Thực tế GreenField【Update 2023】

Thực tế GreenField update 2023 – Dự án Greenfield Bình Thạnh khởi công từ năm 2017 đến năm 2019 hoàn thiện, trở thành căn hộ chung cư Bình Thạnh đạt “ chuẩn xanh “ đầu tiên tại thành phố Hồ Chí Minh. Sau hơn 2 năm đi vào hoạt động, hiện tại nhiều khách hàng có nhu cầu mua căn hộ chuyển nhượng đang muốn biết thực tế dự án Greenfield Bình Thạnh như thế nào?

Quý khách có thể tham khảo ghi nhận thông tin thực tế, đánh giá dự án cùng nhiều hình ảnh mới cập nhật từ chuyên gia Lê Đình Phong trong bài viết sau đây để có thể giải đáp được thắc mắc này.

thuc te greenfield binh thanh

Cổng vào chung cư Greenfield Bình Thạnh

Thực tế Greenfield Bình Thạnh hiện nay như thế nào?

Khởi công từ năm 2017 và cho đến quý 4 năm 2019 dự án chính thức được hoàn thiện và đi vào hoạt động. Trong hơn 2 năm qua đến nay thực tế Greenfield 686 mang đến nhiều bất ngờ bởi màu sắc sinh động, không gian sống xanh tinh tế, cùng kết cấu công trình ổn định.

Phần lớn căn hộ được sử dụng cho mục đích mua ở thực và một số được sử dụng cho thuê. Tỷ lệ lấp đầy căn hộ ở mức cao cho thấy được khách hàng cảm thấy hài lòng với sản phẩm. Đặc biệt, đối với những cư dân đã gắn bó với dự án trong suốt hơn 2 năm vừa qua.

Chúng tôi cập nhật một số hình ảnh thực tế căn hộ 686 Xô Viết Nghệ Tĩnh để quý khách tham khảo:

thuc te greenfield 686 binh thanh

thuc te greenfield binh thanh ve dem

Phối cảnh thực tế dự án ngày & đêm

Đánh giá trải nghiệm thực tế căn hộ Greenfield Bình Thạnh

Theo nhu cầu của khách hàng, chuyên gia Lê Đình Phong đã có thời gian đi thực tế và trải nghiệm không gian sống tại đây. Ngay khi bước vào cổng khu đô thị đã tạo nên những ấn tượng sâu sắc với khung cảnh tràn ngập không gian xanh, công trình có màu sắc nổi bật, nhiều tiện ích dịch vụ, nhiều hoạt động đang diễn ra.

Từ bên ngoài vào chúng ta có thể cảm nhận được không gian xanh được chăm sóc kỹ lưỡng, hệ thống tiện ích được quản lý tốt đảm bảo nhu cầu và tính an toàn cao. 

Khu vực trung tâm thương mại, các cửa hàng tiện lợi được bố trí hợp lý thu hút được nhiều cư dân lui tới hàng ngày. Các dịch vụ ăn uống, chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp, quán cà phê,… là những địa điểm rất sôi động.

tien ich noi khu thuc te greenfield

ho boi thuc te greenfield binh thanh

Thực tế không gian chung

Đi sâu vào bên trong tòa nhà chúng ta có thể cảm nhận được một không gian sang trọng với sảnh đón khách bố trí tinh tế, không gian lối đi rộng rãi, hệ thống thang máy vận hành trơn tru. 

Những căn hộ có người ở cho thấy được sự tươm tất và tiện nghi, không gian rộng rãi, thoáng mát, tầm nhìn rộng. 

Nội thất được bàn giao đảm bảo chất lượng, đáp ứng nhu cầu của các hộ gia đình. Nguồn cung cấp điện và nước sạch ổn định mang đến sự hài lòng rất cao.

thuc te greenfield 686 xo viet nghe tinh

can ho thuc te greenfield

phong bep thuc te greenfield

Một số hình ảnh trải nghiệm thực tế bên trong căn hộ

Nhìn chung về tổng thể thực tế Greenfield Bình Thạnh nằm trên đường Xô Viết Nghệ Tĩnh đánh giá của Lê Đình Phong là rất tốt và gần như không có nhiều thay đổi so với năm 2019. Điều này cho chúng ta thấy được những gì công trình tạo ra xứng đáng với với những giá trị nhà đầu tư chờ đợi.

Có lẽ vì vậy, hiện nay nhiều khách hàng có nhu cầu mua căn hộ chung cư Bình Thạnh đang rất quan tâm đến dự án này với hình thức mua chuyển nhượng của các khách hàng đi trước. Nếu quý khách quan tâm đến sản phẩm và có nhu cầu mua ở hoặc đầu tư có thể liên hệ để được tư vấn.

Sau khi tìm hiểu thực tế dự án, quý khách có muốn biết giá bán căn hộ Greenfield bao nhiêu hay không? Cập nhật giá chuyển nhượng căn hộ và lưu ý cho khách hàng mua nhà bởi Lê Đình Phong, xem ngay: GREENFIELD

Trên đây là những nội dung thông tin cập nhật thực tế Greenfield Bình Thạnh năm 2023 cho thấy được chất lượng và giá trị sản phẩm mang lại làm hài lòng được khách hàng và nhà đầu tư. Hi vọng qua bài viết này Lê Đình Phong đã chia sẻ những thông tin hữu ích cho những ai đang quan tâm và muốn sở hữu căn hộ này trong thời gian tới. 

Đánh giá chung cư Greenfield Bình Thạnh khách hàng nên biết:

Quý khách hàng muốn mua dự án Greenfield

Hotline: 0927.59.79.79 

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *