Loại: Căn hộ chung cư

Chủ đầu tư: Ez Land

Giá (m²): 27 triệu/m2

Xây dựng: 01/12/2018

Số block: 2

Số căn: 900

Số tầng: 18

Hoàn thành: 01/10/2020

Dự án Hausbelo

Loại:

Căn hộ chung cư

Số block:

2

Số tầng:

18

Số căn:

900

Giá (m²):

27 triệu/m2

Xây dựng:

01/12/2018

Hausbelo là dự án căn hộ mới tại Quận 9, được phát triển bởi chủ đầu tư EZ Land. Dự án Hausbelo đang thu hút nhiều nhà đầu tư quan tâm. Nên bài viết sau, Lê Đình Phong tập trung đi sâu vào khía cạnh căn hộ Hausbelo Quận 9 có nên mua đầu tư hay không?

Hi vọng quý khách đang có nhu cầu đầu tư căn hộ Quận 9, có thêm những thông tin và cơ sở để lựa chọn những sản phẩm phù hợp nhu cầu.

Bài viết dự án Hausbelo EZ Land Quận 9 gồm:

1./ 4 yếu tố chính phân tích có nên mua đầu tư Hausbelo Quận 9
2./ Vị trí Hausbelo Quận 9 ở đâu?
3./ Chủ đầu tư dự án Hausbelo là ai? Có uy tín không?
4./ Thiết kế và tiện ích dự án Hausbelo Quận 9
5./ Giá bán và Phương thức thanh toán dự án Hausbelo
6./ Thông tin dự án Hausbelo Quận 9

phoi canh du an hausbelo

Vị trí thực tế dự án Hausbelo Quận 9

1./ 4 yếu tố chính phân tích có nên mua đầu tư Hausbelo Quận 9

Tài chính quý khách cần chuẩn bị khi đầu tư dòng sản phẩm của EZ Land

Hausbelo được EZ Land đưa ra mức giá dự kiến 27 triệu/m2. Diện tích căn hộ từ 45 m2 – 74 m2. Tương đương giá bán căn hộ rơi vào 1.215 tỷ/căn – 2 tỷ/căn ( bao gồm VAT ).

Dự án Hausbelo sẽ có nhiều phương án thanh toán như thanh toán theo tiến độ, thanh toán một lần nhận chiết khấu. Nhưng theo Phong Lê, quý khách nên chọn phương án thanh toán 1%/tháng. Bởi với phương án này, thanh toán dàn trải và thanh khoản nhanh nếu quý khách cần ra hàng trước khi nhận nhà.

Giờ Phong Lê lấy ví dụ nếu quý khách chọn mua căn hộ 2 Phòng ngủ 65 m2 ( 1.755 tỷ ) thì quý khách sẽ thanh toán tiền như thế nào?

Tháng 12/2018: Mở bán ký hợp đồng cọc 10%, tương đương 175 triệu.

Sau đó 3 – 5 tháng: Xong phần móng ( do căn hộ không làm hầm nên móng xong nhanh ), quý khách ký hợp đồng mua bán thanh toán tiếp 20%. Tương đương số tiền là 350 triệu.

Tiếp theo, thanh toán 1%/tháng ( tương đương 17.5 triệu/ tháng ) cho đến khi nhận nhà tháng 12/2020. Lúc này quý khách mới thanh toán 50%, nghĩa là trong vòng 2 năm từ lúc ký hợp đồng cọc, số tiền quý khách phải thanh toán là 877 triệu.

Theo Phong Lê, quý khách đầu tư mua đi bán lại có thể cắt lời thời điểm trước nhận nhà 2 – 3 tháng. Để tránh khỏi bị ép giá, nếu không đủ tài chính vào 45% còn lại. Còn thời gian bán tốt, với phương án theo Phong Lê là đợi khi cư dân vào ở đông đúc rồi bán.

Nếu chọn phương án đầu tư cho thuê, tích lũy tài sản quý khách nên sử dụng đòn bẩy tài chính vay ngân hàng 45% giá trị còn lại của căn hộ và gói vay từ 10 – 20 năm. Sau khi nhận nhà, quý khách cho thuê để trả lãi suất ngân hàng. Sau một thời gian, quý khách đã sở hữu một tài sản có giá trị.

Thanh khoản dòng căn hộ Quận 9 trong 3 năm qua có tốt không?

Theo Phong Lê nhận thấy, 3 năm qua các dự án dưới 2 tỷ tại Quận 9 ra hàng rất nhanh. Nhờ sự phát triển của khu vực Quận 9 nên nhu cầu mua dòng sản phẩm tăng nhanh chóng, nhưng số lượng dòng căn hộ Quận 9 lại không nhiều.

Ví dụ tại một số dự án mới như Jamila Khang Điền, Himlam Phú An giai đoạn cuối đã lên đến 30 triệu/m2 nhưng vẫn cháy hàng.

The Art Gia Hòa, năm 2015 chủ đầu tư bán giai đoạn 1 với mức giá 1.2 tỷ/căn đã coi là cao. Giờ chỉ cần có khách ra hàng 1.7 tỷ/căn là có khách khác cọc ngay.

Nhiều dự án như Sky 9, Thủ Thiêm Garden, Hausneo thị trường giao dịch thứ cấp rất sôi động.

Tuy nhiên, có nhiều khách hàng phản hồi với Phong Lê về việc anh chị cũng bán căn hộ với giá ngang thị trường. Nhưng sao ra hàng hoài không có được.

Phong Lê có chia sẻ một lưu ý nhỏ giúp quý khách muốn ra hàng nhanh khi cần.

=> Quý khách nên chọn ký gửi căn hộ mình cần bán cho những mô giới làm lâu năm, có một lượng khách hàng lớn quan tâm thị trường này. Hiện nay, Phong Lê quen khá nhiều đơn vị, hay mô giới tự do chịu chi tiền chạy quảng cáo chỉ để bán ra đúng một căn cho khách hàng thân quen.

Tỷ suất lợi nhuận căn hộ Quận 9 trong 3 năm qua tăng ra sao?

The Art Gia Hòa: Bán năm 2015 trung bình 1.2 tỷ/căn 2 Phòng ngủ ( 62 m2 ). Giá 2018 là 1.7 tỷ/căn. Tỷ suất lợi nhuận đạt gần 14%/năm.

First Home NHO: Giá mở bán năm 2015 là 784 triệu/căn 2 Phòng ngủ ( 49m2 ). Giá 2018 là 1.150 -1.250/căn. Tỷ suất lợi nhuận đạt 15.5%/năm.

Sky 9: Giá bán đầu 2017 là 1.1 tỷ/căn 2 phòng ngủ ( 62 m2 ). Giá 2018 là 1.450 tỷ – Phong Lê vừa chuyển nhượng căn này cho khách hàng cũ. Tỷ suất lợi nhuận đạt 21%/năm.

Hausneo EZ Land: Giá bán 10/2017 là 1.438 tỷ/căn ( 65m2 ). Giá 2018 là 1.6 tỷ, khách hàng chỉ mới thanh toán 38% giá trị hợp đồng. Tỷ suất lợi nhuận đạt 29%/năm.

Yếu tố chờ tiềm năng tăng giá của căn hộ Hausbelo trong 2 năm tới !

  • Khu công nghệ cao Quận 9 

Nơi hội tụ những tập đoàn về công nghệ lớn trên thế giới cũng như trong nước như tập đoàn Samsung, Intel, Nidec, Trụ sở chính Thế giới di động, văn phòng đào tạo của tập đoàn FPT và Vietjet Air, khu phức hợp văn phòng thương mại OneHub Saigon, Saigon Silicon City, trường đại học Nguyễn Tất Thành, Hutech, Fulbright ….

Khảo sát mới nhất của Phong Lê, Khu công nghệ cao Quận 9 như một đại công trình với hàng loạt dự án đồng thời triển khai. Giai đoạn cuối 2018 này, thực sự mới là giai đoạn khu này tăng tốc, để kịp về đích như quy hoạch đề ra.

Quy hoạch đến năm 2023, Khu công nghệ cao Quận 9 là nơi làm việc của 300.000 người học hành, làm việc. Chắc chắn nhu cầu về nhà ở và dịch vụ trong bán kính 5km quanh khu vực này sẽ tăng nhanh chóng.

Và Hausbelo được nhiều khách hàng lựa chọn mua và thuê ở. Bởi vị trí kết nối nhanh 3 – 5 phút đã đến khu công nghệ cao Quận 9.

  • Giá trị Hausbelo tăng nhờ nằm bên khu đô thị lớn thứ 2 tại Quận 2

Khu Nam Rạch Chiếc: Với Lakeview City ( hình thành rất đẹp), Palm City ( nhiều phân khu đang hoàn thiện ), Senturia An Phú ( đang san lấp ), Gem Riverside.

Saigon Sports City và khu thể thao Quốc gia Rạch Chiếc: Đang san lập mặt bằng – dự kiến ra mắt đầu năm 2019.

Mảnh đất tại khu Sân Golf Rạch Chiếc cũ: Dự kiến được Alpha King triển khai năm 2020. Sẽ là khu đô thị bậc nhất Việt Nam trong những năm tới.

=> Phong Lê tin tưởng sử phát triển của những khu đô thị trên, sẽ kéo theo sự tăng giá của các dự án Phú Hữu – Phước Long B, Quận 9. Bởi thời gian về trung tâm gần như tương đương.

Và giá bán hiện tại khu vực Quận 2 Phong Lê kể trên, gần như cao gấp đôi so với dự án Hausbelo. Nhu cầu lựa chọn Hausbelo của khách hàng trẻ tăng mạnh do không đủ tài chính mua Quận 2.

  • Tín hiệu tốt từ hạ tầng trong khu vực

Mấy ngày qua, đường Liên Phường và đường Đỗ Xuân Hợp đang thi công mở rộng rầm rổ. Đường Song Hành cao tốc dự kiến thông xe trước tết.

duong song hanh

mo rong do xuan hop

mo rong duong lien phuong

duong lien phuong mo rong

  • Được hưởng lợi từ Vingroup – chuyên gia công nghệ bán hàng

VinCity Quận 9 đang khuấy động thị trường Sài Gòn trong những ngày qua, người người nói về VinCity.

Hầu như lượng mô giới tại Khu đông Sài Gòn đang chuyển qua đánh dự án VinCity Quận 9. Và thời gian tới quý khách sẽ thấy hàng loạt bài truyền thông nói về hạ tầng, tiềm năng khu vực Quận 9 sau khi Vingroup phát động ra quân VinCity Quận 9.

=> Khu vực được hưởng lợi nhất theo Phong Lê là Phú Hữu – Phước Long B, Quận 9.

Trên đây là 4 yếu tố đánh giá tiềm năng có nên đầu tư căn hộ Hausbelo. Tuy nhiên, mỗi quý khách sẽ có dòng tiền, nhu cầu, kỳ vọng lợi nhuận khi đầu tư khác nhau. Nên chọn căn nào, lựa chọn phương án nào đầu tư phù hợp, nên sử dụng đòn bẩy tài chính hay không thì cần đi sâu vào phân tích chi tiết.

Quý khách có thể gọi hotline, để được hỗ trợ tư vấn đầu tư Hausbelo hay dự án khác phù hợp hơn.

Tư vấn đầu tư căn hộ Hausbelo Quận 9

Quý khách hàng quan tâm thông tin nội bộ xin liên hệ – 0901.377.389 – Mr Phan Thanh

2./ Vị trí dự án Hausbelo Quận 9 ở đâu?

Dự án Hausbelo tọa lạc ngay vòng Xoay Liên Phường, thuộc Phường Phú Hữu, Quận 9. Vị trí dự án cách trung tâm 20 phút di chuyển.

Kết nối linh hoạt của dự án Hausbelo:

  • Hausbelo -> Khu công nghệ cao Quận 9, Nam Rạch Chiếc Quận 2: Thời gian 3 – 5 phút di chuyển.
  • Hausbelo -> Quận 1, Quận 4, Bình Thạnh: Thời gian 20 phút di chuyển.
  • Hausbelo -> Cầu Phú Mỹ Quận 7: Thời gian 15 phút di chuyển.

Đây là khoảng thời gian kết nối giao thông mà Le Dinh Phong cho rằng vô cùng thuận tiện, đặc biệt việc đi lại của khách hàng sẽ không bị ảnh hưởng bởi tắc đường mà có thể thoải mái di chuyển. Chính vì thế, dự án Quận 9 được tôi đánh giá rất đáng để lựa chọn làm nơi an cư vào thời điểm hiện tại.

vi tri du an hausbelo

ket noi vung du an hausbelo

 

3./ Chủ đầu tư dự án Hausbelo là ai? Có uy tín không?

Chủ đầu tư căn hộ Hausbelo là Ez Land – Thuộc quỹ đầu tư quốc tế KEY SICAV SIF (Luxembourg). Đến Việt Nam cuối năm 2017 dự án đầu tay mang tên Hausneo. Và được bán rất thành công với 100% được giao dịch.

Ngày 29/9, nhà thầu xây dựng COFICO vừa công bố cất nốc căn hộ Hausneo. Và quý 3/2019, dự án đầu tiên Ez Land tại Việt Nam sẽ đón những cư dân vào ở.

Cảm nhận của Phong Lê về chủ đầu tư Ez Land:

+ Giá bán rẻ vượt trội so với các dự án xung quanh. Và chênh lệch giá bán giữa các đợt bán hàng không cao. Dù thị trường trong đợt bán trước có nóng sốt như thế nào.
+ Là chủ đầu tư mới nên rất chịu truyền thông, để xây Brand nên tần suất truyền thông về dự án khá đều, dù dự án đã bán xong. Nhiều khách hàng sẽ biết thương hiệu của Ez Land. Điều này, giá trị dự án tăng cũng như độ thanh khoản nhanh, bởi nhiều khách hàng biết đến dự án.
+ Kiểm soát nghiệm ngặt tiến độ xây dựng.

Và Hausbelo Quận 9 ra mắt tháng 11 tới đây. Với chính sách thanh toán 1%/tháng, không chỉ thu hút nhà đầu tư mà nhiều khách hàng mua ở quan tâm.

4./ Thiết kế và tiện ích dự án Hausbelo Quận 9

tien ich du an hausbelo

tien ich can ho du an hausbelo

ho boi can ho du an hausbelo

san the thao chung du an hausbelo

6./ Thông tin dự án Hausbelo Quận 9

Tên dự án: Hausbelo
Chủ đầu tư : EZ LAND Việt Nam
Nhà thầu xây dựng: COFICO
Đơn vị giám sát: ARTELIA GROUP
Đơn vị thiết kế: Công ty cổ phần tư vấn thiết kế Xanh
Ngân hàng hỗ trợ: VP Bank & Techcombank
Quy mô dự án: 8,000 m2
Quy mô: bao gồm 3 tòa tháp trong đó 2 tòa tháp căn hộ cao 18 tầng được liên kết với nhau bởi 1 tòa tháp cao 7 tầng.
Số lượng căn hộ: Gồm 900 căn hộ và 8 shophouses
Diện tích căn hộ: Từ 45,3 m2 – 74,9 m2
Tiêu chuẩn bản giao: Hoàn thiện nội thất cơ bản
Thời gian giao nhà: dự kiến quý 4/2020

Trên đây là những thông tin và đánh giá của Phong Lê về có nên đầu tư dự án Hausbelo của Ez Land, hi vọng quý khách thêm những thôn tin bổ ích.

Quý khách còn băn khoăn khi chọn đầu tư có thể liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn hoặc đăng ký để nhận thông tin mới nhất về dự án qua Mail.

Dự án Hausbelo chính thức nhận Booking

Quý khách hàng quan tâm thông tin nội bộ xin liên hệ – 0901.377.389 – Mr Phan Thanh

Hoặc đăng ký để nhận thông tin trước qua Email