CEO Nhà Today đánh giá có nên mua Novaworld Phan Thiết

Có nên mua Novaworld Phan Thiết không ? Là câu hỏi được nhiều khách hàng gởi đến các chuyên gia trong buổi chia sẻ dự án được Novaland tổ chức. 

Đại diện trả lời ông Lưu Trung Quân, có 11 năm kinh nghiệm triển khai dự án và đang là Co-Founder và CEO của sàn môi giới F1 của Novaland là SaleReal . Ông cũng đồng thời là sáng lập và CEO của nền tảng review dự án Nhà Today . 

phoi canh du an novaworld phan thiet

Theo ông Lưu Trung Quân, có 4 yếu tố khiến dự án Novaworld Phan Thiết đáng mua.

1 – Tâm huyết của Novaland với Novaworld Phan Thiết

Novaland đổ hơn 5 tỷ $ vào dự án lớn nhất tại Phan Thiết này. Với mục tiêu đưa Phan Thiết lên bản đồ du lịch thế giới, thúc đẩy kinh tế vùng của Phan Thiết. 

Để thực hiện mục tiêu này, Novaland rất tâm huyết với dự án này nên độ chỉnh chu, những sự kiện, những chính sách họ đưa ra vô cùng hấp dẫn khách hàng đầu tư. 

Đặc biệt, theo Novaland trong 3 năm tới dự án Novaworld Phan Thiết sẽ là dự án chính thu về lợi nhuận cho tập đoàn này. Với sự tâm huyết từ Novaland tôi tin rằng sẽ rất tuyệt vời cho khách hàng khi đầu tư tại đây. 

2 – Yếu tố hạ tầng đặc biệt thúc đẩy Novaworld Phan Thiết

Đường Cao Tốc Dầu Giây – Phan Thiết rút ngắn thời gian di chuyển từ HCM đến Phan Thiết chỉ còn hơn 2h đồng hồ di chuyển. Đây là khoảng thời gian tương đương đi từ HCM đến Bình Châu. 

Chính vì rút ngắn còn 50% thời gian di chuyển, nên sau khi hình thành cao tốc Phan Thiết sẽ là điểm đến thu hút lượng du khách rất lớn đến trải nghiệm du lịch. 

Sau khi Novaland công bố Novaworld Phan Thiết thì tập đoàn này cũng vận động, hỗ trợ để thi công tuyến đường quan trọng này. Hiện tại nhiều đoạn đã hình thành và trong 2022 dự kiến sẽ thông xe .

tien do cao toc phan thiet dau giay

Tiến độ thi công cao tốc Phan Thiết – Dầu Giây ngày 27/6/2021

Dự án Novaworld Phan Thiết sẽ có tuyến đường kết nối trực tiếp với nút exit của cao tốc này, nên sẽ được du khách ưu tiên khi du lịch tại Phan Thiết. 

Với yếu tố hạ tầng giao thông đặc biệt này, khách hàng mua Novaworld Phan Thiết thật sự là một thương vụ cực kì hiệu quả trong tương lai. 

3 – Thị trường lớn và còn nguyên tại Phan Thiết

Khác với thị trường nghỉ dưỡng nhiều nơi, thị trường nghỉ dưỡng Phan Thiết còn khá sơ khai. Chỉ tập trung tại khu vực Mũi Né có nhiều resort, còn khu vực khác của Phan Thiết thì rất ít. 

Với ưu thế thời tiết nắng quanh năm, biển đẹp trong TOP của thế giới, Phan Thiết được đánh giá là điểm đến nên một lần trải nghiệm với du khách đến Việt Nam du lịch. 

Rào cản lớn nhất là giao thông, sẽ được giải quyết sau khi đường Cao Tốc thông xe và sân bay Phan Thiết đưa vào khai thác. 

Thị trường lớn, còn nguyên tiềm năng là yếu tố cực kì then chốt khiến cho các chuyên gia đánh giá rất cao. 

4 – Sản phẩm Nova Phan Thiết đặc biệt, quy hoạch và dễ dàng sở hữu

Novaworld Phan Thiết có quy mô hơn 1000 ha được quy hoạch thành trung tâm giải trí, du lịch nghỉ dưỡng tầm cỡ của châu Á . Chính vì vậy, tại Novaworld Phan Thiết có đẩy đủ tiện ích, vui chơi, nghỉ dưỡng tầm quốc tế. 

Trong đó tiêu biểu là sân Golf đạt tiêu chuẩn PGA Golf vốn là tiêu chuẩn cao nhất trong làng Golf. Đây cũng sẽ là nơi thi đấu, tập luyện tiêu chuẩn cao nhất cho các giải đấu Golf lớn và quốc tế mà Việt Nam đăng cai. 

thuc te san golf tai du an novaworld phan thiet

Thực tế sân Golf độc quyền giải PGA đã đi vào hoạt tại Novaworld Phan Thiết

Ngoài ra, còn rất nhiều tiện ích vô cùng hấp dẫn như casino, quảng trường biển, các khu shophouse không ngủ … 

Và đặc biệt chính sách thanh toán rất tốt, là cơ hội để khách hàng đầu tư tại dự án này với số vốn ít, còn lại ngân hàng sẽ hỗ trợ quý khách hàng. 

Với 4 yếu tố này, ông Quân chia sẻ khả năng tăng giá cao của Novaworld Phan Thiết là rất lớn . Đặc biệt khách hàng sử dụng đòn bẩy ngân hàng khi mua dự án này được ông khuyến khích. 

Tóm lại, Novaworld Phan Thiết là một dự án rất tốt, rất đáng để khách hàng lưu tâm và có trong danh mục đầu tư bất động sản của mình.

Nha.today là nền tảng đánh giá và cập nhật thông tin dự án bất động sản hàng đầu Việt Nam. Được sáng lập bởi các chuyên gia về công nghệ, bất động sản, marketing, tài chính nên đáp ứng được nhu cầu đưa góc nhìn chính xác giúp khách hàng có thêm thông tin.

founder ceo salereal mr luu quan

Ông Lưu Trung Quân là CEO của Nhà Today

Địa chỉ : 3A Đ. Số 11, Khu đô thị An Phú An Khánh, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Hotline : +84-933-186-123

Email : contact@nha.today

Website : https://nha.today/

Ông Lưu Trung Quân : https://nha.today/luu-trung-quan/

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *