Vị trí Apec Golden Valley Mường Lò ở đâu? Ưu nhược điểm?

Vị trí Apec Golden Valley Mường Lò ở đâu? Ưu nhược điểm? Apec Golden Valley Mường Lò là dự án khu đô thị thương mại được triển khai xây dựng bởi Công ty Cổ phần đầu tư BG Group, gây ấn tượng với thị trường bằng phong cách và vị thế mới mà sản phẩm hướng đến sẽ mang lại cho người dân tại khu vực.

Thông tin chia sẻ, đánh giá chi tiết về vị trí cùng với ưu nhược điểm trong vị trí dự án Apec Golden Valley Mường Lò, Lê Đình Phong sẽ gửi đến bộ phận quý khách hàng đang quan tâm trong bài viết hôm nay, giúp quý khách qua đó có thể tổng hợp cho mình những thông tin hữu ích.

Vị trí Apec Golden Valley Mường Lò ở đâu?

Vị trí Apec Golden Valley Mường Lò tọa lạc tại địa thế “ vàng” trong khu dân cư số 5, thuộc phường Pú Trạng, Nghĩa Lộ, tỉnh Yên Bái, vị trí ngay trên trục đường tỉnh lộ 112 khu vực trung tâm của thị xã Nghĩa Lộ.

vi tri apec golden valley muong lo

Vị trí đắc địa của dự án

Vị trí của dự án vô cùng ấn tượng khi sở hữu đến 4 mặt nằm tiếp giáp với những địa điểm, khu vực trọng điểm quy mô cụ thể:

  • Khu vực phía Bắc: nằm giáp với khu di tích Căng Đồn Nghĩa Lộ
  • Khu vực phía Nam: nằm giáp với công ty may Chiến Thắng
  • Khu vực phía Đông: nằm giáp với khu dân cư đường Nguyễn Quang Bích
  • Khu vực phía Tây: nằm giáp khu dân cư; đường Hoa Ban

khu di tich vi tri apec golden valley muong lo

Khu di tích Căng Đồn Nghĩa Lộ

Nhờ vào địa thế nằm tại trung tâm thị xã, gần kề với các khu di tích đã giúp cho dự án có được những thế mạnh to lớn, góp phần tố điểm nên không gian hiện đại, sang trọng kết hợp cùng với loạt các dịch vụ tiện ích đạt chuẩn 5 sao hàng đầu khu vực.

Hứa hẹn với vị thế ấn tượng mà tương lai không xa, dự án sẽ là điểm an cư vô cùng sáng giá tại toàn thị xã, mang đến cho cộng đồng cư dân đời sống tiện nghi và thuận tiện nhất tại một vùng trung tâm đồng bộ và hoàn chỉnh.

Vị trí Apec Golden Valley Mường Lò có ưu nhược điểm?

Theo Lê Đình Phong, vị trí dự án Apec Golden Valley Mường Lò có nhiều ưu điểm vượt trội hơn nhược điếm và đó là lý do khiến khách hàng chọn mua dự án này:

Ưu điểm về vị trí

Với vị trí trung tâm đã mang đến cho Apec Golden Valley Mường Lò những ưu điểm rất lớn, mở ra cho người dân một hành trình khám phá đến những địa điểm du lịch nổi tiếng tại địa phương Yên Bái một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Nổi bật có thể kể đến những địa danh nổi tiếng khu vực như ánh đồng Mường Lò, khu di tích Căng và Đồn, khu tưởng niệm Hồ Chí Minh, chợ Mường Lò,…

khu tuong niem chu tich ho chi minh vi tri apec golden valley muong lo

Khu tưởng niệm Hồ Chí Minh

Cùng với đó là các điểm tiện ích đã hiện hữu tập trung xung quanh từ trường học cho đến siêu thị, khu vực hành chính,…đều đầy đủ mở ra cho cư dân một cuộc sống nơi mà tiện nghi được đáp ứng một cách tốt nhất.

Thị trường Nghĩa Lộ là khu vực được đánh giá đang sở hữu được những tiềm năng tăng trưởng về du lịch và kinh tế nổi bật hiện nay của tỉnh Yên Bái. Hệ thống hạ tầng giao thông từ Nghĩa Lộ kết nối đến với những tỉnh thành lân cận đang được chú trọng đầu tư một cách mạnh mẽ.

Có thể thấy với tốc độ phát triển cộng với tiềm năng sẵn có, tương lai khu vực sẽ có những chuyển biến vô cùng tích cực, đưa địa phương trở thành một điểm sầm uất từ đó tác động đến tiềm năng tăng giá của bất động sản khu vực bao gồm cả Apec Golden Valley Mường Lò.

Update bảng giá và tiến độ dự án của tập đoàn Apec. Các thông tin chi tiết liên quan đến dự án như thế nào? Phân tích và đánh giá bởi Lê Đình Phong, xem nhanh: APEC GOLDEN VALLEY MƯỜNG LÒ

Nhược điểm về vị trí

Apec Golden Valley Mường Lò sở hữu một trí trung tâm “ vàng” nơi tập trung tiện ích đầy đủ cùng với vị trí lân cận các điểm tham quan nổi tiếng mang đến những ưu điểm rất lớn và gần như không có nhược điểm đáng kể.

Nhất là khi hạ tầng tại khu vực đang từng bước được đầu tư và hoàn thiện nhanh chóng kỳ vọng tầm nhìn trong tương lai, khu vực sẽ có những bức phá mới đem đến cho nhà đầu tư một cơ hội sinh lời sáng giá khi lựa chọn khu vực làm điểm đầu tư bất động sản.

Những thông tin trình bày trên đây về vị trí dự án Apec Golden Valley Mường Lò đến từ Lê Đình Phong hy vọng sẽ mang đến cho quý khách hàng những cập nhật hữu ích và chuẩn xác trong việc cân nhắc đưa ra quyết định đầu tư đúng đắn.

Quý khách muốn mua dự án Apec Golden Valley Mường Lò

Hotline: 0927.59.79.79

Câu hỏi xoay quanh vị trí Apec Golden Valley Mường Lò

  • Vị trí Apec Golden Valley Mường Lò ở đâu?

Địa chỉ vị trí dự án ở tại khu dân cư số 5, thuộc phường Pú Trạng, Nghĩa Lộ, tỉnh Yên Bái .

  • Vị trí Apec Golden Valley Mường Lò sở hữu ưu nhược điểm gì?

Vị  trí dự án sở hữu ưu điểm khi nằm tại khu vực trung tâm, có hạ tầng giao thông phát triển, gần kề với tiện ích ngoại khu đã hiện hữu cùng các địa điểm du lịch nổi tiếng của khu vực.

Thông tin về dự án Apec Golden Valley Mường Lò:

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *