Giá bán Diamond Bay Phan Thiết【Update 2023】

Giá bán Diamond Bay Phan Thiết update 2023 – Thông tin thu hút được những ai đang quan tâm đến dự án Diamond Bay Phan Thiết của Công ty Địa ốc Khang Linh triển khai tại đường Võ Nguyên Giáp, phường Phú Hài, TP Phan Thiết. Dự án đất nền Phan Thiết được đánh giá là một trong những cơ hội tốt để các nhà đầu tư sở hữu các sản phẩm có vị trí đẹp, cơ hội đầu tư sinh lời tốt và nhiều lợi ích lâu dài khác.

Sau đây là giá bán dự án Diamond Bay Phan Thiết cập nhật năm 2023 cùng những nhận xét của Lê Đình Phong để xem mức giá này có nên mua hay không? Hy vọng quý khách theo dõi nội dung bài viết để có thêm nhiều thông tin hữu ích.

biet thu gia ban diamond bay phan thiet

Biệt thự biển Diamond Bay Phan Thiết

Giá bán Diamond Bay Phan Thiết năm 2023 bao nhiêu?

Trước nhu cầu thông tin tìm hiểu giá bán Diamond Bay Phan Thiết của nhiều nhà đầu tư hiện nay. Chuyên gia Lê Đình Phong có cập nhật giá dự án đất nền này hiện nay dao động khoảng 13 – 17 triệu/m2. Đây là một mức giá tốt so với mặt bằng của các dự án đất nền Phan Thiết hiện nay. 

Với đa dạng diện tích cùng vị trí đẹp, quy hoạch đồng bộ hứa hẹn sẽ tạo ra những sản phẩm đột phá và mang đến những lợi ích thiết thực cho các nhà đầu tư. Trong khi hệ thống hạ tầng giao thông được hoàn thiện, du lịch phát triển và quỹ đất tại Phan Thiết hiện nay không còn nhiều chắc chắn sẽ rất có lợi cho những ai sở hữu được các sản phẩm này.

Quý khách có thể tham khảo thêm giá bán Novaworld Phan Thiết hiện đang là dự án bất động sản nghỉ dưỡng HOT nhất tại Bình Thuận năm 2023 để thấy được sự khác biệt giữa 2 dự án và có thêm cơ hội lựa chọn sản phẩm phù hợp. Xem tại đây: NOVALAND PHAN THIẾT

Giá bán dự án Diamond Bay Phan Thiết có nên mua không?

Từ giá bán đất nền Phan Thiết hiện nay thì chuyên gia Lê Đình Phong nhận thấy với những ưu thế vượt trội thì giá bán Diamond Bay Phan Thiết từ 13 – 17 triệu/m2 là hoàn toàn hợp lý để quý khách có thể tham khảo và chọn mua. Sau đây là những lý do quan trọng để nhà đầu tư không nên bỏ lỡ dự án này.

  • Quỹ đất tại Phan Thiết đang khan hiếm.

Phan Thiết là một thành phố phát triển từ sớm và cho đến nay hầu hết diện tích đất đã được quy hoạch cho các dự án du lịch nghỉ dưỡng, khu dân cư và khu kinh tế. Vì vậy hiện nay có rất ít các dự án còn có thể được cấp phép xây dựng. Đặc biệt là tại khu vực trung tâm thành phố.

Chính vì vậy, 255 lô đất nền tại dự án được xem là quỹ đất vàng hiếm có nằm trên đường Võ Nguyên Giáp. Khu vực này có hạ tầng giao thông phát triển, nhiều khu du lịch nghỉ dưỡng gần kê và dễ dàng đi về trung tâm thành phố. Chuyên gia bất động sản Lê Đình Phong đánh giá đây là quỹ đất rất đẹp để đầu tư trong khi nguồn cùng quỹ đất tại thành phố Phan Thiết đang dần cạn kiệt.

ket noi gia ban diamond bay phan thiet

Kết nối giao thông thuận lợi

  • Hạ tầng phát triển.

Trong những năm qua, giá bất động sản Phan Thiết công nhưng tăng lên, đặc biệt là trong 3 năm trở lại đây. Bên cạnh nguồn cung dự án khan hiếm, nhu cầu tăng mạnh và tiềm năng từ hạ tầng giao thông hoàn thiện cũng là yếu tố ảnh hưởng rất lớn đến giá bán của các dự án Phan Thiết. 

Đến thời điểm hiện tại nhiều tuyến đường giao thông nội thành Phan Thiết cũng như các khu vực của Bình Thuận đã được nâng cấp và cải tạo nhằm phục vụ tốt nhu cầu di chuyển của người dân. Nổi bật trong đó có nhiều dự án giao thông trọng điểm mới được xây dựng như cao tốc Phan Thiết – Dầu Giây, sân bay Phan Thiết, đường sắt cao tốc,… Cho thấy sự đầu tư của chính quyền để có thể hoàn thiện cơ sở hạ tầng đóng góp vào quá trình phát triển kinh tế. Đặc biệt là du lịch và bất động sản đang là lĩnh vực mũi nhọn mang đến nguồn thu lớn cho Bình Thuận.

vi tri gia ban diamond bay phan thiet

  • Tiềm năng khai thác cho thuê.

Du lịch phát triển ngày càng tăng trưởng tốt với lượng khách trong và ngoài nước liên tục tăng trong những năm vừa qua. Trong khi đó cơ sở vật chất đủ tiêu chuẩn chất lượng để có thể đáp ứng tốt nhu cầu của du khách đang gặp nhiều hạn chế. Đặc biệt là những dự án của tiêu chuẩn chất lượng 4 – 5 sao. 

Vì vậy, dự án biệt thự Diamond Bay Phan Thiết được xem là một trong những sản phẩm tiềm năng về chất lượng và số lượng để có thể đáp ứng phần nào nhu cầu của du khách. Kinh doanh cho thuê biệt thự nghỉ dưỡng Phan Thiết được xem là một hướng đi mang lại nhiều hiệu quả và đã được kiểm chứng thực tế trong thời gian vừa qua. Vì vậy đây được xem là một trong những cơ hội đầu tư rất tiềm năng để quý khách nên tham khảo.

Cập nhật tiến độ thi công dự án Diamond Bay năm 2023. Đánh giá năng lực của chủ đầu tư và những thông tin liên quan xoay quanh dự án nhà đầu tư nên biết. Xem ngay: DỰ ÁN DIAMOND BAY PHAN THIẾT

Trên đây là nội dung cập nhật giá Diamond Bay Phan Thiết và những phân tích của chuyên gia Lê Đình Phong hi vọng đã mang đến những điều hữu ích cho các nhà đầu tư đang quan tâm đến dự án của chủ đầu tư Công ty Địa ốc Khang Linh tại Phan Thiết. Mọi thông tin thắc mắc của quý khách có thể liên hệ với chúng tôi để được giải đáp và cung cấp những nội dung cập nhật mới nhất. 

Hỗ trợ tự vấn dự án Diamond Bay Phan Thiết

Hotline: 0927.59.79.79 

Bài viết xoay quanh dự án Diamon Bay Phan Thiết

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *