Vị trí Samsora Riverside ở đâu? Ưu nhược điểm?

Vị trí Samsora Riverside ở đâu? Ưu nhược điểm? Là dự án chung cư Bình Dương đã hoàn thiện vào cuối năm 2019, Samsora Riverside được đánh giá là một trong những dự án có chất lượng tốt, thiết kế đẹp, mức giá hợp lý và đặc biệt là vị trí có nhiều tiềm năng. Vì vậy cho đến thời điểm này rất nhiều người vẫn muốn sở hữu cho mình những căn hộ nằm trong dự án này của chủ đầu tư Samland. 

Và trong bài viết ngày hôm nay chuyên gia Lê Đình Phong sẽ hỗ trợ những khách hàng quan tâm về dự án tìm hiểu cụ thể và đánh giá vị trí dự án Samsora Riverside nhằm tìm ra những ưu nhược điểm để có hướng đầu tư phù hợp.

Vị trí Samsora Riverside ở đâu?

Vị trí chung cư Samsora Riverside ở tại 207A, Quốc lộ 1A, khu phố Quyết Thắng, P. Bình Thắng, Dĩ An, Bình Dương. Đây là khu đất nằm đối diện sông Đồng Nai kết hợp với vị trí gần Metro số 1 cho thấy được nhiều yếu tố hấp dẫn để đầu tư và mua ở.

vi tri samsora riverside

Vị trí dự án tọa lạc

Với điều kiện tọa lạc ở cửa ngõ phía đông của TP Hồ Chí Minh, là điểm kết nối của nhiều trục đường giao thông huyết mạch như: xa lộ Hà Nội, Metro số 1, đường vành đai 3, Bến xe Miền Đông, Metro Suối Tiên – Biên Hòa,…  Điều này giúp dự án trở thành lựa chọn hàng đầu của nhiều khách hàng cũng như nhà đầu tư.

xa lo ha noi vi tri samsora riverside

Xa lộ Hà Nội

 

Hạ tầng giao thông ảnh hưởng rất nhiều đến tiềm năng tăng giá của dự án bất động sản kết hợp với tiêu chí mua nhà của nhiều khách hàng. Điều này đã giúp to chung cư Samsora Riverside Dĩ An thu hút được nhiều nhà đầu tư ngay từ những ngày đầu ra mắt và đến nay sức hút này vẫn không hề thuyên giảm.

Trong thời gian từ 5 – 15 phút là quý khách đã có thể tiếp cận nhiều tiện ích hiện đại đảm bảo chất lượng ngay xung quanh khu vực triển khai dự án. Các hoạt động nổi bật như: trung tâm thương mại, bến xe, trường học, chợ, trung tâm y tế, Trung tâm hành chính, khu công nghiệp, khu kinh tế,… đảm bảo nhiều nhu cầu thiết yếu trong cuộc sống sẽ được đáp ứng.

lien ket vung vi tri samsora riverside

Liên kết vùng từ vị trí dự án

Chính vì vậy, Lê Đình Phong đánh giá vị trí giữa Samsora Riverside Bình Dương là một trong những những nơi lý tưởng để mua ở và kinh doanh, đặc biệt là cho thuê.

Phân tích tiềm năng vị trí giữa Samsora Riverside Bình Dương

Bên cạnh những lợi ích thực tế có được như hiện nay chúng ta cần phải nhìn nhận xa hơn, đặc biệt là yếu tố tiềm năng vị trí căn hộ Samsora Riverside. Nằm tại cửa ngõ Sài Gòn và có thể dễ dàng tiếp cận các khu vực tại Đồng Nai Bình Dương và một số tỉnh thành phía Nam. Vị trí dự án được đánh giá là có nhiều tiềm năng, trong đó hệ thống hạ tầng, phát triển kinh tế và nhu cầu của thị trường là những yếu tố quan trọng nhất.

Dự án Samsora Riverside có vị trí thuận tiện cho việc kết nối giao thông trên các địa điểm quan trọng như: Biên Hòa, Thủ Dầu Một, TP Thủ Đức, trung tâm Tp Hồ Chí Minh,…  Hạ tầng giao thông phát triển với nhiều nút giao thông quan trọng như: bến xe Miền Đông mới, cầu Đồng Nai, Metro số 1, xa lộ Hà Nội, cao tốc Mỹ Phước – Tân Vạn,…

tuyen metro so 1 vi tri samsora riverside

Tuyến Metro Bến Thành – Suối Tiên

Bên cạnh đó, quy hoạch các khu đô thị mới và nhu cầu của thị trường cũng là yếu tố góp phần làm tăng giá trị của dự án này. Hiện nay nhiều khu đô thị có quy hoạch đồng bộ, hiện đại, văn minh đang ngày càng nhiều và dự án của SamLand là một trong số những cái tên tiêu biểu tại tp Dĩ An.

Thông tin chi tiết về tiện ích, thiết kế, mặt bằng… của dự án ra sao? Dự án có được đơn vị đầu tư bàn giao đúng thời gian? Xem ngay bài viết sau đây của Lê Đình Phong để đưa ra lựa chọn mua đầu tư phù hợp: SAMSORA SIVERSIDE

Cùng với sự phát triển về kinh tế thì nhu cầu mua chung cư Dĩ An ngày càng tăng mạnh trong khi nguồn cung thị trường ngày càng hạn chế. Vì vậy mua căn hộ chuyển nhượng là một trong những lựa chọn phổ biến hiện nay, thu hút được nhiều khách hàng có nhu cầu lựa chọn, đặc biệt là khách hàng mua ở.

Vị trí tiếp giáp sông Đồng Nai mang đến không gian trong lành, mát mẻ và kết tinh yếu tố phong thủy giúp chung cư Samsora Riverside trở nên có giá trị hơn. Đặc biệt xu hướng chọn mua căn hộ ven sông ngày càng trở nên phổ biến, đặc biệt là những người có điều kiện về mặt kinh tế. Chính vì thế chẳng có gì bất ngờ khi một dự án tuyệt vời tọa lạc ven sông Đồng Nai như Samsora Riverside đã và đang thu hút được nhiều khách hàng.

Trên đây là phần giới thiệu và phân tích vị trí Samsora Riverside Dĩ An Bình Dương qua góc nhìn của chuyên gia Lê Đình Phong. Hi vọng qua nội dung này quý khách đã nắm bắt được những thông tin liên quan đến dự án của chủ đầu tư sản SamLand để có thể đưa ra quyết định hợp lý.

Hỗ trợ tư vấn dự án Samsora Riverside

Hotline: 0927.59.79.79

Thông tin về dự án Samsora Riverside năm 2023:

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *