Vị trí The Maris Vũng Tàu ở đâu? Ưu nhược điểm?

Vị trí The Maris Vũng Tàu ở đâu? Ưu nhược điểm? The Maris là dự án biệt thự, condotel cao cấp tại Vũng Tàu được đầu tư & phát triển bởi Công ty CP Trùng Dương – Thái Sơn có quy mô 23ha. Dự án gây ấn mạnh mạnh với AHS – Thương hiệu quản lý vận hành khách sạn, khu nghỉ dưỡng hàng đầu châu Á.

Cùng với những thông tin xoay quanh dự án liên tục được cập nhật. Bài viết hôm nay, chuyên gia Lê Đình Phong sẽ cung cấp cho quý khách thông tin vị trí dự án The Maris Vũng Tàu cùng một số đánh giá. Quý khách quan tâm xin mời theo dõi nội dung cụ thể như sau.

vi tri the maris vung tau

Phối cảnh khu nghỉ dưỡng The Maris tại Bà Rịa – Vũng Tàu

Vị trí The Maris Vũng Tàu ở đâu?

Vị trí dự án The Maris ở tại đường 3 Tháng 2 phường 10, TP Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Tuyến đường đi qua khu vực bãi biển Chí Linh, là một trong những địa danh du lịch biển nổi tiếng của Vũng Tàu có quy hoạch đồng bộ, phát triển bền vững. Khu vực có nhiều dự án resort cao cấp được đầu tư quy mô lớn nhằm phục vụ tốt nhu cầu du lịch nghỉ dưỡng của du khách.

vi tri the maris vung tau

Vị trí dự án tại bãi biển Chí Linh

Qua khảo sát thực tế và những hiểu biết về vốn có, Lê Đình Phong đánh giá vị trí dự án The Maris Vũng Tàu có rất nhiều lợi thế về phát triển du lịch nghỉ dưỡng, hạ tầng giao thông. Đặc biệt địa điểm này cách trung tâm Sài Gòn khoảng 90 phút đi xe.

Quý khách có thể tham khảo một số điểm đến gần vị trí dự án:

  • Trung tâm tp Vũng Tàu khoảng 10 phút di chuyển.
  • Sân golf Vũng Tàu Paradise 27 lỗ khoảng 5 phút di chuyển.
  • Các địa điểm du lịch nổi tiếng của Vũng Tàu như: Bạch Dinh, cáp treo Hồ Mây, Hải Đăng, Hòn Bà, tượng đài Chúa Kitô Vua,… Chỉ cách vị trí dự án khoảng 5 đến 10 phút di chuyển 

ket noi giao thong vi tri the maris vung tau

Kết nối giao thông

Ngoài phương án kết nối đến Vũng Tàu bằng đường bộ, giờ đây Quý khách có thể di chuyển bằng đường biển với phương tiện tàu cánh ngầm. Từ bến tàu cánh ngầm quý khách chỉ cần ăn 15 phút là đã có thể di chuyển về dự án này.

Phân tích tiềm năng vị trí dự án The Maris Vũng Tàu

Theo đánh giá của Lê Đình Phong, vị trí dự án The Maris Trùng Dương Thái Sơn có rất nhiều lợi thế. Khách hàng đầu tư dự án này hứa hẹn sẽ có lời tốt.

  • Tiềm năng phát triển du lịch:

Khi nói về Bà Rịa – Vũng Tàu thì người ta sẽ nghĩ ngay về tiềm năng khai thác dầu khí của vùng đất này. Bên cạnh đó, thành phố Vũng Tàu còn được biết đến với thế mạnh về du lịch & nghỉ dưỡng rất phát triển trong những năm qua.

ho boi vi tri the maris vung tau

Vị trí ven biển hấp dẫn

Đặc biệt khi từ thành phố Hồ Chí Minh kết nối đến Vũng Tàu chỉ mất hơn 1 giờ đồng hồ di chuyển là lợi thế rất tốt để thu hút du khách trong và ngoài nước. Sở hữu nhiều danh lam thắng cảnh đẹp và đặc biệt là những bãi biển thơ mộng như bãi biển Chí Linh ngày càng giúp Vũng Tàu trở nên hấp dẫn trong mắt du khách. Lượng khách du lịch đến với Bà Rịa – Vũng Tàu ngày càng tăng cho thấy được sức hút của thị trường du lịch này và sẽ còn phát triển mạnh hơn nữa trong thời gian tới.

Cập nhật tiến độ xây dựng & thời gian bàn giao dự án bởi Lê Đình Phong. Xem ngay: THE MARIS VŨNG TÀU

  • Hạ tầng giao thông phát triển:

Trong thời gian vừa qua nhiều hạng mục giao thông của Bà Rịa – Vũng Tàu được đầu tư nâng cấp mở rộng nhằm theo kịp sự phát triển kinh tế , đáp ứng nhu cầu của người dân trong vấn đề đi lại.

Nhiều tuyến giao thông liên kết vùng được đầu tư hiện đại như: Cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu, cao tốc Long Thành – Dầu Giây,…. Đặc biệt là dự án sân bay quốc tế Long Thành, công trình trọng điểm của quốc gia với quy mô lớn nhất trong số các sân bay tại nước ta được quy hoạch xây dựng.

Ngoài phương án kết nối giao thông đường bộ, du khách có thể trải nghiệm phương án kết nối giao thông đường thủy qua tàu cánh ngầm. 

Thời gian di chuyển từ các địa phương phía Nam đến Vũng Tàu và chiều ngược lại ngày càng được rút ngắn, điều kiện đi lại cải thiện rõ rệt. Đây là những yếu tố tác động trực tiếp đến sự phát triển của du lịch, đặc biệt là thị trường bất động sản nghỉ dưỡng hiện nay tại Vũng Tàu.

Trên đây là những thông tin giới thiệu và đánh giá vị trí The Maris Vũng Tàu cập nhật 2023 của chuyên gia bất động sản Lê Đình Phong. Hi vọng nội dung bài viết đã cung cấp nhiều thông tin hữu ích cho quý khách.

Câu hỏi thường gặp về dự án The Maris Vũng Tàu:

  • Vị trí The Maris Vũng Tàu ở đâu?

Vị trí dự án ở tại đường 3 Tháng 2 phường 10, TP Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

  • Tiềm năng vị trí The Maris Vũng Tàu như thế nào?

Dự án có tiềm năng về phát triển du lịch, hạ tầng giao thông rất thích hợp để đầu tư tại thị trường Vũng Tàu.

Cập nhật tin tức dự án The Maris Vũng Tàu:

Hỗ trợ tự vấn dự án The Maris Vũng Tàu

Hotline: 0927.59.79.79

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *