Có nên đầu tư Boutique Hotel Novaworld không?

Có nên đầu tư Boutique Hotel Novaworld không? Là một phân khu mới, Boutique Hotel Novaworld Phan Thiết vừa được tập đoàn Novaland cho ra mắt tại dự án đại đô nghỉ dưỡng Novaworld Phan Thiết đẳng cấp. Đây là phân khúc bất động sản lần đầu tiên xuất hiện tại thị trường nơi đây, vì thế đã nhận được không ít những sự quan tâm cũng như thắc mắc đến từ phía khách hàng.

Vậy, có nên đầu tư Boutique Hotel Novaworld không? Lý do tại sao? Bài viết hôm nay của đội ngũ Lê Đình Phong sẽ có những phân tích những điểm vượt trội cùng như lợi thế mà phân khu này có được, để khách hàng có thể nhìn nhận được một góc nhìn chính xác hơn về các sản phẩm độc đáo này.

co nen dau tu boutique hotel novaworld phan thiet

Có nên đầu tư Boutique Hotel Novaworld Phan Thiết không?

Có nên đầu tư Boutique Hotel Novaworld Phan Thiết? Phân tích & nhận xét của Lê Đình Phong với những nội dung sau sẽ cho quý khách câu trả lời:

Đáp ứng xu hướng mới của du khách

Boutique Hotel là một loại hình khách sạn có quy mô nhỏ, tuy nhiên lại cung cấp đa dạng dịch vụ vì thế luôn được du khách quốc tế yêu thích, từ đó dần trở thành những sự lựa chọn hàng đầu trong những chuyến nghỉ dưỡng của du khách nước ngoài.

Trong ngành công nghiệp khách sạn thế giới, Boutique Hotel là mô hình lợi nhuận thu được nguồn lợi nhuận hấp dẫn và có tốc độ phát triển mạnh mẽ nhất trên thế giới. Vì thế, khi xuất hiện lần đầu tiên tại Phan Thiết, các sản phẩm này đã thu hút một lượng khách hàng lớn chỉ trong thời gian ngắn.

view ban cong co nen dau tu boutique hotel novaworld phan thiet

Không gian ban công Boutique Hotel Novaworld Phan Thiết

Một minh chứng rõ ràng nhất đó chính là khách sạn Hotel des Arts Saigon và Hotel de L’Opera được quản lý – vận hành bởi tập đoàn Accor mang đến tổ hợp dịch vụ giải trí – ẩm thực, đã mang đến những ấn tượng lớn đến với khách lưu trú, từ đó đã có được cho mình một lượng khách hàng tiềm năng lớn mạnh.

Tại thời điểm hiện nay, du khách chấp nhận chi ra một khoản tiền lớn để có thể mang lại cho bản thân cũng như gia đình của mình một không gian nghỉ dưỡng tốt và hoàn hảo nhất, vì thế Boutique Hotel Novaworld được xem là sự lựa chọn lý tưởng cho du khách khi đến với Phan Thiết.

Với mô hình này, quý khách hàng có thể biến hóa linh hoạt hoạt động khai thác kinh doanh của mình như: sử dụng tầng trệt để vừa kinh doanh Boutique Hotel kết hợp với Shop thời trang, nhà hàng hay minimart, các tầng còn lại sẽ được dùng cho hoạt động lưu trú. Vì thế công năng của các sản phẩm có thể được khai thác tối đa, tạo nên những nguồn lợi nhuận hiệu quả nhất.

Đặc biệt, dưới tay của tập đoàn Novaland cùng với các đơn vị vận hành uy tín hàng đầu trên thế giới, các nhà đầu tư có thể yên tâm để mang lại cho mình những kênh sinh lời hấp dẫn khi đến với Boutique Hotel Novaworld.

Thị trường khai thác giàu tiềm năng

Phan Thiết hiện đang là một điểm nóng đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng, không chỉ thế các sản phẩm Boutique Hotel còn thuộc dự án phức hợp có quy mô lớn nhất tại đây – Novaworld Phan Thiết, mang đến những tiềm năng vượt trội.

co nen dau tu boutique hotel novaworld phan thiet

Tiềm năng Boutique Hotel

Với số lượng chỉ khoảng 100 sản phẩm, đem đến độ hiếm và tạo nên độ hot cho các sản phẩm này. Dưới sự đầu tư của Novaland hứa hẹn sẽ tạo nên những sản phẩm hoàn hảo với những thiết kế ưu việt nhất để thu hút được sự quan tâm của du khách.

Cập nhật giá bán Boutique Hotel Novaworld – Phân tích tiềm năng dự án cần biết cho nhà đầu tư. Xem ngay: BOUTIQUE HOTEL NOVAWORLD PHAN THIẾT

Như các chuyên gia đã đánh giá rằng: “Cộng hưởng với các dự án hạ tầng đang triển khai, TP. Phan Thiết có thể đón đến 13 triệu lượt khách trong năm 2025, điều này khiến cho nguồn cung lưu trú không đủ đáp ứng nhu cầu. Vì thế, việc phát triển Boutique Hotel Novaworld sẽ đem đến những lợi vượt trội trội, với tỷ lệ lấp đầy trung bình đạt đến 80% và lợi nhuận đạt đến 50%”.

Nhờ vào sự quy hoạch đồng bộ của hạ tầng, giúp cho khả năng kết nối khu vực tại Phan Thiết trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn, các sản phẩm Boutique Hotel Novaworld càng có được cho mình những tiềm năng sinh lời vượt trội.

Trên đây là những góc nhìn khách quan của Lê Đình Phong về vấn đề có nên mua Boutique Hotel Novaworld hay không, hy vọng rằng quý khách hàng sẽ có thể giải đáp những thắc mắc và đưa ra được những quyết định đầu tư chính xác.

Quý khách muốn mua Boutique Hotel Novaworld Phan Thiết?

Liên hệ tư vấn: 0927.59.79.79

Những câu hỏi thường gặp về Boutique Hotel Novaworld

+ Có nên đầu tư Boutique Hotel Novaworld không?

Theo nhận định của Lê Đình Phong, Boutique Hotel Novaworld là sự lựa chọn chính xác khi đáp ứng được nhu cầu của thị trường đồng thời có được những tiềm năng sinh lời hấp dẫn.

+ Vị trí phân khu Boutique Hotel Novaworld ở đâu?

Phân khu Boutique Hotel Novaworld nằm tại mặt tiền đường Hàm Kiệm – Tiến Thành, ngay sát phân khu số 4,5 của phân kỳ Florida.

Xem ngay tin tức mới nhất về phân khu Boutique Hotel Novaworld Phan Thiết:

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *