Đường Đào Trí Quận 7 – Quy hoạch & tiến độ mới nhất 2023

Đường Đào Trí một trong những tuyến đường đẹp và tiềm năng tại Quận 7. Hiện nay, tuyến đường này khá nhỏ và đi lại rất bất tiện không thể để đáp ứng lượng giao thông khi các khu đô thị kết nối hoàn thiện ngày một nhiều. Vậy nên, UBND Thành Phố đã chính thức duyệt quy hoạch mở rộng đường Đào Trí với lộ giới lên đến 40 m từ đường Gò Ô Môi đến Hoàng Quốc việt.

Theo đánh giá của Lê Đình Phong đây không chỉ tin vui cho cư dân đang sống tại khu vực dọc đường Đào Trí. Mà những bất động sản mặt tiền đường Đào Trí hoặc thông trực tiếp ra đường này được nhiều khách hàng đánh giá cao về tiềm năng phát triển. Vậy lúc nào khởi công đường đào trí quận 7? Xem thông tin chi tiết trong bài dưới đây.

quy hoach duong dao tri quan 7

Quy hoạch mở rộng đường Đào Trí Quận 7

Đường Đào Trí liệu nâng cấp mở rộng !!!

Hình ảnh tiến độ dự án đường Đào Trí cập nhật năm 2023:

tien do duong dao tri quan 7 moi 2020

tien do du an duong dao tri 2020

Hiện tại, dọc tuyến đường đang có quá nhiều dự án đang được xây dựng, nên xe chở vật liệu xây dựng qua lại rất nhiều, yếu tố này đã ảnh hưởng rất nhiều đến đời sống của dân cư tại khu vực do khá bụi bặm và ồn ào bởi tiếng công trình thi công và xe cộ lưu thông gây rất nhiều khó khăn trong việc đi lại, sinh hoạt.

Hình ảnh tiến độ đường Đào Trí Quận 7 năm 2019:

duong dao tri

Đường Đào Trí Quận 7 - Quy hoạch & tiến độ mới nhất 2023

Tuy chưa được phát triển đúng kỳ vọng nhưng tôi thấy đường Đào Trí có nhiều yếu tố để trở thành cung đường sầm uất, đắt giá bậc nhất Quận 7.

Đào Trí nơi hội tụ nhiều dự khủng

Khu tổ hợp giải trí 6 sao Saigon Peninsula của tập đoàn Vạn Thịnh Phát với tổng diện tích lên đến 117 ha với tổng số vốn đầu tư lên đến 6 tỷ USD.

phoi canh saigon peninsula

Sunshine Diamond River của tập đoạn Sunshine Group với tổng số vốn đầu tư hơn 1 tỷ USD. Dự án được Lê Đình Phong đánh giá tiềm năng đầu tư tốt. Dự án đã bán thành công 2 giai đoạn tại tòa A1 và tháng 3/2020 sẽ bán giai đoạn 1 của tòa A2.

Để biết thêm chi tiết quý khách có thể tham khảo thêm thông tin tại đây: SUNSHINE DIAMOND RIVER ĐÀO TRÍ QUẬN 7

phoi canh sunshine diamond river

Ngoài ra, dọc Đào Trí Quận 7 đang có các dự án nổi bật như LuxGarden ( Đất Xanh ), Saigon Riverside ( Hưng Thịnh ), Sky89 ( An Gia Investmen ) … Và các dự án trong khu vực như Sunshine City Saigon, Midtown Phú Mỹ Hưng …

Điều gì đã khiến cho đường Đào Trí xuất hiện nhiều dự án đình đám?

Thành phố Hồ Chí Minh là khu vực kinh tế phát triển hàng đầu tại Việt Nam, cũng như là nơi có đông cư dân sinh sống nhất, chính vì thế đã kéo theo nhu cầu bất động sản của cư dân tăng lên rất cao. Cũng chính điều này đã thu hút được nhiều chủ đầu tư lớn cả trong và ngoài nước đến xây dựng các dự án bất động sản của minh.

Điều này đã làm cho các mảnh đất ngày càng trở nên khan hiếm và đặc biệt tại Quận 7 có rất nhiều dự án được triển khai, cũng chính vì nhận thấy tiềm năng cực lớn của đường Đào Trí chính vì thế hiện tại nhiều chủ đầu tư hầu hết đều sở hữu cho mình những quỹ đất đẹp dọc tuyến đường và đẩy mạnh các dự án.

Cùng với đó, tuyến đường Đào Trí có thể nói là cực kỳ đẹp khi có một bên giáp với dòng sông Sài Gòn. Sau khi nâng cấp hoàn thiện, Đào Trí sẽ trở thành một trong những con đường bên sông đẹp nhất tại khu vực Quận 7 và những dự án căn hộ sẽ được hưởng lợi rất nhiều.

Sẽ được hưởng lợi rất nhiều ngay sau thời điểm dự án mở rộng Đào Trí được hoàn thiện thì mặt bằng giá bán khu vực dọc đường sẽ được gia tăng lên nhanh chóng. Và đa số các đều sẽ có view cực kỳ đẹp ra sông cũng như chất lượng môi trường sống cực kỳ tốt.

Cũng giống như khu Đông Sài Gòn, khu Nam chuẩn bị có sự chuyển mình mạnh mẽ về hạ tầng giao thông trong thời gian sắp tới khi hàng tá dự án được xây dựng cụ thể ( nút giao Nguyễn Văn Linh – Nguyễn Hữu Thọ, cầu Thủ Thiêm 4, mở rộng Nguyễn Hữu Thọ,… ). Sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến giá trị bất động sản của khu vực, vì thế tôi cho rằng đây là thời điểm không thể thích hợp hơn khi đây là yếu tố chờ quan trọng đối với các nhà đầu tư.

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *