Có nên mua Novaworld Phan Thiết hay không? Tại sao?

Có nên mua Novaworld Phan Thiết không? Vì sao? Đây là một trong những nội dung rất được quan tâm bởi nhiều nhà đầu tư khi tìm hiểu về dự án khu phức hợp nghỉ dưỡng Nova Phan Thiết được đầu tư tại tỉnh Bình Thuận. Dự án có sự kết hợp giữa nhiều dòng sản phẩm như: nhà ở liền kề, shophouse, condotel & biệt thự nghỉ dương Phan Thiết do tập đoàn bất động sản Novaland làm chủ đầu tư được khởi công từ năm 2019.

Và để trả lời cho câu hỏi có nên mua Nova Phan Thiết? Chuyên gia Lê Đình Phong là người đã theo sát quá trình phát triển của dự án ngay từ những ngày đầu sẽ giúp quý khách có được câu trả lời chính xác qua nội dung bài viết sau đây.

co nen mua novaworld phan thiet

Thành phố du lịch biển Novaworld Phan Thiết

Có nên mua Novaworld Phan Thiết đánh giá của Lê Đình Phong

Theo đánh giá của chuyên gia, hiện nay các nhà đầu tư muốn tìm kiếm một cơ hội đầu tư với mức chi phí hợp lý, an toàn và đạt được hiệu quả lâu dài thì dự án khu nghỉ dưỡng của Novaland tại Phan Thiết sẽ là một sự lựa chọn hợp lý.

Sau đây là những phân tích để có thể trả lời được vấn đề có nên mua dự án Novaworld Phan Thiết để quý khách tham khảo:

  • Đầu tư an toàn với Novaland Group:

Để có thể đầu tư vào bất động sản nghỉ dưỡng thì nhà đầu tư cần chuẩn bị một số vốn khá lớn so với nhiều dòng sản phẩm khác. Rủi ro do thiếu vốn khi đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng thường rất cao khiến không ít nhà đầu tư lo ngại về vấn đề này. Đặc biệt là trong giai đoạn khó khăn về dịch bệnh covid-19 như hiện tại, việc lựa chọn chủ đầu tư có uy tín và năng lực, đặc biệt là các tập đoàn lớn sẽ là sự lựa chọn khôn ngoan.

Qua đánh giá thực tế từ khi xuất hiện dịch bệnh năm 2019 cho đến nay diễn biến của dự án vẫn được chủ đầu tư Novaland thực hiện đúng với kế hoạch và khắc phục được nhiều hạn chế trong quá trình thi công. Sức mạnh của Novaland được thể hiện chân thực nhất trong năm 2023, mặc dù thị trường đang có chiều hướng chững lại nhưng doanh số bán hàng tại các dự án lớn như: Novaworld Hồ Tràm, Aqua City và Nova Phan Thiết của tập đoàn Novaland vẫn đạt ở mức cao.

quy hoach co nen mua novaworld phan thiet

Quy hoạch khu nghỉ dưỡng Nova Phan Thiết

Ngoài dự án tại Phan Thiết, hầu hết tất cả các công trình đang triển khai của Novaland vẫn đảm bảo đúng tiến độ nhờ khắc phục được những hạn chế trong thời điểm dịch bệnh, đảm bảo an toàn cho người lao động, giúp nhà đầu tư phần nào yên tâm hơn.

  • Tác động mạnh mẽ của hạ tầng giao thông.

Thể hiện là một doanh nghiệp có tầm nhìn xa hầu hết các khu vực được nổ vang lên lựa chọn triển khai dự án ngay lập tức xuất hiện nhiều công trình hạ tầng giao thông khủng. Minh chứng thực tế là dự án Aqua City tại Đồng Nai với sự xuất hiện của cầu Vàm Cái Sứt, đường Hương lộ 2.

Giờ đây phát triển dự án Nova Phan Thiết đã có sự hiện diện của chuyển cao tốc huyết mạch Dầu Giây – Phan Thiết và sân bay quốc tế Phan Thiết. Những công trình tuyệt vời góp phần xây dựng nên sự phát triển của tỉnh Bình Thuận và ảnh hưởng đến toàn bộ thị trường bất động sản nơi đây, trong đó có dự án của Novaland.

Khi lựa chọn đầu tư dự án của Nova Phan Thiết trong giai đoạn hiện tại sẽ là một bước đi khôn ngoan bởi hạ tầng đang bắt đầu phát triển nên trong thời gian tới tỷ lệ tăng trưởng về giá trị sẽ rất cao. Đặc biệt khi dự án này đang mở bán những phân khu đầu tiên với mức giá tốt.

thuc te co nen mua novaworld phan thiet

Thực tế dự án Nova Phan Thiết

  • Vốn đầu tư khởi điểm thấp.

Mặc dù giá bán cao nhưng với hình thức thanh toán 1,3 tỷ trong vòng 3 năm là một con số rất hợp lý. Chính sách thanh toán hấp dẫn với mức đầu tư ban đầu thấp, cùng với nhiều sự hỗ trợ tích cực từ phía ngân hàng nhằm giảm tải áp lực tài chính cho các nhà đầu tư.

Đặc biệt là sau khi hạ tầng giao thông hòa thiện cùng lúc dự án novaworld Phan Thiết đi vào hoạt động sẽ trở thành một trong những đại đô thị nghỉ dưỡng đẳng cấp hàng đầu của Việt Nam, thu hút lượng lớn du khách trong và ngoài nước. 

Ngoài ra chúng ta còn có nhiều yếu tố hấp dẫn khác để có thể phần nào đó trả lời được thắc mắc có nên mua dự án Novaworld Phan Thiết của tập đoàn Novaland. Từ những chia sẻ của chuyên gia Lê Đình Phong hy vọng đã giúp cho quý khách phần nào hiểu được những lý do vì sao nên chọn dự án này.

Quý khách quan tâm mua nhà phố biệt thự Novaworld Phan Thiết?

Quý khách hàng quan tâm thông tin nội bộ xin liên hệ0901.377.389

Thông tin liên quan đến Nova Phan Thiết:

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *