Tiến độ Diamond Bay Phan Thiết【Update 2023】

Tiến độ Diamond Bay Phan Thiết năm 2023 như thế nào? Diamond Bay Phan Thiết là dự án đất nền Phan Thiết được quy hoạch để xây dựng khu nhà ở thấp tầng do chủ đầu tư Khang Linh triển khai thực hiện. Toàn bộ dự án sẽ phân chia thành 255 lô đất nền biệt thự có nhiều diện tích và vị trí đẹp nhanh chóng nhận được sự quan tâm của khách hàng tại Phan Thiết trong ngày vừa qua. 

Sau đây, Lê Đình Phong sẽ giới thiệu một số thông tin về dự án đặc biệt là tiến độ dự án Diamond Bay Phan Thiết năm 2023 để cung cấp thêm nhiều điều hữu ích cho quý khách.

Quý khách quan tâm đến dự án nổi tiếng của tập đoàn Novaland tại Phan Thiết có thể xem ngay tất cả thông tin tại đây: NOVAWORLD

Siêu thành phố biển – du kịch – sức khỏe có quy mô 1000ha đang trở thành sân chơi của rất nhiều nhà đầu tư. Dự án cung cấp ra thị trường các dòng sản phẩm như biệt thự biển, nhà phố, shophouse hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng nhiều lựa chọn tốt.

Tiến độ Diamond Bay Phan Thiết update 2023 

Từ khi khởi công xây dựng cho đến nay tiến độ dự án Diamond Bay Bình Thuận đã được đơn vị thi công triển khai hoàn thiện phần hạ tầng giao thông, quy hoạch phân lô đất nền và một số hạng mục kỹ thuật khác. Nhiều khách hàng đã sở hữu được các lô đất có vị trí đẹp bắt đầu thực hiện quá trình xây dựng các căn biệt thự theo quy hoạch.

Hình ảnh thực tế dự án:

tien do diamond bay phan thiet

cap nhat tien do diamond bay phan thiet

Là dự án được phát triển theo mô hình đất nền biệt thự có diện tích trong khoảng từ 274 đến 412m2. Mỗi lô đất sẽ nằm cạnh đường giao thông nội bộ của dự án với đường thông hè thoáng cùng nhiều khu vực quy hoạch tiện ích, cảnh quan sinh thái. Kiến trúc Địa Trung Hải được lựa chọn cho các căn biệt thự trong khu đô thị này. Điều này góp phần tạo nên một hình ảnh đô thị hiện đại, đồng bộ với nét đặc trưng của kiến trúc phương tây, tạo nên cảm giác mới lạ và phong cách.

Những căn biệt thự tại đây sẽ được xây dựng với kết cấu từ 3 – 4, đảm bảo đủ diện tích và không gian sinh hoạt cho các gia đình có nhiều thành viên hoặc các du khách đi theo đoàn khi lưu trú và nghỉ dưỡng tại đây.

Thông tin tổng quát dự án Diamond Bay Phan Thiết

Diamond Bay Phan Thiết là tên gọi chính thức của dự án đất nền khu đô thị nằm tại đường Võ Nguyên Giáp, phường Phú Hài, Tp. Phan Thiết. Từ đây cư dân có thể dễ dàng di chuyển về trung tâm thành phố hoặc liên kết các khu vực tiện ích dịch vụ cao cấp làm nên thương hiệu của du lịch tại Phan Thiết.

Công trình được đầu tư trên tổng diện tích 154.106m2 với mật độ xây dựng khoảng 40% mang đến cho nhà đầu tư cơ hội với 255 lô đất nền. Dự án sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm đất nền có đầy đủ sổ đỏ, hoàn thiện cơ sở hạ tầng cơ bản.

Cập nhật thông tin & đánh giá dự án Diamond Bay cần biết cho nhà đầu tư: Xem ngay: DỰ ÁN DIAMOND BAY PHAN THIẾT

phoi canh tien do diamond bay phan thiet

Phối cảnh tổng thể dự án Diamond Bay

Đây là dự án có sự phối hợp giữa nhiều đơn vị có uy tín đặc biệt là chủ đầu tư Khang Linh với tên gọi đầy đủ là công ty địa ốc Khang Linh. Doanh nghiệp này rất có uy tín và sở hữu thế mạnh về mặt tài chính cùng nhiều đối tác giàu kinh nghiệm để có thể hoàn thiện tốt các dự án trong thời gian vừa qua. 

Để có thể sở hữu được các lô đất nền biệt thự dự án Diamond Bay Phan Thiết, quý khách cần thanh toán khoảng 14,5 triệu/m2. Với đầy đủ thủ tục pháp lý cần thiết thì đây được xem là cơ hội rất tốt để khách hàng có nhu cầu mua ở hoặc đầu tư kinh doanh biệt thự nghỉ dưỡng Phan Thiết.

Cùng với những tác động của hạ tầng giao thông và quá trình hoàn thiện dự án khu đô thị Diamond Bay Phan Thiết hứa hẹn sẽ mang đến nhiều lợi lâu dài cho khách hàng nếu như sở hữu sản phẩm này.

Trên đây là toàn bộ những thông tin cập nhật về tiến độ Diamond Bay Phan Thiết cùng những phân tích và đánh giá liên quan được thực hiện bởi chuyên gia Lê Đình Phong và các cộng sự. Hy vọng quá đi chuyên gia đã cung cấp đầy đủ những gì cần biết với những nội dung cập nhật mới nhất để đáp ứng nhu cầu của quý khách.

Hỗ trợ tự vấn dự án Diamond Bay Phan Thiết

Hotline: 0927.59.79.79 

Những thông tin cần biết về Diamond Bay Phan Thiết:

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *