Apec Group là thương hiệu chủ đầu tư đã mang đến cho thị trường bất động sản Việt Nam khá nhiều các sản phẩm thuộc phân khúc nghỉ dưỡng từ năm 2018 cho đến thời điểm hiện nay.

Bài viết hôm nay của Lê Đình Phong sẽ mang đến cho quý khách hàng những thông tin giới thiệu tổng quan về chủ đầu tư Apec Group, cùng với những đánh giá khách quan về các sản phẩm của tập đoàn, chắc chắn sẽ mang đến cho quý khách hàng những điều hữu ích.

Xem thêm các dự án Novaworld tiêu biểu 2023: 

Dự án Novaworld hồ tràm – chính sách ưu đãi năm 2023

Dự án Novaworld phan thiết Bình Thuận

apec group

Bài viết về chủ đầu tư Apec Group bao gồm:

1/ Apec Group đã thực hiện những dự án nào?

2./ Tập đoàn Apec Group đang triển khai dự án nào?

3./ Chủ đầu tư Apec Group là ai?

Apec Group đã thực hiện những dự án nào?

Đối với phân khúc Condotel, Apec Group đã hoạt động và vận hành dự án lớn là Mandala Spa & Hotel Bắc Ninh với năng suất phòng đạt từ 65 – 100%.

mandala hotel

sanh doan khach du an mandala hotel

noi khu du an mandala hotel

Hình thực tế dự án Mandala Spa & Hotel

Loại hình Condotel hiện nay còn đang gặp phải một số vấn đề về pháp lý, vì thế nhà đầu tư sẽ gặp phải một số băn khoăn. Tuy nhiên, với sự triển khai của Apec Group cùng với những thương hiệu nổi tiếng trên quốc tế, chắc chắn sẽ không làm quý khách hàng phải thất vọng.

Tập đoàn Apec Group đang triển khai dự án nào?

Trong thời gian qua, Apec Group đã công bố ra thị trường khá nhiều các dự án lớn, tiêu biểu như:

Một số dự án sắp được Apec Group triển khai

  • Apec Mandala Wyndham Thái Nguyên.
  • Apec Dubai Ninh Thuận.
  • Apec Cao Bằng.
  • Apec Sầm Sơn Thanh Hóa.

apec sam son thanh hoa

Phối cảnh dự án Apec Sầm Sơn Thanh Hóa

apec dubai ninh thuan

Phối cảnh dự án Dubai Ninh Thuận

Hỗ trợ tư vấn dự án Apec Group

Quý khách hàng quan tâm thông tin nội bộ xin liên hệ – 0927.59.79.79

Hoặc đăng ký để nhận TOP 3 dự án Apec Group nên mua 2023

Chủ đầu tư Apec Group là ai?

Apec Group có tên gọi đầy đủ là Công ty CP đầu tư Châu Á – Thái Bình Dương đã được thành lập vào năm 2006 với trụ sở chính tại Grand Plaza, Quận Cầu Giấy, Hà Nội dưới sự dẫn dắt của ông Nguyễn Đỗ Lăng.

Các lĩnh vực kinh doanh của Apec Group hiện nay như: Đầu tư tài chính, xác dựng hạ tầng KCN, phát triển các dự án BĐS, khai thác và vận hành các dịch vụ khách sạn, cuối cùng là xử lý các vấn đề về môi trường.

Trong đó, lĩnh vực hoạt động chính là Apec Group là bất động sản với đa dạng các loại hình sản phẩm. Hầu hết các dự án của chủ đầu từ này luôn sở hữu được một vẻ đẹp thiên nhiên tuyệt đẹp với sự hoang sơ, đem lại những tiềm năng lớn về khai thác du lịch. Nổi bật với một số thị trường như: Thừa Thiên Huế, Thái Nguyên, Bình Thuận, Bắc Ninh, Lạng Sơn, Phú Yên,…

Khác với các tập đoàn BĐS nghỉ dưỡng khác, các dự án của Apec Group lại thu hút được đông đảo sự quan tâm của nhà đầu tư nhờ vào sự cân bằng giữa các trải nghiệm nghỉ dưỡng kết hợp với tiện ích cao cấp, thiên nhiên tuyệt đẹp và suất đầu tư vừa phải.

Ưu điểm lớn nhất của các dự án Apec Group đó chính là khả năng vận hành khai thác nhờ vào sự hợp tác của các thương hiệu lớn, như: Wyndham Hotel Group và Swiss Spirit Hospitality.

Chủ đầu tư Apec Group phải sở hữu được cho mình một nguồn tài chính vững mạnh cùng với khả năng phát triển tốt các dự án mới có thể hợp tác với những thương hiệu nổi tiếng này, vì thế chắc chắn các sản phẩm của tập đoàn sẽ đem đến cho khách du lịch những trải nghiệm du lịch thích thú, đem lại cho các nhà đầu tư những kênh sinh lời hiệu quả.

Q&A chủ đầu tư Apec Group

  • Uy tín của chủ đầu tư Apec Group ra sao?

Apec Group là tập đoàn bất động sản hàng đầu Việt Nam, thương hiệu nổi bật với các dự án đẳng cấp, thiết kế độc đáo ấn tượng. Danh tiếng của Apec Group cũng được khẳng định qua khá nhiều các sản phẩm thuộc phân khúc nghỉ dưỡng từ năm 2018 cho đến thời điểm hiện nay.

  • Apec Group đã bàn giao những dự án nào?

Các dự án đã được chủ đầu tư Apec Group bàn giao như: Mandala Spa & Hotel Bắc Ninh,…. Giá bán và đánh giá chi tiết dự án quý khách có thể tham khảo trong bài viết này.

  • Năm 2023, Apec Group đang triển khai dự án nào?

Trong năm 2023, tập đoàn Apec Group đang triển khai dự án như: Apec Mandala Wyndham Huế, Apec Mandala Wyndham Mũi Né, Apec Diamond Park Lạng Sơn, Apec Mandala Wyndham Phú Yên,… Giá bán và đánh giá chi tiết dự án quý khách có thể tham khảo trong bài viết này.

Trên đây là một số những thông tin giới thiệu sơ lược về chủ đầu tư Apec Group cùng với những sản phẩm nổi bật. Lê Đình Phong hy vọng rằng quý khách hàng sẽ có thể hiểu rõ hơn về chủ đầu tư này.

Các dự án tiềm bất động sản tiềm năng năm 2023

Dự án Aqua City  – Chủ đầu tư Novaland 

Novaworld Nha Trang – Siêu dự án Novaland

Hỗ trợ tư vấn dự án Apec Group

Quý khách hàng quan tâm thông tin nội bộ xin liên hệ – 0927.59.79.79

Hoặc đăng ký để nhận TOP 3 dự án Apec Group