Thực tế Samsora Riverside【Update 2023】

Thực tế Samsora Riverside năm 2023- Cập nhật thông tin và đánh giá dự án Samsora Riverside hoàn thiện năm 2019 và trở thành chung cư Dĩ An Bình Dương nhận được nhiều sự quan tâm từ phía khách hàng từ khi ra mắt cho đến nay. Một dự án khẳng định thương hiệu Samland tại thị trường bất động sản Bình Dương được minh chứng sau hơn 2 năm hoàn thiện và đi vào hoạt động.

Và để thấy được những giá trị mà dự án này tạo ra, chuyên gia Lê Đình Phong xin mời quý khách cùng theo dõi đánh giá thực tế dự án Samsora Riverside trong bài viết sau đây.

Thực tế Samsora Riverside cập nhật năm 2023

Sau thời gian triển khai thực hiện thì đến cuối năm 2019 chủ đầu tư Samland đã chính thức hoàn thiện và đưa vào hoạt động dự án tại 207A, phường Bình Thắng, TP. Dĩ An, Bình Dương. Theo quan sát thực tế chung cư Samsora Riverside Bình Dương hiện tại bởi Lê Đình Phong cho thấy lượng lớn cư dân đã chuyển về sinh sống tạo nên một không gian sôi động. Qua cảm nhận thực tế cuộc sống của người dân nơi đây cho thấy được phần nào chất lượng dự án, sự tiện nghi và an tâm của tất cả mọi người.

thuc te samsora riverside

anh thuc te samsora riverside

ho boi thuc te samsora riverside

Hình ảnh thực tế cập nhật tại dự án

Dự án đánh dấu bước tiến thành công của chủ đầu tư SamLand tại thị trường bất động sản Việt Nam. Để có được thành công này chủ đầu tư cùng các đối tác đã nỗ lực không ngừng để có thể hoàn thiện và đưa vào hoạt động đúng thời hạn đã cam kết với nhà đầu tư.

Đến nay đã được 2 năm từ khi dự án đi vào hoạt động thể hiện được chất lượng sản phẩm và giá trị cuộc sống mà cộng đồng cư dân nơi đây nhận được. Với phong cách kiến trúc Nhật Bản sang trọng và tối giản được đại đa số khách hàng hài lòng khi nhận bàn giao căn hộ. 

Tuy nhiên vẫn có những vấn đề mang khách hàng cảm thấy không hài lòng đặc biệt là khi chủ đầu tư tự ý thay đổi thiết kế cửa ra ban công so với thời điểm ban đầu. Theo thiết kế thì cửa ban công là cửa lùa nhưng bàn giao lại trở thành cửa mở khiến nhiều khách hàng cảm thấy không hài lòng về vấn đề này. 

Ngoài vướng mắc trên thì hầu như tất cả các tiêu chí của căn hộ khi bạn giao đều nhận được những đánh giá tích cực từ khách hàng. Qua đây có thể thấy được ăn hộ chung cư Bình Dương là một sản phẩm chất lượng đã được kiểm chứng sau hơn 2 năm hoạt động cùng những yếu tố giá trị tăng đều theo thời gian sẽ là lựa chọn đầu tư lý tưởng đối với nhiều khách hàng hiện nay.

Bảng giá chi tiết của dự án cập nhật bởi Lê Đình Phong, xem nhanh: SAMSORA SIVERSIDE

Giá bán thực tế dự án Samsora Riverside hiện nay là bao nhiêu?

Có phần đánh giá chất lượng thực tế căn hộ Samsora Riverside, chuyên gia Lê Đình Phong muốn gửi đến quý khách thông tin cập nhật về giá chuyển nhượng năm 2023 cụ thể như sau.

Khách hàng sở hữu căn hộ với mức giá chuyển nhượng từ 20 – 25 triệu áp dụng cho sản phẩm có thiết kế 1 và 2 phòng ngủ. Mức giá được phân tích là hấp dẫn so với giá trị thực tế của dự án và mang tính cạnh tranh rất cao so với mặt bằng thị trường căn hộ Bình Dương hiện nay.

can ho thuc te samsora riverside

Nội thất và thiết kế căn hộ

Điều này càng trở nên có ý nghĩa khi hạ tầng giao thông phát triển cùng những tác động từ kinh tế đến đời sống của người dân giúp căn hộ này nhận được nhiều sự quan tâm mặc dù đã đi vào hoạt động sau hơn 2 năm.

Với những yếu tố tiềm năng hiện tại thì chuyên gia Lê Đình Phong nhận định khả năng tăng giá của căn hộ Samland Bình Dương sẽ tốt hơn trong thời gian tới. Vì vậy hiện nay nhà đầu tư có nhu cầu mua căn hộ chung cư Dĩ An nên tham khảo ngày sản phẩm này để có được những phương án đầu tư phù hợp với mức giá khởi điểm hấp dẫn.

Trên đây là toàn bộ những nội dung thông tin cập nhật và đánh giá thực tế Samsora Riverside tại thành phố Dĩ An, tỉnh Bình Dương được cung cấp bởi chuyên gia Lê Đình Phong. Hi vọng quá đấy quý khách đã hiểu rõ hơn về giá trị mà dự án này mang lại để có lựa chọn đầu tư phù hợp.

Hỗ trợ tư vấn dự án Samsora Riverside

Hotline: 0927.59.79.79

Thông tin xoay quanh Samsora Riverside cập nhật 2023:

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *