Tiến độ Apec Mandala Sky Villas Kim Bôi【Update 2023】

Tiến độ Apec Mandala Sky Villas Kim Bôi hiện tại ra sao? Siêu phẩm nghỉ dưỡng khoáng nóng Apec Mandala Sky Villas Kim Bôi mang thương hiệu Apec Group xuất hiện cực kỳ nổi bật tại mảnh đất Hòa Bình, giữa núi rừng Tây Bắc nổi tiếng, cùng mạch chảy khoáng nóng cực kỳ quý giá. Các dòng sản phẩm tại đây được quy hoạch chỉnh chu, tiến độ thi công tốt, trong thời điểm dịch bệnh đang không ngừng hoành hành.

Tiến độ Apec Mandala Sky Villas Kim Bôi Hòa Bình sẽ được Lê Đình Phong khảo sát và cập nhật thông tin từ chủ đầu tư, gửi đến quý khách hàng sớm nhất có thể, mang lại thông tin đa chiều thú vị để quý khách hàng tham khảo.

Tiến độ Apec Mandala Sky Villas Kim Bôi cập nhật 2023

Tổ hợp nghỉ dưỡng khoáng 5 hàng đầu tại Hòa Bình đã có sự thay đổi đáng kể, tiến độ Apec Mandala Sky Villas Kim Bôi vẫn đang được diễn ra theo đúng kế hoạch và tiến độ ban đầu, chủ đầu tư tâm huyết đẩy nhanh các giai đoạn, sớm hoàn thiện bức tranh công trình tổng thể và bàn giao cho quý khách hàng như thời điểm đã cam kết.

tien do apec mandala sky villas kim boi

thuc te tien do apec mandala sky villas kim boi

cap nhat tien do apec mandala sky villas kim boi

Các hình ảnh về tiến độ thi công dự án

Hiện nay, dự án đã hoàn thiện được một số hạng mục quan trọng như là sảnh đón khách, chuỗi tiện ích như khu ngâm chân khoáng nóng, hay cảnh quan,… khiến cho diện mạo và hình ảnh về tổ hợp nghỉ dưỡng càng thêm rõ ràng.

Mặc dù đang trong thời điểm dịch bệnh bùng phát, dự án chịu ít nhiều ảnh hưởng, những dưới sự tâm huyết của chủ đầu tư, đồng thời dưới những nỗ lực cố gắng của không ít người hiện diện tại công trường, các đơn vị hợp tác phát triển dự án, đã đảm bảo tiến độ thi công, tiến hành các giai đoạn đều đặn, không trễ nải, với nhịp độ ổn định.

Dự án hiện đang trong quá trình thi công và hoàn thiện khách sạn Mandala Signature Hotel và biệt thự Anamia Villas, với những hình hài rõ nét, hình ảnh hoàn thiện của dự án hứa hẹn sẽ thay đổi trong thời gian tới.

Nằm ngay trên mỏ khoáng Kim Bôi, nơi cất chứa giá trị thiên nhiên quý giá và hiếm có, kết hợp với mô hình thời thượng, xa hoa mà dự án phát triển, trong tương lai gần chắc chắn sx là biểu tượng mới của khu vực, mang đến sự phồn hoa, thịnh vượng cho chủ sở hữu.

Thông tin tổng hợp về Apec Mandala Sky Villas Kim Bôi

Apec Mandala Sky Villas Kim Bôi được phát triển trên mảnh đất với diện tích là 35ha, lọt thỏm giữa núi rừng Tây Bắc, có được vẻ đẹp thi vị nên thơ giữa cách sắc sơn thủy xung quanh, bao bọc lấy khu nghỉ dưỡng, hòa quyện tuyệt đối giữa thiên nhiên với con người.

mat bang tien do apec mandala sky villas kim boi

Mặt bằng tổng thể dự án

Nằm tại xóm Mớ Đá, trên vùng đất khoáng nóng Kim Bôi – Hòa Bình, dự án thừa hưởng trọn vẹn tiềm năng từ tài nguyên thiên nhiên tuyệt vời này, là những tinh hoa quý giá mà mẹ thiên nhiên ban tặng, có lịch sử hơn 250 triệu năm, mang đến sự phồn thịnh, an khang cho dân cư Hòa Bình.

Nhờ mạch khoáng nóng đặc biệt quý giá này mà dự án dễ dàng phát triển căn hộ biệt thự mang mô hình nghỉ dưỡng kết hợp cùng chăm sóc sức khỏe, sử dụng nguồn tài nguyên hiệu quả để tạo ra loại hình trị liệu đẳng cấp, có lợi to lớn cho sức khỏe của con người, từ các thành phần tinh hoa có trong khoáng nóng, du khách được dịp trị liệu vật lý và cải thiện sức khỏe cho bản thân.

khoang nong tien do apec mandala sky villas kim boi

Suối khoáng nóng tại dự án

Những tiện ích nổi bật đó là Sky Roman Fall – thác khoáng trên mây, La Sen Public Onsen – Spa trị liệu, Mandala Pool Bar, Mineral Pool, vườn Onsen trên mây, cùng nhiều khu tắm khoáng thuần túy, tắm khoáng trị liệu, tắm bùn,…

Vị trí dự án Apec Mandala Sky Villas Kim Bôi ở đâu? Có những ưu nhược điểm gì nổi bật? Có nên mua dự án này? Phân tích và đánh giá bởi Lê Đình Phong, xem nhanh: APEC MANDALA SKY VILLAS KIM BÔI

Với mô hình “biệt thự tầm cao” cực kỳ xa hoa, mang phong cách thượng lưu, khách sạn, căn hộ và biệt thự tại dự án sẽ đem đến trải nghiệm nghỉ dưỡng thời thượng, đẳng cấp hoàn hảo cho khách hàng, là những kiệt tác trên vùng đất Kim Bôi, hứa hẹn sớm trở thành biểu tượng của sự phồn hoa, an khang và thịnh vượng, xứng tầm với vị thế của khách hàng sở hữu.

Thông tin tiến độ Apec Mandala Sky Villas Kim Bôi vừa được Lê Đình Phong khảo sát và cập nhật, quý khách hàng quan tâm đến dự án có thể tham khảo và hình dung thực tế hơn về dự án thông qua thông tin, hình ảnh trên.

Hỗ trợ tư vấn dự án Apec Mandala Sky Villas Kim Bôi

Hotline: 0927.59.79.79

Những câu hỏi thường gặp về tiến độ Apec Mandala Sky Villas Kim Bôi

  • Tiến độ Apec Mandala Sky Villas Kim Bôi đã xây đến đâu?

Hiện nay, dự án không ngừng thi công cơ sở hạ tầng, tiện ích và cảnh quan, giai đoạn diễn ra song song và nhanh chóng, kịp thời điểm bàn giao cho khách hàng.

  • Dự án Apec Mandala Sky Villas Kim Bôi khi nào bàn giao?

Dự án sẽ bàn giao cho khách hàng dự kiến vào năm 2023.

Xem thêm thông tin về dự án Apec Mandala Sky Villas Kim Bôi:

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *