Tiến độ Apec Golden Valley Mường Lò【Update 2023】

Tiến độ Apec Golden Valley Mường Lò hiện giờ ra sao? Dự án Apec Golden Valley Mường Lò được triển khai bởi chủ đầu tư Apec Group với khát vọng có thể kiến tạo nên tại thị trường Nghĩa Lò một bất động sản đẳng cấp, tô điểm cho vẻ đẹp của khu vực, mang đến một không gian sống tiện nghi bậc nhất cho cộng đồng cư dân của mình.

Để hỗ trợ cho khách hàng đang quan tâm về dự án có được cho mình góc nhìn rõ nét nhất về tiến độ dự án Apec Golden Valley Mường Lò hiện tại, những thông tin liên quan sẽ được Lê Đình Phong mang đến cho quý khách trong bài viết hôm nay.

Tiến độ Apec Golden Valley Mường LòUpdate 2023

Tiến độ Apec Golden Valley Mường Lò chính thức được tiến hành khởi công xây dựng vào tháng 08/2020 và nhanh chóng trở thành tâm điểm đầu tư tại thị trường khu vực miền núi phía Bắc này. Chỉ sau gần 1 năm xây dựng cho đến thời điểm hiện tại dự án đã hoàn thiện được tại một số khu vực, tiếp tục tiến hành thi công những hạ tầng còn lại  nhằm kịp với tốc độ bàn giao theo như dự kiến ban đầu.

mat bang tong the tien do apec golden valley muong lo

Mặt bằng tổng thể dự án

Theo đó, với dãy nhà mẫu LP11 đang trong quá trình được thực hiện xây dựng với thiết kế gồm 3 tầng và 1 tum, dự kiến sẽ xong và bàn giao trong tháng 04; với dãy nhà mẫu LP12 hiện đang được tiến hành làm móng cho 2 dãy nhà

Khu vực kè đá phân chia mỗi Block cùng những tuyến đường phụ 7,5m cũng đang được thi công một cách gấp rút.

Phía khu vực cổng 1,2 và 3, lối vào dự án đã được thông đến trục đường Nguyễn Quang Bích, đường Hoa Ban. Cùng với đó khu vực đối diện sân vận động thị xã cũng đang trong tiến trình làm cổng.

Với phần lõi cảnh quan dự án đã được phân chia rõ từng khu vực riêng biệt bao gồm cảnh quan suối, cảnh quan vườn hoa cùng khu vui chơi và quảng trường. Hiện đang tiến hành hoàn thiện khu vực cổng vào và khu thác nước.

Về phần tấm bạt che chắn cũng đã được gỡ bỏ, do đó khách hàng đã hoàn toàn có thể chiêm ngưỡng được quy mô phát triển hoành tráng của dự án cũng như từng mốc tiến độ cụ thể cho đến thời điểm hiện tại của Apec Golden Valley Mường Lò.

Và theo như dự kiến, các sản phẩm tại dự án đã được chủ đầu tư tiến hàng bàn giao đến tay khách hàng vào năm 2022 với sự đầy đủ về giấy tờ pháp lý cũng giấy chứng nhận quyền sử dụng đất đến tay chủ nhà. Thông tin mới nhất về những thay đổi trong tiến độ ở thời gian tới sẽ tiếp tục được chúng tôi cập nhật ở những bài viết sau.

Thông tin giới thiệu về dự án Apec Golden Valley Mường Lò

Apec Golden Valley Mường Lò có mặt bằng nằm tọa lạc tại Phường Pú Trạng, thị xã Nghĩa Lộ, tỉnh Yên Bái, nơi đây mang đến sự kết nối thuận tiện nhất để di chuyển đến những điểm du lịch nổi tiếng của vùng núi Tây Bắc.

vi tri tien do apec golden valley muong lo

Vị trí dự án tọa lạc

Với mong muốn được chủ đầu tư Apec Group hướng đến chính là có thể kiến tạo nên một khu đô thị đẳng cấp toàn thị Nghĩa Lộ trong thời gian tới đây, nơi được thiết lập một không gian sống cao cấp, đầy đủ tiện nghi xứng đáng để khách hàng tinh hoa lựa chọn dừng chân.

Thiết kế tại dự án mang đến cho sự ấn tượng rất tốt với đông đảo bộ phận khách hàng khi có thể hội tụ được đầy đủ những nét tinh hoa của Tây Bắc, hiện lên với những cảnh quan làm say đắm lòng người nổi bật với dòng suối thơ mộng, tháp vọng cảnh với tầm nhìn ra cánh đồng Mường Lò cho đến vườn thượng uyển,…4

tien ich noi khu tien do apec golden valley muong lo

tien ich tien do apec golden valley muong lo

Tiện ích đẳng cấp có tại dự án

Cập nhật thông tin mới nhất về bảng giá chi tiết các sản phẩm có tại dự án. Thông tin chi tiết về vị trí, mặt bằng, tiện ích, chủ đầu tư,… cập nhật bởi Lê Đình Phong, xem nhanh: APEC GOLDEN VALLEY MƯỜNG LÒ

Đồng thời pháp lý của dự án cũng mang đến cho khách hàng sự an tâm và tin tưởng cao bởi sự vững vàng và minh bạch trong giấy tờ, pháp lý. Theo đó các sản phẩm có tại dự án đều sẽ được tiến hành cấp sổ đỏ theo đúng với quy định Pháp luật.

Thời điểm hiện tại dự án đang trong quá trình được đẩy mạnh thi công đều đặn, bám sát với kế hoạch đề ra, dự kiến đội ngũ nhân công sẽ nhanh chóng hoàn thành từng hạng mục theo đúng từng thời điểm, nhanh chóng bàn giao ra thị trường những sản phẩm chất lượng nhất trong năm 2023 sắp tới.

Những thông tin đề cập trên đây về tiến độ Apec Golden Valley Mường Lò qua trình bày của Lê Đình Phong hy vọng sẽ mang đến cho quý khách hàng những thông tin hữu ích, giúp quý khách có được cái nhìn rõ nét và cụ thể hơn về tiến độ thực tế sản phẩm nhằm đưa ra quyết định đầu tư đúng đắn.

Quý khách muốn mua dự án Apec Golden Valley Mường Lò

Hotline: 0927.59.79.79

Q&A về tiến độ dự án Apec Golden Valley Mường Lò

  • Tiến độ dự án Apec Golden Valley Mường Lò đã xây dựng đến đâu?

Dự án đang trong quá trình hoàn thiện cảnh quan và dãy nhà.

  • Dự án Apec Golden Valley Mường Lò khi nào giao cho khách hàng?

Dự kiến dự án sẽ được bàn giao vào năm 2022.

Cập nhật thông tin về dự án Apec Golden Valley Mường Lò:

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *