Có nên mua Samsora Riverside không? Vì sao?

Có nên mua Samsora Riverside không? Vì sao? Chung cư Samsora Riverside là dự án shophouse, chung cư Dĩ An đã hoàn thành và đưa vào hoạt động từ năm 2019. Dự án ở tại phường Bình Thắng, TP Dĩ An, Bình Dương. Đây là một trong những dự án thành công tiếp theo của chủ đầu tư SamLand tại thị trường phía Nam. Hiện tại, giá chuyển nhượng căn hộ dao động khoảng 20 đến 25 triệu/m2 khiến nhiều khách hàng băn khoăn liệu có nên mua hay không?

Chuyên gia bất động sản Lê Đình Phong đã tìm hiểu thông tin và phân tích dự án để giúp quý khách có được câu trả lời cho vấn đề có nên mua chung cư Samsora Riverside? Nội dung cụ thể như sau.

phoi canh co nen mua samsora riverside

Phối cảnh tổng thể tòa chung cư

Có nên mua Samsora Riverside hay không?

Theo phân tích của chuyên gia Lê Đình Phong khi dự án này hội tụ được rất nhiều các yếu tố tiềm năng và mang lại những lợi ích thiết thực cho chủ nhân sở hữu. Và những yếu tố sau đây có thể thỏa mãn câu trả lời cho vấn đề có nên mua Samsora Riverside Bình Dương để quý khách có thể tham khảo:

Vị trí trung tâm dễ dàng kết nối giao thông.

Dự án chung cư Samsora Riverside được đầu tư xây dựng tại phường Bình Thắng, TP Dĩ An, Bình Dương là một trong những điểm nóng nằm về khu vực phía Đông của TP Hồ Chí Minh. Vị trí nằm gần tuyến đường sắt Metro số 1 tạo điều kiện kết nối giao thông thuận lợi, ảnh hưởng đến giá trị dự án.

vi tri co nen mua samsora riverside

Vị trí dự án tọa lạc

Trong cuộc sống và công việc hiện nay, nhu cầu đi lại ngày càng cấp thiết nên việc lựa chọn cho mình một căn hộ có vị trí thích hợp là điều mà tất cả chúng ta đều mong muốn. Đặc biệt là với những người trẻ thường xuyên di chuyển trong các thành phố lớn thì vấn đề này càng trở nên quan trọng.

Căn hộ Dĩ An tọa lạc tại khu vực tiếp giáp giữa TP Hồ Chí Minh, Bình Dương và Đồng Nai sở hữu hệ thống hạ tầng giao thông hiện đại bậc nhất trong khu vực. Từ đây cư dân có thể dễ dàng đi về khu vực trung tâm Sài Gòn, TP Biên Hòa, TP Dĩ An và TP Thủ Đức,… Nhờ vậy nên khả năng tiếp cận các tiện ích ngoài khu cũng trở nên nhanh chóng và tiện lợi với hệ thống trường học, bệnh viện, các khu du lịch, giải trí, trung tâm thương mại,…

lien ket vung co nen mua samsora riverside

Liên kết vùng từ vị trí dự án

Tiện ích nội khu phong phú và đảm bảo chất lượng:

Ngay trong khuôn viên dự án chung cư Dĩ An Bình Dương được chủ đầu tư trang bị rất nhiều tiện ích đa dạng và đảm bảo chất lượng để có thể cung ứng nhiều nhu cầu trong cuộc sống hàng ngày.

Quý khách có thể tìm thấy các hoạt động thể thao, giải trí, thư giãn, chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp, mua sắm, ẩm thực, hệ thống an ninh khép kín,…

tien ich co nen mua samsora riverside

Tiện ích nội khu đa dạng, hấp dẫn

Ngoài số lượng thì chất lượng tiện ích và dịch vụ cũng là một phần rất quan trọng giúp căn hộ Samsora Riverside nhận được nhiều ý kiến đánh giá tốt từ phía cư dân sau hơn 2 năm đi vào hoạt động. Đây là những tín hiệu rất tích cực cho thấy công trình đã mang đến nhiều giá trị khác biệt và có thể đáp ứng lâu dài mọi điều kiện sống tốt nhất.

Sự kết hợp qua hệ thống tiện ích trong và ngoài dự án mang đến những giá trị cho cuộc sống cộng đồng và giải quyết nhiều nhu cầu thiết yếu trong cuộc sống.

Mặt bằng và thiết kế dự án ra sao? Chủ đầu tư có đảm bảo đúng thời gian bàn giao cho khách hàng? Mọi thắc mắc về dự án được Lê Đình Phong giải đáp qua bài viết sau: SAMSORA SIVERSIDE

Giá chuyển nhượng hấp dẫn.

Hiện tại căn hộ Samsora Riverside Bình Dương được chào bán theo hình thức chuyển nhượng từ các khách hàng đang sở hữu với mức giá chỉ từ 20 đến 25 triệu/m2. Đây là mức giá được chuyên gia Lê Đình Phong nhận xét là rất cạnh tranh so với mặt bằng thị trường và hợp lý với giá trị thực tế của sản phẩm được minh chứng sau hơn 2 năm hoạt động.

Cùng với những tác động của hạ tầng và nguồn cung của thị trường thì chúng tôi tin chắc dự án này sẽ mang lại một cơ hội tuyệt vời cho các nhà đầu tư, đặc biệt là các hộ gia đình có thu nhập khá hiện nay. 

Trên đây là toàn bộ những yếu tố có thể trả lời cho vấn đề có nên mua chung cư Samsora Riverside của chủ đầu tư SamLand qua góc nhìn của Lê Đình Phong. Quý khách có thể liên hệ với chúng tôi để tham khảo các sản phẩm đang được chuyển nhượng và hỗ trợ tư vấn chi tiết hơn.

Hỗ trợ tư vấn dự án Samsora Riverside

Hotline: 0927.59.79.79

Xem thêm thông tin về dự án Samsora Riverside năm 2023:

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *