Có nên mua dự án của chủ đầu tư Khang Điền?

Có nên mua dự án của chủ đầu tư Khang Điền? Khang Điền là một tập đoàn đã mang đến cho thị trường bất động sản Hồ Chí Minh hàng loạt các dự án đẳng cấp, luôn được đánh giá cao về chất lượng, tiến độ, tiện ích cho đến không gian sống. Vì thế các dự án của Khang Điền luôn nhận được những sự quan tâm lớn không chỉ từ khách hàng mà còn đông đảo các nhà đầu tư.

Vậy có nên mua dự án của chủ đầu tư Khang Điền không? Đây là câu hỏi được đặt ra bởi số đông khi nhắc đến chủ đầu tư này, bài viết hôm nay của Lê Đình Phong sẽ có những chia sẻ về những lý do tại sao nên mua các sản phẩm của chủ đầu tư này, cùng theo dõi để có thể đưa ra được cho mình những quyết định chính xác nhé!

Có nên mua dự án của chủ đầu tư Khang Điền?

Có nên mua dự án của chủ đầu tư Khang Điền? Dưới đây là tổng hợp 5 lý do được Lê Đình Phong phân tích và đánh giá chi tiết để trả lời cho thắc mắc này: 

  • Pháp lý rõ ràng, minh bạch

Tại thời điểm hiện nay, có khá nhiều các dự án bất động sản tại TP. HCM đang bị “tuýt còi” bởi vì vướng vào những lý do pháp lý, một số dự án chưa có giấy phép đã bắt đầu thi công, một số dự án thì chưa được triển khai nhưng đã được mở bán,… điều này khiến cho khách hàng cũng như các nhà đầu tư luôn băn khoăn, khó có thể đưa ra các quyết định.

Đến với các dự án của Khang Điền, quý khách hàng hầu như có thể yên tâm đến với vấn đề này, bởi vì hầu hết những dự án, sản phẩm mới đều được tập đoàn hoàn thiện minh bạch, rõ ràng trước khi được mở bán.

Phải kể đến chính là căn hộ Jamila, chỉ sau vài tháng bàn giao, chủ đầu tư gần như đã bàn giao đầy đủ sổ hồng đến tay cho khách hàng, điều này đã giúp cho tên tuổi của tập đoàn trở nên tin cậy hơn đối với khách hàng.

  • Tiến độ và chất lượng sản phẩm được đảm bảo

Hầu hết các dự án của chủ đầu tư Khang Điền luôn được triển khai bởi các đơn vị xây dựng uy tín như An Phong, Hòa Bình, Ricons,… vì thế quý khách hàng có thể yên tâm đến với tiến độ cũng như chất lượng của sản phẩm.

Trong năm 2019, các đơn vị này đã lọt Top 10 nhà thầu uy tín tại Việt Nam, vì thế sự hình thành của các dự án Khang Điền cũng được đảm bảo tốt, hạn chế những rủi ro trong việc thi công.

  • Đầy đủ tiện ích, môi trường sống chất lượng

Để có thể đem đến một nơi sống tốt nhất cho cộng đồng dân cư, chủ đầu tư Khang Điền luôn trang bị đầy đủ tiện ích nội khu để phục vụ cho những nhu cầu sống thiết yếu của người dân. Tiêu biểu nhất chính là Safira và Lovera Vista, được chủ đầu tư trang bị đến 50 hạng mục tiện ích khác nhau.

tien ich co nen mua du an cua chu dau tu khang dien

tien ich xanh co nen mua du an cua chu dau tu khang dien

Tiện ích được chủ đầu tư Khang Điền chú ý 

Bên cạnh đó, tập đoàn cũng dành một phần diện tích lớn để quy hoạch các hạng mục mặt nước và mảng xanh, tạo nên một không gian sống chất lượng, nâng cao sức khỏe của người dân trong tình trạng ô nhiễm ngày càng tăng cao như hiện nay.

  • Mức giá hấp dẫn, phù hợp với số đông khách hàng

Hầu hết các sản phẩm của chủ đầu tư Khang Điền luôn sở hữu một mức giá hấp dẫn, một số dự án chỉ có giá bán dao động từ 23 – 25 triệu đồng/m2, mặc dù các dự án khác tương đương luôn nằm ở mức cao hơn nhiều.

Bên cạnh đó, tập đoàn còn mang đến những chính sách bán hàng cực kỳ ưu đãi, giúp cho khách hàng có thể dễ dàng hơn trong việc sở hữu các sản phẩm này, đồng thời cũng giảm bớt gánh nặng tài chính của khách hàng.

Quý khách hàng quan tâm đến các dự án và thông tin chi tiết từ chủ đầu tư Khang Điền? Xem nhanh: KHANG ĐIỀN

  • Vị trí đắc địa, hạ tầng được quy hoạch mạnh mẽ

Đa số các dự án của tập đoàn Khang Điền luôn nằm tại các vị trí đắc địa, khu vực cửa ngõ của TP. HCM, đặc biệt là tại Quận 9 – khu vực đang có tốc độ phát triển mạnh mẽ về hạ tầng, thu hút một lượng lớn dân cư mỗi năm.

vi tri verosa park co nen mua du an cua chu dau tu khang dien

vi tri safira co nen mua du an cua chu dau tu khang dien

Các vị trí Vàng mà dự án của Khang Điền đem lại 

Với vị trí đều nằm trên các tuyến đường lớn, có khả năng kết nối khu vực này, dân cư sống tại các dự án của Khang Điền sẽ có thể dễ dàng hơn trong việc đi lại hằng ngày, hay việc tiếp cận đến các tiện ích để thỏa mãn các nhu cầu, góp phần tạo nên một cuộc sống tiện nghi hơn.

Trên đây là 5 lý do được Lê Đình Phong đánh giá cao về dự án Khang Điền, chúng tôi tin rằng đây không chỉ là một nơi sống chất lượng mà còn là những kênh sinh lời cho các nhà đầu tư.

Hỗ trợ tư vấn dự án căn hộ Khang Điền

Quý khách hàng quan tâm thông tin nội bộ xin liên hệ – 0927.59.79.79

Hoặc đăng ký để nhận danh sách dự án nhà phố Khang Điền qua Email

Xem thêm thông tin về tập đoàn Khang Điền

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *