Tiến độ Boutique Hotel Novaworld Phan Thiết【Update 2023】

Tiến độ Boutique Hotel Novaworld Phan Thiết cập nhật 2023. Boutique Hotel Novaworld Phan Thiết là phân khu vừa được tập đoàn Novaland cho ra mắt vào tháng 6/2021, mang đến cho các nhà đầu tư những cơ hội sở hữu các sản phẩm sinh lời hấp dẫn lần đầu tiên xuất hiện tại thị trường Phan Thiết.

Tiến độ Boutique Hotel Phan Thiết hiện nay ra sao? Bài viết hôm nay, Lê Đình Phong sẽ cung cấp cho quý khách hàng những thông tin mới nhất về tiến độ thi công của phân khu này kèm với tiến độ của toàn bộ dự án Novaworld Phan Thiết để có thể đem đến những góc nhìn chi tiết hơn về đại đô nghỉ dưỡng đẳng cấp này.

phoi canh tien do boutique hotel novaworld phan thiet

Phân khu Boutique Hotel Phan Thiết

Tiến độ Boutique Hotel Novaworld Phan Thiết cập nhật 2023

Tiến độ Boutique Hotel Novaworld Phan Thiết, chủ đầu tư Novaland vừa mới cho ra mắt loại hình Boutique Hotel tại đại đô nghỉ dưỡng Novaworld Phan Thiết đẳng cấp. Đây là một mô hình bất động sản cực kỳ ưa chuộng trên thế giới, tuy nhiên vẫn còn khá mới mẻ, xa lạ với thị trường địa ốc Việt.

Vì mới được cho ra mắt, do đó chủ đầu tư chỉ mới hoàn thiện việc san lấp mặt bằng cơ bản và thi công nhà mẫu. Các sản phẩm nhà mẫu Boutique được dự kiến sẽ hoàn thiện vào cuối năm nay, vậy nên chủ đầu tư sẽ đẩy mạnh thi công để hoàn thiện theo đúng tiến độ.

Phân khu này dự kiến sẽ được bàn giao vào năm 2023, vì thế các sản phẩm sẽ được vận hành đúng với thời điểm các công trình trọng điểm lớn tại Phan Thiết được hoàn thiện và tiện ích cũng đã trở nên đầy đủ. Do đó đây sẽ là một phân khúc bất động sản đem đến những nguồn lợi nhuận nhất cho các nhà đầu tư.

Quý khách muốn mua Boutique Hotel Novaworld Phan Thiết?

Liên hệ tư vấn: 0927.59.79.79

Tiến độ Boutique Hotel Novaworld Phan Thiết & các giai đoạn của Nova Phan Thiết

Tiến độ Boutique Hotel Novaworld Phan Thiết cùng với quá trình phát triển của khu nghỉ dưỡng 1000 hecta của Novaland tại thời điểm hiện nay, toàn bộ dự án đã hoàn thiện giai đoạn 1 và bắt đầu triển khai giai đoạn thứ 2, một số hạng mục đã, đang và sắp được thi công như sau:

tong quan tien do boutique hotel novaworld phan thiet

Nhà điều hành Sài Gòn Casa đã được đưa vào vận hành – đây là khu vực tiếp khách, phục vụ cafe và thức ăn nhẹ. Không gian tại đây cực kỳ thoáng đãng, khi được trang bị máy lạnh, nội thất hiện đại cùng view biển đẹp mắt.

Khách hàng Movenpick đã được chính thức thi cộng vào tháng 11/2020, hiện nay đã hoàn thiện phần móng và cọc, dự án đã được hoàn thiện vào đầu năm 2022.

Ngày 15/6/2021, đã bàn giao đến tay khách hàng 115 căn Shophouse thương mại, trước đó giai đoạn đầu đã bàn giao 19 căn nhà phố thương mại. Và 80 mẫu biệt thự song lập – đơn lập có diện tích 8x20x và 10x20m hiện đã được hoàn thiện và bàn giao.

Quý khách quan tâm dự án có thể xem thông tin đầy đủ tại đây: BOUTIQUE HOTEL NOVAWORLD PHAN THIẾT

Hiện nay, công viên biển với quy mô 16 hecta hiện đang được thi công những hạng mục cuối cùng là quảng trường biển và vỉa hè.

Các hạng mục tại khu vực bờ biển đã được tiếp hành thi công như: cột tắm nước ngọt, lối ra biển, ghế & dù trên bãi biển, nhà wc công cộng, cổng chào Bikini Beach,…

Khu Clubhouse với quy mô 4.000m2 cùng với sân Golf có vị trí nằm tại đường Hòn Giồ hiện đang trong giai đoạn hoàn thiện bên trong sản phẩm.

Tuyến đường nội khu Phase 1 hiện đang được hoàn thiện, bắt đầu hình thành được phần cơ bản khi đã được trải nhựa đường.

Khu Shophouse  Clarke view biển hiện đã được hoàn thiện 19 căn, đáp ứng được 60% tiến độ đã đề ra.

Trên đây là những thông tin mới nhất về tiến độ xây dựng Boutique Hotel Novaworld Phan Thiết được tổng hợp bởi đội ngũ Lê Đình Phong, hy vọng rằng sẽ giúp khách hàng nắm bắt được thêm những nguồn tài liệu có giá trị.

Quý khách muốn mua Boutique Hotel Novaworld Phan Thiết?

Liên hệ tư vấn: 0927.59.79.79

Q&A phân khu Boutique Hotel Novaworld Phan Thiết

+ Tiến độ phân khu Boutique Hotel hiện nay ra sao?

Phân khu Boutique Hotel hiện đã hoàn thiện san lấp mặt bằng, đang thi công hạng mục nhà mẫu.

+ Phân khu Boutique Hotel khi nào bàn giao?

Phân khu dự kiến sẽ bàn giao vào năm 2023.

Tổng hợp tin tức phân khu Boutique Hotel Novaworld Phan Thiết nên xem:

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *