AIWS là gì? Mang giá trị gì cho Novaworld Phan Thiết?

AIWS là gì? Mang giá trị gì cho Novaworld Phan Thiết? Thông tin rất được quan tâm xoay quanh tiện ích quan trọng được tập đoàn Novaland đưa vào sử dụng tại “Siêu thành phố biển – Du lịch – Sức Khỏe”.

Để trả lời cho câu hỏi này, Lê Đình Phong xin mời quý khách cùng theo dõi nội dung có trong bài viết ngày hôm nay.

tri tue nhan tao aiws

AIWS là gì?

AIWS là Mạng Sáng tạo Xã hội Trí tuệ Nhân tạo thực hiện những ý tưởng sáng tạo và giải pháp mới để định hình nền một thế giới tốt đẹp hơn trong tương lai. Công trình ra mắt vào ngày 12/12/2019 là ngày an ninh mạng toàn cầu được diễn ra tại đại học Harvard Hoa Kỳ.

Tại dự án Nova Phan Thiết công nghệ này được áp dụng để nghiên cứu và phát triển các dịch vụ thông minh nâng cao chất lượng của hệ sinh thái Novaland.

Có 2 mục tiêu lớn được đặt ra đối với AIWS bao gồm:

  • Cơ chế kiểm soát và quản trị Xã hội Vạn vật Trí tuệ Nhân tạo với mục đích giảm thiểu các vấn đề, tác hại và những mối đe dọa tiềm tàng ảnh hưởng đến con người.
  • Xây dựng Xã hội Vạn vật Trí tuệ Nhân tạo với những lợi ích tốt đẹp phục vụ nhân loại. Đặc biệt là quản trị và vận hành xã hội, quốc gia, thế giới.

Sự kiện ký kết hợp tác AIWS giữa Novaland và viện Michael

Hướng đến mục tiêu xây dựng khu nghỉ dưỡng Novaworld trở thành một thành phố hiện đại văn minh với nền tảng công nghệ AI. Tập đoàn Novaland đã chính thức ký kết hợp tác với Viện Michael Dukakis nhằm kiến tạo thế giới công nghệ và văn hóa thông minh.

ky ket hop tac aiws

Lễ ký kết hợp tác AIWS giữa Novaland và viện Michael Dukakis

Điều này sẽ giúp khu nghỉ dưỡng Novaworld Phan Thiết có thể kết nối với mạng lưới AIWS City và AIS University, địa điểm trải nghiệm và sáng tạo của cộng đồng Startup về AI trên toàn cầu.

Sự kiện ký kết hợp tác giữa 2 thương hiệu lớn tạo nên nhiều bất ngờ được nhận định sẽ thay đổi hoàn toàn những suy nghĩ và trải nghiệm trong cuộc sống, công việc của con người với một thế giới thông minh hơn trong tương lai. 

AIWS mang đến lợi ích gì cho Novaworld Phan Thiết?

Cùng với sự thịnh vượng của thành phố du lịch Phan Thiết và những nỗ lực của tập đoàn Novaland trong việc xây dựng một NovaWorld hiện đại và thông minh kết nối toàn cầu chắc chắn sẽ tạo nên nhiều sự thay đổi lớn.

Đây sẽ là nơi hội tụ những tinh hoạt trí tuệ nhân loại kết nối với thành phố AIWS City tạo ra những thành quả tích cực cho sự phát triển của công nghệ thông minh trong tương lai, mang lại những giải pháp tích cực cho cuộc sống của con người.

aiws cong nghe tri tue nhan tao novaworld phan thiet

aiws ap dung vao y te tai novaworld phan thiet

Áp dụng công nghệ AIWS vào lĩnh vực y tế tại Novaworld

Viện Michael Dukakis sẽ hỗ trợ xây dựng chương trình vào một số hạng mục quan trọng tại dự án tại của Novaland. Hình thành môi trường giáo dục AI giúp trẻ em tiếp cận sớm hơn với những công nghệ trí tuệ nhân tạo thông minh hàng đầu trên thế giới.

Ứng dụng công nghệ vào quản lý vận hành được thể hiện rõ nhất với hệ thống an ninh và chăm sóc sức khỏe đảm bảo an toàn cho cư dân tại Nova Phan Thiết.

  • Thiết lập phòng trực tuyến áp dụng công nghệ AI và trung tâm Wellness giúp kết nối bạn bè người thân ở khắp nơi trên đất nước Việt Nam và cả thế giới.
  • Hệ thống an ninh bằng nhận diện khuôn mặt đảm bảo an ninh, mang đến cuộc sống an toàn cho tất cả cư dân. 
  • Drone Delivery cung cấp dịch vụ giao hàng nhanh bằng máy bay không người lái giúp khách hàng dễ dàng mua sắm và chuyển hàng tiết kiệm thời gian.
  • Liên kết trực tiếp với TeleHealth và Telemedicine cung cấp dịch vụ khám chữa bệnh và tư vấn sức khỏe từ đội ngũ bác sĩ, chuyên gia đầu ngành trong và ngoài nước.

Trong tương lai, Novaworld Phan Thiết không chỉ là điểm đến hấp dẫn của khách du lịch mà còn trở thành không gian lý tưởng cho những người đam mê công nghệ từ khắp nơi trên thế giới. Điều này sẽ mang lại lợi toàn diện cho cộng đồng các nhà đầu tư nâng, cao đẳng cấp của bất động sản tại Phan Thiết.

Trên đây là toàn bộ những giải đáp thắc mắc của Lê Đình Phong xoay quanh AIWS với những giá trị mang lại cho Novaworld Phan Thiết. Hy vọng những thông tin này đã thỏa mãn nhu cầu của quý khách.

Danh sách các phân khu tại Novaworld đang mở bán:

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *