CII là thương hiệu bất động sản có nguồn tài chính lớn mạnh và có uy tín trên lĩnh vực hạ tầng tại thành phố Hồ Chí Minh.

Vậy chủ đầu tư CII có gì nổi bật trên lĩnh vực bất động sản? Các dự án có gì nổi bật? Bài viết hôm nay của Lê Đình Phong sẽ có những chia sẻ khách quan về chủ đầu tư, hãy cùng theo dõi và đem lại những thông tin hữu ích nhé.

 

logo cii

Bài viết về chủ đầu tư CII bao gồm:

1./ CII đã bàn giao những dự án nào?

2./ Chủ đầu tư CII đang mở bán những dự án nào?

3./ Chủ đầu tư CII là ai?

CII đã bàn giao những dự án nào?

  • Chung cư 155 Nguyễn Chí Thanh
  • Chung cư Lữ Gia Plaza
  • Thủ Thiêm Lakeview
  • Cao ốc 152 Điện Biên Phủ
  • Dự án Diamond Riverside

Chủ đầu tư CII đang mở bán những dự án nào?

  • The River Thủ Thiêm

Loại hình dự án: Căn hộ cao cấp Quận 2.

Vị trí: Lô 3.15 và 3.16 khu chức năng số 3, KĐT Thủ Thiêm, Quận 2, TP.HCM.

Chủ đầu tư: REFICO & CII.

Đơn vị kiến trúc dự án: DP Architect(Singapore).

Đơn vị kết cấu dự án: ARUP(Anh).

Thiết kế cơ điện: Aurecon(Úc).

Tổng diện tích dự án: 3,5 ha.

Tổng vốn đầu tư: 9.103 tỷ đồng.

Loại hình đầu tư: căn hộ, biệt thự, nhà phố, shophouse.

Quy mô dự án: Gồm 5 block cao 25 tầng, dự kiến cung ứng 1.140 căn hộ.

Diện tích dự án:

Căn hộ: dao động từ 65 – 220m2(từ 1PN – 4PN)

Villa: dao động từ 277 – 380m2

Shophouse: dao động từ 205 – 1.059m2

Quý khách hàng quan tâm có thể tham khảo thông tin và đánh giá chi tiết tại: The River Thủ Thiêm

du an the river thu thiem

Hỗ trợ tư vấn dự án CII

Quý khách hàng quan tâm thông tin nội bộ xin liên hệ – 0927.59.79.79

Hoặc đăng ký để nhận TOP 3 dự án CII nên mua 2023

Chủ đầu tư CII là ai?

CII là thương hiệu bất động sản có nguồn tài chính lớn mạnh và có uy tín trên lĩnh vực hạ tầng tại thành phố Hồ Chí Minh.

Có tên đầy đủ là Công ty Cổ phần Đầu tư Hạ tầng Kỹ Thuật Thành phố Hồ Chí Minh đã được thành lập vào năm 2001 với sự kết hợp của 3 cổ đông lớn là: Công ty Đầu tư Tài chính Nhà Nước Thành phố Hồ Chí Minh – HFIC, Công ty Sản xuất Kinh doanh Thương mại & Dịch vụ Xuất nhập khẩu Thanh Niên Xung Phong Thành phố Hồ Chí Minh – VYC và Công ty Cổ phần Đầu tư Dịch vụ Thành phố Hồ Chí Minh – INVESCO. Với sự kết hợp này đã mang đến cho thương hiệu CII được khách hàng biết đến từ thời điểm thành lập.

Từ năm 2001 đến nay, chủ tịch HĐQT của tập đoàn CII là ông Lê Vũ Hoàng, ông đã đảm nhiệm nhiều vị trí cao cấp khác nhau tại cơ quan nhà nước, như: Phú Chủ Tịch Ủy Ban Nhân Dân Quận 5, Phó Tổng Giám đốc Quỹ đầu tư phát triển Đô thị Thành phố Hồ Chí Minh. Vì thế, Công ty Cổ phần CII có một quá trình phát triển cực kỳ hiệu quả, từ đó có được cho mình một chỗ đứng vững chắc nhờ vào sự dẫn dắt của đội ngũ lãnh đạo giàu kinh nghiệm và năng lực cao.

Bên cạnh đó, thương hiệu CII đã được thị trường biết đến là đơn vị đi đầu trong việc huy động vốn trên lĩnh vực chứng khoán. Vào năm 2011, CII đã phát hình thành công khoảng 40 triệu USD trái phiếu chuyển đổi cho tập đoàn Goldman Sachs, đây được xem là bước đi thành công của tập đoàn CII trong việc huy động nguồn vốn từ tập đoàn kinh tế nước ngoài.

Vào năm 2012, CII đã có những sự thay đổi lớn từ quy mô cho đến lĩnh vực hoạt động từ khi có sự hỗ trợ của gia nhập của Ayala Corporation, mang đến cho CII nhiều cơ hội khi tham gia góp vốn vào 17 công ty khác nhau với giá trị lên đến 3.000 tỷ đồng. Trong số đó, có 9 công ty con trực thuộc sự quản lý của CII hiện nay.

Trụ sở chính của CII: Tầng 20, Tòa nhà Sun Wah, số 115 đường Nguyễn Huệ, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.

Các lĩnh vực hoạt động của thương hiệu CII hiện nay

Hiện nay, chủ đầu tư CII đang hoạt động trên 3 lĩnh vực chính là: bất động sản, sản xuất nước sạch và đầu tư & xây dựng hạ tầng.

Đối với lĩnh vực bất động sản, thương hiệu CII được biết đến là tập đoàn sở hữu nguồn tài chính mạnh cùng với uy tín vững chắc. Các sản phẩm chính là Công ty Cổ phần CII thuộc các phân khúc chính như: căn hộ chung cư và nhà phố biệt thự. Nổi bật nhất đó chính là dự án Thủ Thiêm Lakeview, sở hữu 5 lô đất tại khu đô thị Thủ Thiêm. Đây được xem là một dự án căn hộ Quận 2 cao cấp và đã đem lại những thành công lớn cho thương hiệu CII.

du an thu thiem lakeview

Hình thực tế dự án Thủ Thiêm Lakeview

Đối với lĩnh vực sản xuất nước sạch, thương hiệu CII đã tham gia góp vốn vào 2 dự án có quy mô cực kỳ lớn, là: Nhà máy nước sạch Tân Hiệp với số vốn đầu tư lên đến 1.200 tỷ đồng và nhà máy nước BOO Thủ Đức với số vốn đầu tư khoảng 1.600 tỷ đồng.

nha mau boo thu duc

Hình thực tế nhà máy nước BOO Thủ Đức

Đối với lĩnh vực đầu tư hạ tầng giao thông, thương hiệu CII đã mang đến cho thị trường khá nhiều dự án hạ tầng lớn, mang tính trọng điểm và có quy mô lớn tại khu vực Hồ Chí Minh. Điển hình như: Dự án mở rộng đường Xa Lộ Hà Nội với nguồn vốn đầu tư lên đến 2.847 tỷ đồng, trục đường Bắc – Nam trong khuôn viên khu đô thị Thủ Thiêm với nguồn vốn đầu tư khoảng hơn 2.640 tỷ đồng, dự án đường cao tốc Trung Lương – Mỹ Thuận giai đoạn đầu tiên với nguồn vốn lên đến 14.678 tỷ đồng, Cầu Sài Gòn, Cầu Rạch Chiếc,…

cau sai gon 2

Hình thực tế cầu Sài Gòn

Ba lĩnh vực này đã giúp cho CII gặt hái được nhiều thành công, thương hiệu được khách hàng cũng như các nhà biết đến và tin tưởng hơn. Đồng thời tiếng tăm cũng như uy tín của chủ đầu tư được nâng cao trên thị trường kinh tế, tạo những nền tảng tốt cho sự tăng trưởng trong những năm tới.

Năng lực triển khai các dự án của chủ đầu tư CII

Công ty Cổ phần CII được xem là thương hiệu phát triển bất động sản lớn hàng đầu tại thị trường Hồ Chí Minh thông qua sự triển khai của hàng loạt các dự án lớn. Từ đó đã giúp cho CII chứng minh được thực lực, nguồn tài chính cũng như uy tín trên lĩnh vực đầu tư bất động sản.

Hầu hết các dự án của CII đều có sự góp mặt của các thương hiệu lớn đến từ trong và ngoài nước, nổi bật như: Ayala, DP Architect đến từ Singapore, Metro Pacific, Goldman Sachs, Vietnam Oman Investment,… vì thế các sản phẩm luôn đạt được chất lượng tốt nhất, được khách hàng đánh giá cao.

Không chỉ thế, các dự án bất động sản này đều được Công ty Cổ phần Xây dựng Hạ Tầng CII E&C triển khai, đây là thương hiệu trực thuộc sự quản lý của CII đã có hơn 20 năm kinh nghiệm trên lĩnh vực xây dựng. Vì thế quá trình xây dựng đều được lên kế hoạch tốt, được thực hiện khoa học vì thế các sản phẩm đều có chất lượng cao và thời gian hoàn thành sớm hơn thời gian dự kiến.

Vì thế, tên tuổi cũng như uy tín của chủ đầu tư CII hiện nay cực kỳ lớn, hầu như các nhà đầu tư nào cũng biết đến. Do đó khi đến với các sản phẩm của thương hiệu CII, quý khách hàng có thể an tâm hơn về chất lượng, tiến độ, thiết kế cùng với không gian sống.

Q&A chủ đầu tư CII

  • Uy tín của chủ đầu tư CII ra sao?

CII là thương hiệu bất động sản có nguồn tài chính lớn mạnh và có uy tín trên lĩnh vực hạ tầng tại thành phố Hồ Chí Minh.

  • CII đã bàn giao những dự án nào?

Các dự án đã được chủ đầu tư CII bàn giao như: Chung cư 155 Nguyễn Chí Thanh, Thủ Thiêm Lakeview, Diamond Riverside,… Giá bán và đánh giá chi tiết dự án quý khách có thể tham khảo trong bài viết này.

  • Năm 2023, CII đang triển khai dự án nào?

Trong năm 2023, tập đoàn CII đang triển khai dự án như: The River Thủ Thiêm,… Giá bán và đánh giá chi tiết dự án quý khách có thể tham khảo trong bài viết này.

Bài viết hôm nay của Lê Đình Phong đã cung cấp thêm nhiều thông tin chi tiết hơn về chủ đầu tư CII, hy vọng rằng quý khách hàng có thể nhìn nhận một cách khách quan nhất về thương hiệu này. Nếu quý khách hàng cần thêm những sự trợ giúp trong việc đưa ra các quyết định tài chính, hãy liên hệ ngay với Lê Đình Phong để nhận được những sự tư vấn chính xác và phù hợp nhất nhé!

Hỗ trợ tư vấn dự án CII

Quý khách hàng quan tâm thông tin nội bộ xin liên hệ – 0927.59.79.79

Hoặc đăng ký để nhận TOP 3 dự án CII