Nova Market là gì? Chất lượng dịch vụ ra sao?

Nova Market là hệ thống trung tâm bán lẻ của Nova Service – Thành viên chiến lược của tập đoàn Nova. Doanh nghiệp này là một phần trong mục tiêu phát triển hệ sinh thái Novaland được tập đoàn khởi động trong những năm gần đây. Hệ thống bán lẻ vừa mắt được đánh giá là đối thủ cạnh tranh trực tiếp với Vinmart +, Circle K,…

Sau đây chuyên gia Lê Đình Phong sẽ giới thiệu đến quý khách hàng hệ thống bán lẻ Nova Market và đánh giá về chất lượng của mô hình này.

Ngoài ra, quý khách quan tâm có thể tham khảo dự án mới của Novaland có quy mô 760ha tại trung tâm Mũi Né, Phan Thiết. Cơ hội sở hữu sản phẩm đẹp đầu tư tốt giai đoạn đầu tại đây: Novaworld Mũi Né Marina City

cua hang nova market

Cửa hàng bán lẻ Nova Market

Nova Market là gì?

NovaMarket là mô hình bán lẻ quy mô nhỏ với nhiều mặt hàng đáp ứng nhu cầu hàng ngày trong cuộc sống của cộng đồng. Đây là bước đi mới trong kế hoạch xây dựng chuỗi cửa hàng bán lẻ tại nhiều tỉnh thành của tập đoàn Nova Group, vai trò quản lý và vận hành thuộc về công ty Nova Service với các mặt hàng tươi sống (cá, thịt, rau, củ, quả,..) và đồng uống, cà phê,…

Sau khi mở rộng thị trường thì đây sẽ là chuỗi cung ứng thực phẩm rất tiện lợi cho người dân, đảm bảo chất lượng với giá thành hợp lý. Vì vậy đây được xem là mô hình đang được chờ đợi của tập đoàn Nova trong thời gian sắp tới tại thị trường Việt Nam.

Biệt thự Mizumi Novaland phong khách Nhật Bản mở bán khu biệt thự thừa hưởng trọn vẹn những tiện ích đẳng cấp của hệ sinh thái Novaland, thỏa mãn mọi nhu cầu của khách hàng.

Lê Đình Phong đánh giá phân khu Mizumi có vị trí đẹp trên đồi cao, view rộng, không gian xanh tươi mát, biệt lập rất thích hợp để nghỉ dưỡng.

Quý khách xem thông tin chi tiết và giá bán biệt thự tại đây: Mizumi Novaworld

Chất lượng dịch vụ của Nova Market như thế nào?

Hệ thống cửa hàng tiện lợi sẽ mở rộng tại nhiều tỉnh thành trên khắp cả nước là mục tiêu được NovaGroup đặt ra đối với Nova Market. Vì vậy ngay từ khi lên ý tưởng và triển khai các cửa hàng đầu tiên thì vấn đề về chất lượng dịch vụ luôn được ưu tiên hàng đầu.

Lê Đình Phong đánh giá hệ thống tiện ích này có những ưu điểm như sau:

  • Với hệ thống cửa hàng được đầu tư hiện đại, thiết kế tối ưu mang lại nhiều tiện lợi và cảm giác trải nghiệm thoải mái cho khách hàng. 
  • Vị trí đặt cửa hàng tại trung tâm các đô thị lớn, nơi có nhiều cư dân, điều kiện đi lại thuận lợi.
  • Đa dạng các mặt hàng kinh doanh như: rau củ quả, snack, nước giải khát, hóa phẩm, đồ đông lạnh,…
  • Cung cấp các sản phẩm Fastfood như: chè, cơm văn phòng,…
  • Mức giá hợp lý phù hợp với túi tiền của rất nhiều người dân.
  • Đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên môn cao, thái độ phục vụ chuyên nghiệp, hỗ trợ khách hàng tích cực. 

ben trong cua hang nova market

ben trong cua hang nova market 2

ben trong cua hang nova market 4

Không gian bên trong cửa hàng bán lẻ Nova Market

Cửa hàng Nova Market nằm ở đâu?

Là một hướng đi mới của Nova Service, hiện tại doanh nghiệp này chỉ cho ra mắt 3 cửa hàng tại thành phố Hồ Chí Minh. Sau khi ổn định sẽ mở rộng cửa hàng tại nhiều tỉnh thành trên khắp cả nước trở thành hệ thống bán lẻ chuyên nghiệp và đi sâu vào cuộc sống của cộng đồng dân cư.

Đặc biệt sẽ có mặt tại các dự án của tập đoàn Novaland như: Khu đô thị Aqua City, Novaworld Mũi Né Marina City, Nova Phan Thiết, Nova Đà Lạt, Nova Hồ Tràm, Long Island, Suntec City,…

Đây được xem là một tiện ích phù hợp với cuộc sống hiện đại ngày nay, đặc biệt là tại các đô thị lớn nơi có mật độ dân cư cao. Chính vì vậy ngay khi hệ thống bán lẻ của NovaGroup ra đời đã nhận được nhiều sự quan tâm từ phía các đối tác và cả người dân.

Trên đây là những thông tin cần biết về hệ thống bán lẻ NovaMarket của tập đoàn Nova vừa được Lê Đình Phong cập nhật và giới thiệu đến quý khách hàng quan tâm. 

 

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *