Vị trí căn hộ Safira Khang Điền có tiềm năng gì?

Vị trí căn hộ Safira Khang Điền ở đâu? Là dự án mới của chủ đầu tư Khang Điền, căn hộ nằm trong khu vực phát triển nhất Quận 9 trong vài năm trở lại đây. Với hạ tầng đang phát triển mạnh mẽ. Bài viết sau Phong Lê chia sẻ tiềm năng vị trí Safira Quận 9.

Vị trí căn hộ Safira Khang Điền ở đâu?

Nằm bên đường Võ Chí Công, Phú Hữu, Quận 9. Đây là dự án căn hộ Quận 9 sở hữu vị trí tiếp giáp bên cụm đô thị lớn bậc nhất Quận 2 gồm:

Nam Rạch Chiếc:

Quy mô hơn 90ha, gồm 3 dự án chính là Palm City – Gem Riverside – Lakeview City. Quy hoạch khu này gồm căn hô cao cấp, nhà phố, biệt thự Shophouse, trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại, khu phức hợp văn phòng …. Dự kiến đến lúc Safira Khang Điền nhận nhà, khu này đã hình thành.

Saigon Sports City:

Một dự án của chủ đầu tư Keppel Land, năm bên dự án Nam Rạch Chiếc, nơi huấn luyện của vân động viện phục vụ cho khu thể thao Rạch Chiếc. Trong khu sẽ có khu cao tầng, văn phòng hạng A, sân vận động 20.000 chỗ ngồi, khu huấn luyện tennis, hồ bơi Olympic …. khu này sẽ triển khai đầu cuối năm 2018.

Khu đô thị lớn nằm tại Sân Golf Rạch Chiếc:

Dự kiến sẽ được Anpha King triển khai. Trục đường Liên Phường nối dài từ Đỗ Xuân Hợp – Xa lộ Hà Nội, chạy ngang qua khu đô thị này. Cuối năm nay chính thức sẽ động thổ khơi công.

Khu thể thao Rạch Chiếc:

Đang giải tọa mặt bằng và chọn nhà thầu thi công, đầu quý 2/2018 chính thức khởi động. Vào năm 2021, sự kiện thể thao Seagame 31 sẽ được tổ chức tại đây.

cum do thi quan 2 lien ke du an safira quan 9
Cụm đô thị lớn thứ 2 Quận 2 – Phú Hữu và Phước Long B giáp bên khu này.

Với việc góp mặt của những đơn vị hàng đầu Việt Nam và Châu Á như Keppel Land, Đất Xanh, Novaland, Anpha King trong vài năm tới, đây sẽ tạo nên các khu đô thị bậc nhất Quận 2. Khang Điền cái tên đã quá quen thuộc với giới đầu tư bất động sản Việt Nam cũng đã tham gia tích cực vào thị trường đầy tiềm năng tại tp HCM trong những năm gần đây và đã có được nhiều dự án thành công nhất định .

Khu công nghệ cao Quận 9: Nơi hội tụ hơn 120 tập đoàn công nghệ lớn nhất thế giới như SamSung, Intel …và là nơi làm việc của hơn 300.000 người có tay nghề cao. Thu hút nhiều lao động kéo theo nhu cầu về nơi ở và giao thông đi lại phải thật thông thoáng và nhanh chóng .

duong lien phuong gan du an safira
Đoạn đường Liên Phường nối dài ra xa lộ Hà Nội

Hạng tầng giao thông xunh quang Safira Khang Điền đang được đẩy mạnh

Đường Song Hành cao tốc được triển khai vào tháng 4/2017, nay thi công khá rầm rộ, với tiến độ dự kiến sẽ đi thông xe cuối năm nay. Quy mô 4 làn xe từ đường Vành Đai 2 đến Mai Chí Thọ, trực đường nối liền sự phát triển của khu Quận 9 và Quận 2.

Một số trục đường chính trong dự án đang được mở rộng như Võ Chí Công nối với Cầu Phú Mỹ, đường Nguyễn Duy Trinh, Đỗ Xuân Hợp, Bưng Ông Thoàn lên 30m. Sự phát triển của hạ tầng giao thông sẽ thiết lập mức giá mới của bất động sản khu này lên mức cao hơn.

Tiến độ thi công dự án Safira đang rất nhanh, nhiều quý khách sẽ boăn khoăn về chất lượng bàn giao căn hộ có đảm bảo, nhà thâu xây dựng là ai? Xem chi tiết bài viết sau: NHÀ THẦU THI CÔNG DỰ ÁN SAFIRA KHANG ĐIỂN LÀ ĐƠN VỊ NÀO?

Nhà mẫu của một dự án của  Khang Điền:

Nút giao thông An Phú đang làm khác hàng boăn khoăn có nên mua khu này hay không? Do tình trạng tắt đường tại nút này xảy ra thường xuyên hơn. Những theo thông tin mới nhất từ thành phố đang đề xuất xây hầm và cầu vượt ngay nút giao thông này. Trong tương lai khi nhận nhà tại căn hộ Safira, hạ tầng giao thông này đã hoàn thiện.

Trên đây, là vị trí kết nối và những tiềm năng từ những dự án xung quanh căn hộ Safira Khang Điền. Những thông tin chi tiết về dự án, quý khách có thể liên hệ với Phong Lê.

Thông tin chính thức dự án Safira cập nhật tháng 7/2018 => Vào đây để xem chi tiết

THẢO LUẬN VỀ DỰ ÁN

avatar