Chủ tịch tập đoàn Khang Điền là ai?

Chủ tịch tập đoàn Khang Điền là ai? Quá trình hoạt động và phát triển trong suốt khoảng thời gian qua ra sao? Theo thông tin được biết, trước đây Ông Lý Điền Sơn là chủ tịch của Khang Điền, tuy nhiên số cổ phiếu ông Sơn đang nắm giữ lại tương đối ít.

Ban lãnh đạo của Khang Điền cũng liên tục thay đổi với những cái tên mới, vì thế những câu hỏi liên quan đến chủ tịch tập đoàn Khang Điền là ai luôn nhận được nhiều sự chú ý từ phía khách hàng. Để giải đáp cho câu hỏi trên của khách hàng, Lê Đình Phong sẽ cung cấp một số thông tin về chủ tịch Khang Điền. 

logo chu tich tap doan khang dien

Chủ tịch tập đoàn Khang Điền là ai?

Chủ tịch tập đoàn Khang Điền là Ông Vương Văn Minh, ông đã thay thế Ông Lê Quang Minh để giữ chức vụ này. Theo như nghị quyết HĐQT KDH được chính thức công bố vào tháng 6/2020, tổng giám đốc và người đại diện pháp lý của Khang Điền là ông Lê Quang Minh thay thế bà Ngô Thị Mai Chi.

Chỉ sau 8 tháng nắm giữ chức vụ này, ông Lê Quang Minh đã chính thức từ chức và được thay thế bởi ông Vương Văn Minh – một trong 2 phó giám đốc của Khang Điền lúc bấy giờ.

Trước bà Ngô Thị Mai Chi, thì vị trí chủ tịch của tập đoàn Khang Điền là ông Lý Điền Sơn, trước đó ông đang nắm giữ chức Chủ tịch Hội Đồng Quản Trị của Khang Điền, tuy nhiên ông đã từ chức và trở thành phó giám tốc của tập đoàn.

Được biết ông Lý Điền Sơn là 1 trong những cổ đông sáng lập nên thương hiệu Khang Điền, cũng như giúp cho cái tên Khang Điền phổ biến và biết đến rộng rãi trên thị trường.

Vào năm 2018, trong báo cáo thường niên của tập đoàn, đã nêu ráng: “Ông Lý Điền Sơn hiện tại đang đảm nhiệm chức vụ Chủ tịch Hội Đồng Quản Trị kiêm luôn chức danh Tổng Giám Đốc, ông đã trực tiếp quản lý cũng như điều hành công ty từ những ngày đầu được thành lập cho đến năm 2017.”

Bằng khả năng lãnh đạo, cũng như sự tận tâm và đam mê to lớn của mình, chỉ sau hơn 16 năm hoạt động và phát triển, tập đoàn Khang Điền hiện tại đang trở thành một trong những thương hiệu bất động sản uy tín trên thị trường TP.HCM với nhiều dự án đẳng cấp đã và đang triển khai.

cac du an chu tich tap doan khang dien

Một số dự án Khang Điền đã bàn giao cho khách hàng

Theo như được biết, tính tới thời điểm hiện tại, ông Lý Điền Sơn đang sở hữu hơn 6 triệu cổ phiếu của tập đoàn Khang Điền. Hiện tại, em trai và mẹ ông là Lý Văn Hùng và Đoàn Thị Nguyễn đang sở hữu 76.514 cổ phần.

Với chức vị Phó Chủ tịch, ông Lý Điền Sơn vẫn là người nắm giữ sổ cổ phiếu nhiều nhất trong dành lãnh đạo của KDH.

Sau khi ông Lý Điền Sơn từ chức, người được bổ nhiệm vào vị trí này là bà Mai Trần Thanh  – một trong những lãnh đạo chủ chốt của tập đoàn với tổng số vốn lên đến 4.000 tỷ, tuy nhiên bà lại là người hoạt động khá kín tiếng.

Được biết, bà được sinh vào năm 1976 tại Bến Tre, tốt nghiệp với 2 bằng Cử nhân Luật và Kỹ sư Quản lý đất đai, hiện tại bà đang nắm giữ 4.94 triệu cổ phiếu.

Quá trình hoạt động và phát triển của Khang Điền ra sao?

Được biết đến là một trong những thương hiệu chủ đầu tư uy tín trên thị trường bất động sản. Đặc biệt chủ đầu tư Khang Điền luôn được đánh giá cao về hồ sơ, pháp lý, chất lượng xây dựng luôn được đảm bảo, các dự án luôn được thiết kế hạng mục tiện ích đẳng cấp và sở hữu mức giá phù hợp.

du an venita chu tich tap doan khang dien

du an chu tich tap doan khang dien

Các dự án khác của Khang Điền 

Quý khách hàng quan tâm đến các dự án và thông tin chi tiết từ chủ đầu tư Khang Điền? Xem nhanh: KHANG ĐIỀN

Chủ đầu tư Khang Điền đầu tư và phát triển đa dạng các loại hình sản phẩm từ căn hộ chung cư, nhà phố biệt thự nổi bật với: Verosa Park, Melosa Khang Điền, The Venica, Safira Khang Điền, Jamila Khang Điền,… Tất cả đều được đánh giá rất cao và được thị trường tiêu thị rất nhanh.

Trên đây là một số thông tin được Lê Đình Phong chia sẻ về thông tin chủ tịch tập đoàn Khang Điền, cũng như chia sẻ về những dự án nổi bật mà tập đoàn đã, đang triển khai và một số điểm nổi bật mà tập đoàn có được.

Hỗ trợ tư vấn dự án căn hộ Khang Điền

Quý khách hàng quan tâm thông tin nội bộ xin liên hệ – 0927.59.79.79

Hoặc đăng ký để nhận danh sách dự án nhà phố Khang Điền qua Email

Cập nhật thông tin về chủ đầu tư Khang Điền 2023:

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *