Giá bán Apec Mandala Sky Villas Kim Bôi【Update 2023】

Giá bán Apec Mandala Sky Villas Kim Bôi cập nhật 2023. Giá bán của biệt thự căn hộ tại dự án Apec Mandala Sky Villas Kim Bôi khiến cho nhiều khách hàng băn khoăn, nhất là khi các dòng sản phẩm tại đây được phát triển theo mô hình khoáng nóng đẳng cấp, có một không hai tại mảnh đất núi rừng Hòa Bình, do chủ đầu tư Apec Group tâm huyết xây dựng, thu hút sự quan tâm nhất định của dân cư địa phương và nhiều khách hàng.

Giá bán dự án Apec Mandala Sky Villas Kim Bôi sẽ được đội ngũ Lê Đình Phong cập nhật và phân tích tiềm năng thông qua bài chia sẻ dưới đây, mời quý khách hàng cùng theo dõi những thông tin mới nhất này nhé!

Giá bán Apec Mandala Sky Villas Kim Bôi mới nhất năm 2023

Giá bán Apec Mandala Sky Villas Kim Bôi dao động từ khoảng 900 triệu đồng/m2. Đây là một trong những mức giá rất “hời” dành cho cộng đồng khách hàng đầu tư, sản phẩm khoáng nóng giàu tiềm năng tại dự án sẽ hứa hẹn đem đến lợi ích thiết thực vượt ngoài mong đợi của quý khách hàng trong khoảng thời gian sắp tới.

Sau đây là giá bán chi tiết Apec Mandala Sky Villas Kim Bôi theo từng loại diện tích:

Căn hộ Mandala Lasen Sky Villas

 • Diện tích: 33m2 – 60m2.
 • Giá bán: 900 – 1,1 tỷ đồng/căn.

mandala lasen sky villas gia ban apec mandala sky villas kim boi

Thiết kế căn hộ Mandala Lasen Sky Villas

Biệt thự Anamia Villas

 • Diện tích: đang cập nhật…
 • Giá bán: 2,4 – 3 tỷ đồng/căn.

Anamia villas gia ban apec mandala sky villas kim boi

Thiết kế biệt thự Anamia Villas

Những chính sách thanh toán ưu đãi tại Apec Mandala Sky Villas Kim Bôi

Khách hàng mua nhà sẽ có tiến độ thanh toán phù hợp như sau:

 • Đợt 1: thanh toán 10% giá biệt thự căn hộ khi ký thỏa thuận ký quỹ.
 • Đợt 2: thanh toán 5% sau định kỳ 3 tháng/lần.
 • Đợt 3: lũy kế 30% ký hợp đồng chuyển nhượng.
 • Đợt 4: thanh toán 5% đình kỳ 3 tháng/lần.
 • Đợt 5: thanh toán 75% thời điểm cất nóc.
 • Đợt 6: lũy kế 100% tại thời điểm bàn giao.

Đặc biệt, khách hàng còn được tự do lựa chọn hình thức thanh toán, đơn cử như hỗ trợ vay vốn, từ ngân hàng liên kết VPBank với chủ đầu tư Apec Group, nhận chiết khấu 8% nếu như thanh toán sớm 100%, và nhiều gói thanh toán linh hoạt khác.

Được cam kết thuê lại, thời hạn tối đa là 5 năm, tặng kèm gói nghỉ dưỡng giá trị hấp dẫn là 40 triệu đồng,… được chủ đầu tư tâm huyết và tiềm lực công bố, đưa ra nhằm hỗ trợ tốt đẹp trong quá trình mua nhà của mỗi khách hàng.

Giá bán Apec Mandala Sky Villas Kim Bôi có phù hợp để mua?

Theo Lê Đình Phong nhận định giá bán Apec Mandala Sky Villas Kim Bôi Hòa Bình phù hợp để mua vì dự án tọa lạc tại khu vực xóm Mớ Đá, thị trấn Bo, huyện Kim Bôi, tỉnh Hòa Bình, vùng đất không chịu nhiều tác động của khói bụi ô nhiễm, thiên nhiên tươi đẹp, có dòng chảy khoảng nóng chứa đựng vô số thành phần hiếm có, phục vụ cho việc trị liệu sức khỏe, hợp nhất giữa con người với thiên nhiên, là một vị trí ngàn vàng đem đến thời cơ thích hợp cho khu nghỉ dưỡng khoáng nóng phát triển.

vi tri gia ban apec mandala sky villas kim boi

Vị trí dự án Apec Mandala Sky Villas Kim Bôi

Mỗi một khách hàng đến đây nghỉ dưỡng, thưởng ngoạn đều sẽ đặc biệt ấn tượng với mô hình tiện ích khoáng nóng tại dự án, không chỉ mới mẻ mà còn đa dạng, đủ loại hình thức và phương pháp trị liệu từ tài nguyên thiên nhiên quý giá, điển hình như tắm khoáng thuần túy, tắm bùn, tắm sữa, khu ngâm chân, bể sục Jacuzzi, vườn suối khoáng,…

tien ich khoang nong gia ban apec mandala sky villas kim boi

Tiện ích khoáng nóng đặc biệt tại dự án

 

Với thế đất tuyệt vời, mặt bằng dự án có điều kiện để triển khai các siêu phẩm khoáng nóng hàng đầu, trên mảnh đất rộng 35ha, mang phong cách biệt thự tầm cao xa hoa, với mô hình nghỉ dưỡng độc bản có một không hai, quý khách hàng sẽ dễ dàng bị thu hút bởi không gian căn hộ biệt thự mới mẻ nơi đây.

Quý khách hàng quan tâm đến vị trí và tiến độ thị công của dự án? Xem ngay tại đây để cập nhật thông tin cần thiết về dự án: APEC MANDALA SKY VILLAS KIM BÔI

Không những thế, sức hút của dự án còn đến từ Apec Group, thương hiệu bất động sản nghỉ dưỡng tiềm lực, kinh nghiệm thị trường dày dặn, luôn nỗ lực kiến tạo sản phẩm đạt chất lượng và vươn tầm quốc tế cho khách hàng, đảm bảo độ xứng tầm cho mỗi gia chủ, gắn liền với những siêu phẩm giá trị.

Bài viết khảo sát kèm phân tích thông tin của đội ngũ Lê Đình Phong về giá bán Apec Mandala Sky Villas Kim Bôi vừa hoàn thành, hy vọng nhiều khách hàng có thể dành thời gian đọc qua và tổng hợp được những thông tin đa chiều hữu ích cho mình.

Hỗ trợ tư vấn dự án Apec Mandala Sky Villas Kim Bôi

Hotline: 0927.59.79.79

Q&A về giá bán Apec Mandala Sky Villas Kim Bôi

 • Dự án Apec Mandala Sky Villas Kim Bôi có giá bán nhiêu?

Giá khởi điểm dự án từ khoảng 900 triệu đồng/căn.

 • Giá bán Apec Mandala Sky Villas Kim Bôi theo từng loại diện tích?

Căn hộ Mandala Lasen Sky Villas (33m2 – 60m2): 900 – 1,1 tỷ đồng/căn; Biệt thự Anamia Villas (đang cập nhật…): 2,4 – 3 tỷ đồng/căn.

Xem thêm thông tin về dự án Apec Mandala Sky Villas Kim Bôi: 

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *