Giá bán GreenField【Update 2023】

Giá bán GreenField bao nhiêu? Từ khi hoàn thiện và đi vào hoạt động, Greenfield trở thành một trong những dòng sản phẩm căn hộ cao cấp Bình Thạnh tạo được nhiều ấn tượng với thiết kế độc đáo, vị trí đẹp, hệ thống tiện ích đẳng cấp. Đây là dự án do công ty CP Xây lắp Thương Mại 2 làm chủ đầu tư. 

Hiện tại nhiều khách hàng có nhu cầu mua căn hộ Bình Thạnh chuyển nhượng rất quan tâm đến dự án này. Vậy, giá bán dự án Greenfield Bình Thạnh bao nhiêu? Có nên mua hay không? Chuyên gia Lê Đình Phong sẽ làm rõ thông tin này để đáp ứng nhu cầu của quý khách như sau.

thuc te vi tri gia ban greenfield binh thanh

Giá bán Greenfield năm 2023 bao nhiêu?

Bảng giá bán Greenfield Bình Thạnh theo hình thức chuyển nhượng cập nhật bởi chuyên gia Lê Đình Phong dao động khoảng 2,4 đến 9 tỷ/căn. Qua mức giá này chúng ta có thể nhận biết được sự thay đổi rõ rệt so với thời điểm dự án được mở bán.

thuc te can ho gia ban greenfield

can ho gia ban greenfield

Bên trong căn hộ

Nếu xem xét giá chung cư Greenfield 686 đường Xô Viết Nghệ Tĩnh với các dự án trong khu vực thì có thể đánh giá đây là một con số khá phù hợp. Nhiều dự án chung cư Bình Thạnh hiện nay cũng có mức giá khá cao tập trung vào đối tượng khách hàng có mức thu nhập tốt đang có nhu cầu mua hoặc đầu tư cho thuê căn hộ.

Để có được mức giá chính xác cho từng căn hộ đúng diện tích & vị trí mong muốn, Quý khách có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.

Giá Greenfield Bình Thạnh có nên mua hay không?

Theo đánh giá của Lê Đình Phong, hiện tại căn hộ Greenfield Bình Thạnh giá chuyển nhượng khoảng 2,4 đến 9 tỷ tùy thuộc vào diện tích, vị trí và một số yếu tố khác là một mức giá hấp dẫn để quý khách mua ở hoặc kinh doanh cho thuê.

Sau đây là những lý do thuyết phục để quý khách hàng nên chọn mua căn hộ này năm 2023.

  • Vị trí đẹp, hạ tầng phát triển.

Dự án sở hữu vị trí đẹp trên mặt tiền đường Xô Viết Nghệ Tĩnh là một trong những tuyến đường nằm trong chủ trương nâng cấp chiến lược của quận Bình Thạnh hiện nay. Ngoại tuyến đường này Quý khách có thể dễ dàng kết nối đến nhiều trục đường nổi tiếng khác như: Nguyễn Xí, Phạm Văn Đồng, Ung Văn Khiêm,….

tien ich ngoai khu vi tri gia ban greenfield binh thanh

Vị trí tập trung nhiều tiện ích

Kết nối liền vùng thuận lợi đến nhiều trung tâm quan trọng của thành phố như: Quận 1, Quận 4, Quận 9, Thủ Đức, Tân Bình, Gò Vấp, Quận 12,…. Trong thời gian tới khi nhiều tuyến đường được duy tu hoàn chỉnh mang đến một cảnh quan đô thị khác biệt, đi lại nhanh chóng.

  • Tiện ích phục vụ tận nơi.

Mục tiêu xây dựng một không gian sống chuẩn XANH chất lượng đảm bảo sức khỏe. Chủ đầu tư không bỏ qua yếu tố tiện ích và dịch vụ nhằm đảm bảo tốt mọi nhu cầu của cư dân đều được đáp ứng. Chỉ cần bước ra khỏi căn hộ quý khách thoải mái trải nghiệm với nhiều tiện ích chất lượng cao ngay trong dự án Greenfield.

tien ich noi khu gia ban greenfield

ho boi gia ban greenfield binh thanh

Tiện ích nội khu sẵn có

Những hoạt động hàng ngày như: mua sắm, vui chơi giải trí, rèn luyện thể thao, giao lưu cộng đồng, ăn uống, trải nghiệm,… đều được xây dựng với mục đích duy nhất là nâng cao chất lượng cuộc sống cộng đồng. Các hoạt động nổi bật như: Mua sắm, chăm sóc sắc đẹp, rèn luyện sức khỏe, vui chơi, giải trí, giáo dục,… Được đầu tư kỹ lưỡng nhằm mang đến những sản phẩm chất lượng và trải nghiệm thoải mái nhất.

Sau khi đi vào hoạt động năm 2019, hiện hạng dự án 686 Xô Viết Nghệ Tĩnh như thế nào? Có nên mua hay không?

Khảo sát thực tế và đánh giá dự án bởi Lê Đình Phong sẽ cho quý khách câu trả lời. Xem tại đây: DỰ ÁN GREENFIELD

  • Tiềm năng đầu tư cao.

Theo nhu cầu thực tế của thị trường, mua chung cư Bình Thạnh đang ngày càng trở nên phổ biến và nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng. Nhiều người chọn Bình Thạnh là một nơi an cư lạc nghiệp nhằm phát triển tương lai lâu dài, một số người lựa chọn đây là vùng đất để đầu tư với nhiều tiềm năng phát triển.

Đặc biệt, trong khi hạ tầng đô thị hoàn thiện mang đến nhiều sự thay đổi rõ rệt, đường thông hè thoáng tạo điều kiện thuận lợi cho cuộc sống cộng đồng, giúp phát triển kinh tế và dịch vụ. 

Quỹ đất ngày càng hạn hẹp khiến giá bất động sản tại thành phố Hồ Chí Minh nói chung và quận Bình Thạnh nói riêng không ngừng tăng trong những năm vừa qua. Chính vì vậy, đầu tư bất động sản đúng cách luôn là lựa chọn tối ưu. Đặc biệt, với căn hộ Greenfield 686 khi sở hữu vị trí đẹp, thiết kế tinh tế, đầy đủ tiện nghi tất cả sẽ thuyết phục được nhiều khách hàng.

Vừa rồi là nội dung giá bán Greenfield 686 Bình Thạnh cập nhật 2023 và đánh giá những lý do khách hàng nên mua được thực hiện bởi Lê Đình Phong. Hi vọng nội dung bài viết sẽ có ích cho quý khách. 

Quý khách tham khảo thêm thông tin cần biết về dự án Greenfield 2023:

Quý khách hàng muốn mua dự án Greenfield

Hotline: 0927.59.79.79 

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *