Dự án Thủ Thiêm River Park

Loại: Căn hộ chung cư

Chủ đầu tư: CII và HongKong Land

Xây dựng: 01/08/2018

Số block: 4

Số căn: 1140

Số tầng: 10 - 20

Hoàn thành: 31/08/2018

Dự án Thủ Thiêm River Park

Loại:

Căn hộ chung cư

Số block:

4

Số tầng:

10 - 20

Số căn:

1140

Xây dựng:

01/08/2018

Thủ Thiêm River Park là dự án mới tại Thủ Thiêm được phát triển bởi CII và HongKong Land. Dự án Thủ Thiêm River Park một trong những hiếm hoi tại Thủ Thiêm giáp bên sông Sài Gòn.

Bài viết sau, Phong Lê chia sẻ những thông tin mới về căn hộ Thủ Thiêm River Park và đánh giá riêng của mình về dự án này, mong quý khách có thêm cơ sở để chọn cho mình dự án phù hợp.

Bài viết dự án Thủ Thiêm River Park gồm:

1./ Thông tin căn hộ Thủ Thiêm River Park
2./ Thủ Thiêm River Park có gì nổi bật?
3./ CII và HongKong Land có đủ lực triển khai Thủ Thiêm River Park?
4./ Điều cần biết khi chọn mua căn hộ Thủ Thiêm River Park

phoi canh du an thu thiem river park

1./ Thông tin căn hộ Thủ Thiêm River Park

Tên chính thức: Thủ Thiêm River Park
Vị trí: Ngay cầu Thủ Thiêm 1, khu đô thị mới Thủ Thiêm, Quận 2
Chủ đầu tư: CII liên doanh với HongKong Land
Thiết kế: DG Architects Singapore
Quy mô dự án: Gồm 4 block cao 10 – 20 tầng
Số lượng căn hộ: 1.140 căn hộ cấp cấp, Sky Villa, căn hộ sân vườn
Diện tích:
1 phòng ngủ: 54 m2 – 59 m2.
2 phòng ngủ: 77m2 – 82m2.
3 phòng ngủ: 107 – 108 m2.
4 phòng ngủ: 250 – 300m2.

Thời gian mở bán: Tháng 10/2018
Thời gian bàn giao: Dự kiến cuối 2021

2./ Thủ Thiêm River Park có gì nổi bật?

Vị trí ngay sông Sài Gòn – Điểm nhấn của dự án Thủ Thiêm River Park:

Sở hữu đất vàng ngay khu Thủ Thiêm, bên cầu Thủ Thiêm 1. Là một trong những dự án tại Thủ Thiêm sở hữu vị trí ngay bên sông Sài Gòn.

Vậy nên khi lựa chọn sống tại Thủ Thiêm River Park, cư dân không chỉ kết nối đến những khu vực trong thành phố thuận lợi mà thừa hưởng bầu không khí trong lành, sạch sẽ. Một điều mà không phải dự án nào tại trung tâm thành phố cũng có.

vi tri can ho thu thiem river park

vi tri thuc te du an thu thiem river park

Tiện ích Resort ngay nội khu căn hộ:

Nhu cầu sống chất lượng của giới thành đạt ngày càng cao, nên các căn hộ cao cấp mới được chú trọng hơn về các tiện ích, dịch vụ nội khu.

Đặc biệt, các dịch vụ đáp ứng nhu cầu riêng của từng đối tượng trong cộng đồng cư dân. Và căn hộ Thủ Thiêm River Park đã được CII và HongKong Land thiết kế hệ thông tiện ích cao cấp.

Trong đó, một số dự án nội bật như công viên dọc bờ sông, hồ điều tiết, hồ bơi Olymopic, hồ bơi Resort, khu vui chơi trẻ em …

tien ich thu thiem river park

ho boi du an thu thiem river park

Tận hưởng những tiện ích ngoại khu cao cấp xung quanh:

Hiện tại, Thủ Thiêm như một đại công trình với rất nhiều dự án thi công như khu đô thị Sala Đại Quang Minh, Empire City, The Metropole Thủ Thiêm, Eco Smart City, Thủ Thiêm Xi …

Nhưng với tầm nhìn đến năm 2021, khi quý khách dọn về dự án Thủ Thiêm River Park. Những dự án Phong Lê kể trên đã gần như hoàn thiện. Nên quý khách có thể thừa hưởng những tiện ích như bệnh viện quốc tế, trường học quốc tế, những khu mua sắm cao cấp, nhà hàng, nhà hát … hầu như không thiếu một tiện ích cao cấp nào.

Ngoài ra, chỉ vài bước chân quý khách đã đến trung tâm Bình Thạnh, Quận 1. Những dịch vụ đã hiện hữu bấy lâu nay.

Quý khách có thể tham khảo video tiến độ các dự án tại Thủ Thiêm với video sau đây:

Cộng đồng cư dân thành đạt:

Yếu tố cộng đồng cư dân ảnh hưởng rất lớn đến giá trị bất động sản. Nhất là bất động sản cao cấp, và Thủ Thiêm River Park sở hữu những cư dân thành đạt. Là những doanh nhân thành đạt, chủ doanh nghiệp, CEO của những tập đoàn lớn, người nước ngoài sinh sống tại Việt Nam …

Con trẻ quý khách sẽ có bạn cùng chăng lứa được giáo dục kỹ lượng, những cơ hội làm ăn có khi đến từ những hàng xóm sống trong Thủ Thiêm River Park.

3./ CII và HongKong Land có đủ lực triển khai Thủ Thiêm River Park?

Vài nét về 2 ông lớn làm nên dự án Thủ Thiêm River Park.

CII: tên viết tắt của Công ty Đầu tư Hạ tầng Kỹ thuật TPHCM được thành lập năm 2001 bởi 3 cổ đông gồm Công ty Đầu tư Tài chính Nhà nước TPHCM (HFIC), Công ty Sản xuất Kinh doanh Thương và Dịch vụ XNK Thanh Niên Xung Phong TPHCM (VYC) và Công ty CP Đầu tư và Dịch vụ TPHCM (INVESCO).

Và phát triển hạ tầng kỹ thuật là lĩnh vực chính của CII. Năm 2006, CII chính thức niêm yết trên sàn chứng khoán HOSE. Đến nay, CII đang tham gia vốn điều lệ vào 17 công ty chủ yếu đều thuộc lĩnh vực cơ sở hạ tầng, trong đó có 9 công ty con.

Sau hơn 17 năm hoạt động, công ty đã khẳng định tiềm lực tài chính và uy tín trong các lĩnh vực như cầu đường giao thông, hạ tầng khu dân cư, hạ tầng khu công nghiệp, sản xuất và cung ứng nước sạch, dịch vụ thu phí giao thông. Và mới đây là bất động sản với một số dự án nổi bật như Thủ Thiêm Lakeview, dự án Marina Bay cùng dự án cao ốc 152 Điện Biên Phủ sẽ triển khai sớm.

Hạ tầng khu đô thị Thủ Thiêm hầu như được CII thi công xây dựng, và Thủ Thiêm River Park là một trong những quỹ đất, được nhận từ dự án BT Thủ Thiêm này.

HongKong Land:

Được thành lập năm 1889 tại HongKong. HongKong Land là tập đoàn đầu tư, quản lý và phát triển bất động sản hàng đầu châu Á. Hiện này, tập đoàn đã có mặt tại nhiều quốc gia như Singapore, Trung Quốc, Philipines, Malaysia, Thái lan …

Sau khi vào Việt Nam năm 1995, HongKong Land đã phát triển 2 dự án văn phòng gồm 63 Lý Thái Tổ và Tòa nhà Trung tâm tại 31 Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Năm 2015, HKL còn hợp tác với Sonkim Land ra mắt dự án Nassim Thảo Điền.

Với kinh nghiệm phát triển những dự án cao ốc lớn tại nhiều thành phố lớn của châu Á. Căn hộ Thủ Thiêm River Park hứa hẹn sẽ là sản phẩm tuyệt vời mà HongKong Land mang đến cho quý khách.

Mới đây, HĐQT Công ty Đầu tư Hạ tầng Kỹ thuật TPHCM (CII) đã quyết định chọn Hong Kong Land (HKL) là đơn vị đối tác để cùng CII phát triển quỹ đất nhận được từ dự án BT Thủ Thiêm.

Tham khảo thông tin về sự kiện hợp tác giữa CII và HongKong Land: TẠI ĐÂY

le ky ket hop tac cua cii va hongking land

4./ Điều cần biết khi chọn mua căn hộ Thủ Thiêm River Park

Trên đây là những đánh giá của Phong Lê về dự án Thủ Thiêm River Park, hi vọng quý khách hàng có thêm những thông tin bổ ích về dự án này.

Để nhận thông tin mới nhất về dự án, quý khách có thể đăng ký để nhận thông tin qua Mail. Hoặc liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết.

Dự án Thủ Thiêm River Park sẽ chính thức ra mắt 10/2018

Quý khách hàng quan tâm thông tin nội bộ xin liên hệ0901.377.389 – Mr Phan Thanh

Hoặc đăng ký để nhận thông tin trước qua Email