Các dự án đã bàn giao của Sun Group hiện ra sao?

Các dự án đã bàn giao của Sun Group hiện ra sao? Sun Group được biết đến là thương hiệu chủ đầu tư uy tín trên thị trường bất động sản Việt Nam, trải qua thời gian dài hoạt động và phát triển trên thị trường, tập đoàn đã triển khai rất nhiều dự án nổi bật từ dòng sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng, du lịch, khu vui chơi giải trí,… Từ đó gặt hái được rất nhiều thành tựu nổi bật.

Vậy theo cập nhật hiện tại các dự án đã bàn giao của Sun Group ra sao? Những thành tựu mà tập đoàn đạt được là gì? Tham khảo bài viết đánh giá bởi Lê Đình Phong.

Các dự án đã bàn giao của Sun Group hiện ra sao?

Dưới đây là tổng hợp các dự án đã bàn giao của Sun Group:

Những dự án cáp treo của tập đoàn Sun Group

Không những phát triển các dự án bất động sản, hiện tại Sun Group đã và đang thực hiện rất nhiều các dự án cáp treo tại Việt Nam, và một số đã đạt được những kỷ lục thế giới. Đầu tiên phải kể đến hệ thống cáp treo tại Bà Nà Hills tại khu vực Đà Nẵng.

cap treo ba na hills cac du an da ban giao cua sun group

Cáp treo Bà Nà Hills đạt 4 kỉ lục thế giới

Công trình được triển khai vào năm 2007, và trong thời điểm năm 2013, công trình đã đạt được 4 kỷ lục thế giới.

Tới năm 2016, những kỷ lục này đã bị phá vỡ bởi chính công trình khác của Sun Group là dự án cáp treo Fansipan Legend với tổng chiều dài lên đến 7km nối từ thung lũng Mường Hoa lên đến đỉnh Fansipan, sau khi công trình được hoàn thiện đã rút ngắn khoảng thời gian di chuyển từ đỉnh Fansipan từ 48 tiếng xuống còn 15 tiếng.

cap treo fansipan legend cac du an da ban giao cua sun group

Cáp treo Fansipan Legend

Ghi dấu ấn tại những dự án công viên giải trí của Sun Group

Không những chỉ ghi dấu ấn tại các dự án cáp treo, mà tập đoàn còn để lại ấn tượng mạnh mẽ qua các dự án công viên giải trí, nổi bật nhất phải kể đến công viên Fantasy nằm tại Bà Nà Hills, được biết đến là 1 trong 5 công viên có quy mô lớn nhất tại Châu Á.

fantasy park cac du an da ban giao cua sun group

Công viên Fantasy là 1 trong 5 công viên lớn nhất Châu Á

Công viên được triển khai với tổng diện tích 21.000 m2, với hệ thống trò chơi đa dạng, phong phú mang đến những trải nghiệm mới mẻ dành cho khách hàng.

Tại khu vực Đà Nẵng, tập đoàn Sun Group còn cho triển khai công viên Asia Park với tổng chi phí triển khai lên đến 10.000 tỷ đồng. Công viên được thiết kế mang phong cách của 9 quốc gia tiêu biểu tại khu vực Châu Á, nổi bật nhất chính là vòng xoay mặt trời nằm trong TOP 10 vòng xoay lớn nhất trên thế giới.

asia park cac du an da ban giao cua sun group

Công viên Asia Park

Sun Group và những dự án nghỉ dưỡng làm nên tên tuổi

Intercontinental Sun Peninsula Resort là dự án nghỉ dưỡng đẳng cấp và được đánh giá là “ tuyệt tác kiến trúc “ của tập đoàn tại khu vực Đà Nẵng. Dự án được thiết kế bởi 1 trong 5 nhà thiết kế resort nổi tiếng trên thế giới là Bill Bensley.

intercontinental sun peninsula reort cac du an da ban giao cua sun group

Intercontinental Sun Peninsula Resort

Vào thời điểm năm 2014, dự án đã được vinh danh là khu nghỉ dưỡng sang trọng bậc nhất trên thế giới. Ngoài ra, dự án còn được đề cử giải thưởng “ Virtuoso Best of The Best” hạng mục Best Achievement in Design trong năm 2015. Chính vì những giải thưởng và thành tựu đạt được đã minh chứng cho sự đẳng cấp của dự án.

Một dự án khác tại khu vực Đà Nẵng mà tập đoàn Sun Group triển khai cũng không hề kém cạnh chính là Sun Premier Village Resort, với quy mô gồm 118 căn biệt thự sang trọng view biển, dự án đã tạo nên cơn sốt trên thị trường lúc bấy giờ và đã tạo nên cuộc sống nghỉ dưỡng sang trọng bậc nhất cho khách hàng.

sun premier village resort cac du an da ban giao cua sun group

Sun Premier Village Resort

Dự án tiếp theo mà chủ đầu tư Sun Group mang đến cho thị trường chính là dự án Làng Pháp nằm tại đỉnh Bà Nà, được thiết kế theo phong cách Châu Âu sang trọng, hiện đại cùng với nhiều hạng mục giải trí đa dạng, mới mẻ.

lang phap cac du an da ban giao cua sun group

Làng Pháp nằm tại đỉnh Bà Nà

Quý khách hàng quan tâm đến các dự án và thông tin chi tiết từ chủ đầu tư Sun Group? Xem nhanh: SUN GROUP

Tiếp đến là dự án bên bờ sông Hàn, Đà Nẵng, tập đoàn Sun Group đã tiếp tục đem đến cho thị trường dự án khách sạn Novotel Premier Han River với tổng chiều cao 37 tầng.

novotel premier han river cac du an da ban giao cua sun group

Khách sạn Novotel Premier Han River

Đặc biệt, tại khu vực Phú Quốc, tập đoàn đã cho ra mắt dự án nghỉ dưỡng Marriott, được đánh giá là dự án có thể vượt qua cả Intercontinental Sun Peninsula Resort.

marriott cac du an da ban giao cua sun group

Khu nghỉ dưỡng Marriott

Trên đây là một số thông tin được Lê Đình Phong chia sẻ về các dự án được hoàn thiện bởi Sun Group. Hy vọng những thông tin trên sẽ đem đến nguồn tin hữu ích cho khách hàng.

Tin tức về tập đoàn Sun Group dành cho các nhà đầu tư:

Hỗ trợ tư vấn dự án Sun Group

Quý khách hàng quan tâm thông tin nội bộ xin liên hệ – 0927.59.79.79

Hoặc đăng ký để nhận TOP 3 dự án Sun Group
    Để lại ý kiến của bạn:

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *