Có nên mua các dự án của Sun Group năm 2023?

Có nên mua các dự án của Sun Group? Được biết đến là một trong những tập đoàn lớn và có nhiều bước tiến mạnh mẽ trong thời gian qua. Tập đoàn Sun Group luôn nỗ lực phấn đấu trở thành một trong những tập đoàn kinh tế tư nhân có quy mô và đẳng cấp hàng đầu Việt Nam, chú trọng đầu tư và phát triển các lĩnh vực Giải trí, Du lịch nghỉ dưỡng, Bất động sản và Đầu tư xây dựng.

Các dự án của tập đoàn Sun Group có gì nổi bật và có nên mua dự án của Sun Group?Bài viết sau của Lê Đình Phong sẽ giúp cho quý khách hàng có câu trả lời.

4 lý do có nên mua các dự án của Sun Group?

Tập đoàn Sun Group do ông Lê Viết Lam (sinh năm 1969) sáng lập. Với tiêu chí phát triển bằng chất lượng, đẳng cấp và hướng tới sự khác biệt, mục tiêu của Sun Group là ra mắt những dự án công trình, sản phẩm và dịch vụ đẳng cấp bậc nhất, nâng cao chất lượng sống cho người dân, góp phần nâng cao vị thế đất nước.

Sun Group luôn được đánh giá rất cao và đã khẳng định được vị thế của một trong những tập đoàn kinh tế tư nhân hàng đầu Việt Nam trong 4 lĩnh vực chính: du lịch nghỉ dưỡng, bất động sản cao cấp, vui chơi giải trí & đầu tư hạ tầng. 

tong quan ve cac du an co nen mua cac du an cua sun group

Sun Group – Dấu ấn vượt thời gian 

Nhờ những bước đi vững chắc và luôn hoạch định rõ chiến lược phát triển nên đến nay Sun Group đã có 113 dự án đầu tư lớn nhỏ, trở thành thương hiệu uy tín hàng đầu tại phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng. 

Theo đánh giá của Lê Đình Phong, đây là thương hiệu chủ đầu tư uy tín, có tiềm lực tài chính vững mạnh, kinh nghiệm dồi dào. Do đó, quý khách có thể yên tâm tin tưởng mua sản phẩm dự án của Sun Group. 

+ Uy tín từ các dự án quần thể du lịch quy mô và hiện đại

Mở đầu sự khẳng định tên tuổi của Sun Group chính là hệ thống cáp treo Bà Nà Hills với những kỷ lục thế giới liên tiếp, đưa vị thế của tập đoàn lên một tầm cao mới. 

Cùng với đó là hàng loạt các siêu dự án trải dài khắp Việt Nam như: dự án MGallery ở Tây Bắc, công viên Đại dương Hạ Long, InterContinental Danang Sun Peninsula Resort, khách sạn Novotel Premier Han River 37 tầng ở Đà Nẵng, khu nghỉ dưỡng Marriott ở Phú Quốc, và cáp treo Hòn Thơm dài nhất thế giới (7,899m), …

cac du an du lich co nen mua cac du an cua sun group

Chuỗi dự án du lịch trọng điểm của Sun Group

+ Sở hữu các dự án bất động sản cao cấp

Với tầm nhìn và định hướng đi đầu trong lĩnh vực bất động sản tại Việt Nam, tập đoàn Sun Group không ngừng phấn đấu, phát triển để nâng cao chất lượng các dự án của mình. Với mục tiêu và sứ mệnh tạo nên những sản phẩm giá trị và mang đến sự hài lòng nhất đến với mọi khách hàng, Sun Group đã và đang tạo nên nhiều thành công ấn tượng và đáng tự hào.

+ Phát triển thành công các dự án vui chơi giải trí hàng đầu 

Bên cạnh các dự án nghỉ dưỡng và những dự án bất động sản cao cấp, tập đoàn Sun Group cũng đẩy mạnh mô hình giải trí bằng cách đầu tư bài bản và quy mô. Sở hữu những dự án quần thể du lịch nghỉ dưỡng kết hợp vui chơi giải trí đẳng cấp hàng đầu Việt Nam và vươn đến tầm cỡ quốc tế như: Sun World Ba Na Hills, Sun World Fansipan Legend, Sun World Halong Complex, Sun World Kim Quy, …

chuoi du an co nen mua cac du an cua sun group

Chuỗi dự án vui chơi giải trí hàng đầu – Sun Group 

Quý khách hàng muốn mua các dự án của chủ đầu tư Sun Group? Xem thêm thông tin từ Lê Đình Phong và đánh giá chi tiết: SUN GROUP

+ Chú trọng đầu tư hạ tầng mang đến nhiều giá trị cốt lõi

Đầu tư hạ tầng chính là lĩnh vực xuất hiện sau cùng của tập đoàn Sun Group, với những thành tựu gây được tiếng vang lớn và mang nhiều giá trị cốt lõi. Nổi bật nhất đó chính là ba dự án giao thông tại Quảng Ninh được khánh thành đồng loạt vào năm 2018 bao gồm: sân bay tư nhân đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam – Sân bay quốc tế Vân Đồn, dự án Cảng tàu khách du lịch quốc tế Hạ Long và dự án cao tốc Hạ Long – Vân Đồn.

Bài viết trên đây, Lê Đình Phong đã chia sẻ quan điểm đánh giá về chất lượng các dự án Sun Group cùng uy tín của chủ đầu tư này. Hy vọng với những thông tin chia sẻ này sẽ giúp quý khách có cái nhìn tổng quan hơn về tập đoàn Sun Group, từ đó đưa ra quyết định có nên mua dự án của chủ đầu tư Sun Group hay không. 

Cập nhật thông tin tập đoàn Sun Group:

Quý khách muốn mua dự án của Sun Group?

Hotline: 0927.59.79.79

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *