Nova Services

Nova Services là một trong số những thành viên quan trọng hàng đầu của hệ sinh thái Novaland chuyên hoạt động trong lĩnh vực thương mại và dịch vụ. Đây là kết quả của giai đoạn tái cấu trúc vào đầu năm 2021 của thương hiệu Nova Group.

Và để giúp quý khách hiểu hơn về tập đoàn Nova Services, sau đây chuyên gia Lê Đình Phong sẽ cung cấp đầy đủ tất cả những thông tin cần biết đến quý khách.

Cơ hội sở hữu biệt thự biển Phan Thiết và nhiều chính sách ưu đãi trong đợt mở bán cuối năm 2023 tại phân khu Mizumi Novaworld Phan Thiết của tập đoàn Novaland.

Thông tin và giá bán chính thức xem ngay tại: Mizumi Novaworld

nova service

Nova Services Group của ai?

Nova Services là doanh nghiệp nằm trong hệ thống 3 trụ cột của hệ sinh thái được tạo dựng từ năm 2021 của tập đoàn Nova Group. Doanh nghiệp này được định hướng phát triển chuyên về lĩnh vực thương mại và dịch vụ đáp ứng nhu cầu của các dự án do tập đoàn Nova Group xây dựng. Ví dụ: Novaworld Hồ Tràm, Novaworld Phan Thiết, Novaworld Mũi Né Marina City, Novaworld Đà Lạt, Long Island Hồ Tràm, Suntec City, dự án Lucky City

nova service he sinh thai novaland

Nova Service – Hệ sinh thái Novaland

Trong đó doanh nghiệp này sẽ hoạt động với 3 lĩnh vực mũi nhọn bao gồm:

  • Phát triển cộng đồng: Tập trung vào công tác phát triển ngành giáo dục, y tế, cung cấp và quản lý các quỹ vì cộng đồng.
  • Dịch vụ: Đầu tư và khai thác khu vui chơi giải trí chăm sóc sức khỏe & sắc đẹp, thể dục thể thao,…
  • Hệ thống bán lẻ: Chuyên các hoạt động kinh doanh nhà hàng, lounge, cafe, cửa hàng tiêu dùng,…

Dịch vụ của Nova Services có gì nổi bật?

Nova Services Group đặt ra mục tiêu là cung cấp đến khách hàng những sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao, đạt các chứng chỉ về chất lượng của Quốc tế. Không những vậy, các sản phẩm được doanh nghiệp cung cấp sẽ hoàn toàn mới mẻ và giúp khách hàng có được những trải nghiệm đặc biệt. 

Bước đầu thì các hoạt động của tập đoàn Nova Services sẽ tập trung cung cấp sản phẩm và dịch vụ cho các dự án bất động sản du lịch nghỉ dưỡng của tập đoàn Novaland.

he sinh thai nova service

Hệ sinh thái Nova Service – NovaGroup

Chi tiết về bản lĩnh vực Nova Services group đang triển khai hoạt động cụ thể như sau:

  • Lĩnh vực bán lẻ:

Nova F&B: Đơn vị cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chuyên về dịch vụ ẩm thực quản lý và vận hành hệ thống quán bar, nhà hàng, cà phê,… đẳng cấp quốc tế.

Nova Retail: Tập trung vào vận hành và khai thác hệ thống các cửa hàng phụ kiện mỹ phẩm hệ thống bán lẻ thời trang, cửa hàng tiện lợi,… với nhiều mặt hàng được cung cấp bởi các thương hiệu đẳng cấp quốc tế.

nova retail nova service group

  • Lĩnh vực dịch vụ:

BigBen Holiday: Là đơn vị cung cấp các kỳ nghỉ chất lượng cao, là tài sản lâu dài cho khách hàng. Mục tiêu được doanh nghiệp này đưa ra đó là trở thành đơn vị cung cấp kỳ nghỉ có chất lượng cao và uy tín nằm trong top đầu tại Việt Nam. 

nova bigben nova service group

Nova Hospitality: Đơn vị tập trung vào lĩnh vực phát triển và khai thác các tổ hợp khách sạn khu nghỉ dưỡng và là đơn vị chuyên quản lý các đơn vị vận hành đẳng cấp quốc tế. 

nova hospitality nova service group

Nova Travel: Dịch vụ dành riêng cho khách du lịch với các tour du lịch trọn gói cung cấp các giải pháp lưu trú và đưa đón hành khách chất lượng cao. Đơn vị này vừa hỗ trợ du khách trong nước và du khách quốc tế mang đến sự liên kết giữa các du khách với những điểm tham quan du lịch nổi tiếng. 

novatravel nova service group

Nova E&M: Là đơn vị chuyển phát triển và vận hành các hoạt động biểu diễn nghệ thuật truyền thông và chương trình giải trí. Hiện tại doanh nghiệp này đang tập trung vào các chương trình tại những những sự kiện do Novaland tổ chức. Đây sẽ là một trong những thương hiệu góp phần quảng bá hình ảnh du lịch và văn hóa của Việt Nam đến với bạn bè quốc tế.

nova e&m nova service group

Nova Dreams: Đơn vị được thành lập với vai trò nghiên cứu phát triển và vận hành các khu du lịch nghỉ dưỡng đạt chứng chỉ quốc tế. Đây là một trong những đơn vị đóng vai trò quan trọng trong việc thúc đẩy giá trị của các dự án bất động sản do tập đoàn Nova Group đầu tư và phát triển. Cung cấp các hoạt động vui chơi dạy trí chất lượng cao như: Nông trại xanh, công viên văn hóa, công viên giải trí chủ đề, công viên hoang dã, công viên nước, nhà trẻ,…

novadreams nova service group

CitiGym: Chuyên cung cấp các phòng tập Gym chuyên nghiệp được đầu tư bởi hệ thống trang thiết bị hiện đại kết hợp trải nghiệm không gian xanh trong quá trình tập luyện mang lại chất lượng cao. Học viên sẽ được theo kèm bưởi khi huấn luyện viên là các Gymer chuyên nghiệp. Hiện tại thì quý khách có thể trải nghiệm tiện ích này ngay tại khu đô thị Aqua City Đồng Nai.

citigym nova service group

Nova Golf Club: Đơn vị chuyển phát triển và vận hành các tổ hợp sân golf tiêu chuẩn quốc tế có quy mô lớn và hiện đại hàng đầu tại Việt Nam. Nơi đây được đầu tư hiện đại với nhiều trang thiết bị đạt chuẩn đủ khả năng tổ chức các hoạt động Golf quy mô quốc tế.

nova golf club nova service group

CitiSpa: Chuyên về lĩnh vực làm đẹp và chăm sóc sức khỏe dựa trên hệ thống Eco Spa hiện đại đầu tiên tại Việt Nam. 

citispa nova service group

Nova Football: Đào tạo và phát triển tài năng bóng đá. Học viên sẽ được đào tạo từ các chuyên gia về lĩnh vực bóng đá thông qua các khóa học đạt chuẩn quốc tế.

nova football nova service group

  • Lĩnh vực phát triển cộng đồng

Nova HealthCare: Tập trung vào lĩnh vực chăm sóc sức khỏe với hệ thống dịch vụ đạt tiêu chuẩn quốc tế nằm trong top đầu tại Việt Nam. Đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ khám chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe được triển khai thông qua loạt hệ thống bệnh viện đa khoa quốc tế, viện nghiên cứu y học và phòng khám gia đình.

nova healthcare nova service group

Nova Education: Thương hiệu có thế mạnh về giáo dục thông qua loạt trường học chất lượng chuẩn quốc tế kết nối từ bậc mầm non đến đại học. 

nova education nova service group

Trên đây là phần giới thiệu và cung cấp chi tiết những lĩnh vực đang hoạt động của thương hiệu Nova Services Group do chuyên gia Lê Đình Phong thực hiện. Hy vọng quá đây quý khách sẽ hiểu hơn về doanh nghiệp nay.

 

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *