Dự án Paris Hoàng Kim

Loại: Căn hộ chung cư

Giá (m²): 62 - 65 triệu/m2

Xây dựng: 02/08/2018

Số block: 2

Số căn: 416

Số tầng: 25

Hoàn thành: 01/12/2021

Dự án Paris Hoàng Kim

Loại:

Căn hộ chung cư

Số block:

2

Số tầng:

25

Số căn:

416

Giá (m²):

62 - 65 triệu/m2

Xây dựng:

02/08/2018

Paris Hoàng Kim là dự án mới tại thị trường căn hộ Quận 2 được phát triển bởi Công ty Khởi Thành và Tập đoàn Vĩnh Phong Thái. Dự án Paris Hoàng Kim được nhiều khách hàng mua ở rất quan tâm. Bài viết sau, Lê Đình Phong chia sẻ đánh giá riêng của mình về căn hộ Paris Hoàng Kim, hi vọng quý khách có nhu cầu mua căn hộ cao cấp Quận 2 có thêm thông tin bổ ích.

phoi canh du an paris hoang kim

3 yếu tố ảnh hưởng có nên mua ở dự án Paris Hoàng Kim Quận 2

1./ Đánh giá vị trí căn hộ Paris Hoàng Kim

Vị trí dự án Paris Hoàng Kim được Lê Đình Phong đánh giá rất tiềm năng. Khi tọa lạc ngay góc đường Trần Não và Lương Đình Của, thuộc Bình Khánh, Quận 2.

Đường Lương Đình Của là tuyến đường huyết mạch đang được nâng cấp mở rộng, nối cầu Thủ Thiêm 2 với cao tốc Long Thành – Dầu Giây. Trục đường này đi ngang qua 2 khu đô thị lớn gồm Thủ Thiêm và khu đô thị Raemian City An Phú ( dự kiến tháng 6/2019 mở bán ).

Còn trục đường Trần Não đã hình thành rất sầm uất. Là 2 hạ tầng giao thông ảnh hưởng lớn đến giá trị dự án Paris Hoàng Kim trong tương lai.

vi tri du an paris hoang kim

Mặc dù vị trí Paris Hoàng Kim thuộc Bình Khánh, nhưng hoàn toàn không khác gì khu Thủ Thiêm, khi vị trí giáp ranh ngay khu đô thị Thủ Thiêm. Các bất động sản xung quanh khu vực Thủ Thiêm gia tăng giá trị mạnh trong vòng 4 năm qua, và đang có xu hướng gia tăng theo tốc độ hình thành và phát triển của khu đô thị Thủ Thiêm.

Ngoài ra, chỉ 3 – 5 phút di chuyển từ dự án đã kết nối đến các khu sầm uất Quận 2 như An Phú – An Khánh, Thảo Điền, Thủ Thiêm. Cư dân Paris Hoàng Kim dễ dàng thừa hưởng dịch vụ chất lượng tại các khu đô thị này.

Với vị trí căn hộ Paris Hoàng Kim, quý khách không chỉ sở hữu một căn hộ để ở mà còn một sản phẩm có giá trị gia tăng mạnh và bền vững theo thời gian.

2./ Giá bán dự án Paris Hoàng Kim mua được không?

Giá bán Rumor Paris Hoàng Kim rơi vào khoảng 62 – 65 triệu/m2 ( Chưa VAT ) . Mức giá bán theo Lê Đình Phong là CAO nhưng MUA ĐƯỢC. Dự đoán sẽ cháy hàng trong giai đoạn mở bán đầu tiên.

Thị trường căn hộ khu Đông Sài Gòn đang rất sôi động, mặt bằng tổng thể giá bán các dự án mới ra trong thời gian gần đây là không hề rẻ. Nhưng thanh khoản thì rất tốt, các dự án ra mắt hầu hết là cháy hàng như Palm Garden GĐ1 là 56 – 64 triệu/m2, Rome By Diamond Lotus là 75 – 80 triệu/m2, One Verandah là 75 triệu/m2.

Ngoài ra, vị trí dự án gần như thuộc Thủ Thiêm nhưng giá bán thấp hơn rất nhiều so với các dự án tại khu vực này.

Và phương thức thanh toán 1.5% mỗi tháng từ chính sách của chủ đầu tư, tạo điều kiện rất tốt cho khách hàng mua ở dễ dàng sở hữu căn hộ Paris Hoang Kim.

Giá bán một số căn hộ tại Thủ Thiêm:

+ Metropole Thủ Thiêm: Từ 110 triệu/m2
+ Empire City giai đoạn 3: Từ 126 triệu/m2

Và rất nhiều dự án tại khu vực này sẽ mở bán trong năm 2019 như Thủ Thiêm Xi, The Riverin Thủ Thiêm, Eco Smart City đã có mức giá dự kiến từ 5000$/m2.

 

3./ Chủ đầu tư dự án có uy tín hay không?

Chủ đầu tư dự án Paris Hoàng Kim là Công ty TNHH xây dựng và kinh doanh nhà Khởi Thành và Tập đoàn Vĩnh Phong Thái.

Thông tin về 2 chủ đầu tư này Lê Đình Phong thu nhận thì không nhiều. Chỉ thấy trước đây tập đoàn Vĩnh Phong Thái có kết hợp với Công ty cổ phần xây dựng Phước Thành phát triển dự án Hoàng Kim Thế Gia. Mặc dù giá bán không cao nhưng bàn giao bên trong rất đẹp, sảnh chờ sang trọng cũng như nội thất cao cấp. Dịch vụ sau khi dự án đi vào hoạt động được cư dân đánh giá rất tốt.

Với dự án Paris Hoàng Kim thì Phước Thành không làm chủ đầu tư nhưng là tổng thầu xây dựng dự án. Nên quý khách mua Paris Hoàng Kim hoàn toàn yên tâm về chất lượng bàn giao dự án.

Tiến độ thi công dự án Hoàng Kim Paris Quận 2

Dự án chính thức khởi công xây dựng tháng 8/2018. Tiến độ dự án đang thi công rất nhanh, dự kiến đầu quý 2/2019 sẽ hoàn thiện phần móng cọc.

le dong tho du an paris hoang kim

tien do du an paris hoang kim

tien do du an paris hoang kim

Nhà mẫu Paris Hoàng Kim ở đâu?

Thông tin dự án Paris Hoàng Kim

Tên dự án: Paris Hoàng Kim
Chủ đầu tư dự án: Liên doanh Công ty Khởi Thành và Tập đoàn Vĩnh Phong Thái.
Đơn vị xây dựng: Công Ty Cổ Phần Xây Dựng Phước Thành.
Quy mô dự án: 7.000m2
Quy mô căn hộ: 2 toà tháp căn hộ cao 25 tầng ( 3 tầng hầm và 4 tầng thương mại )
Tổng số căn hộ: 416 căn
Giá bán dự kiến: 62 đếm 65tr/m2 chưa bao gồm VAT
Bàn giao​​: Hoàn thiện cao cao cấp
Khởi công xây dựng: Tháng 8/2018
Dự kiến hoàn thành: Quý 4/2021

Trên đây là một số đánh giá của Lê Đình Phong về dự án Paris Hoàng Kim có phù hợp mua để ở. Mong quý khách hàng đang có nhu cầu mua căn hộ Quận 2 có thêm cơ sở và thông tin để lựa chọn dự án phù hợp với mình.

Dự án Paris Hoàng Kim chính thức nhận Booking

Quý khách hàng quan tâm thông tin nội bộ xin liên hệ – 0901.377.389 – Mr Phan Thanh

Hoặc đăng ký để nhận thông tin trước qua Email