện ích đẳng cấp, không gian nghỉ dưỡng lý tưởng.

Một không gian với đầy đủ tiện ích chuẩn quốc tế đang dần được hình thành ngay trung tâm khu nghỉ dưỡng Novaworld Phan Thiết. Quý khách có thể thoải mái trải nghiệm các hoạt động như: Khu vành đai xanh, trường học, khu mua sắm, Club house, quán bar, nhà hàng, quảng trường văn hóa,…  và sự kết hợp hoàn hảo của hệ thống tiện ích trong quần thể nghỉ dưỡng Novaworld Phan Thiết.

Sở hữu lợi thế vị trí cao hơn 60m so với mặt nước biển mang đến một không gian biết lập, yên tĩnh, cùng khí hậu mát mẻ quanh năm tạo nên điều kiện lý tưởng để thu hút du khách.

Quý khách quan tâm đến phân kỳ mới của Novaworld Phan Thiết có thể xem nội dung cập nhật và đánh giá chi tiết từ Lê Đình Phong năm 2023 tại đây: OCEAN RESIDENCE NOVAWORLD PHAN THIẾT

Như vậy, Lê Đình Phong vừa cung cấp cho quý khách giá bán Ocean Residence Novaworld Phan Thiết 20 21 cùng những đánh giá về lý do nên mua dành cho khách hàng quan tâm. Hi vọng nội dung bài viết đã hỗ trợ cho quý khách. 

Những điều cần biết về Ocean Residence Phan Thiết dành cho nhà đầu tư:

Hỗ trợ tự vấn dự án Ocean Residence Novaworld Phan Thiết

Hotline: 0927.59.79.79 

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *