Tiến độ The Maris Vũng Tàu【Update 2023】

Tiến độ The Maris Vũng Tàu hiện nay như thế nào? Chủ đầu tư có năng lực ra sao? The Maris Vũng Tàu là tổ hợp biệt thự, nhà phố cao cấp được đầu tư bởi Công ty CP Trùng Dương – Thái Sơn tại bãi biển Chí Linh, TP. Vũng Tàu. 

Ngay từ khi ra mắt, dự án này đã trở nên cực kỳ hấp dẫn, thu hút được nhiều nhà đầu tư quan tâm và tìm hiểu. Sau khi hoàn thành, tập đoàn AHS – Thái Lan sẽ là đơn vị chịu trách nhiệm quản lý và khai thác toàn bộ dự án.

Bài viết hôm nay, Lê Đình Phong cung cấp cho quý khách thông tin cập nhật tiến độ dự án The Maris Vũng Tàu năm 2023. Xin mời quý khách cùng theo dõi.

tong the tien do the maris vung tau

Tổng thể thực tế dự án năm 2023

Tiến độ The Maris Vũng Tàu 2023

Từ khi khởi công cho đến nay, tiến độ xây dựng The Maris Vũng Tàu đã có nhiều sự thay đổi, có sự chắc chắn cần thiết để đảm bảo chất lượng và thời hạn bàn giao đúng cam kết. Ghi nhận của chuyên gia Lê Đình Phong đến thời điểm năm 2023, tiến độ triển khai dự án đã có nhiều kết quả tích cực cụ thể như sau:

Cảnh quan dự án đến nay đã được đơn vị thi công triển khai hoàn thiện gần 80% khối lượng công việc đặt ra. Quý khách nếu tham quan thực tế dự án có thể thấy được sự hài hòa giữa các công trình kiến trúc và cảnh quan của dự án tạo nên cảm giác thoải mái và thông thoáng.

Tòa tháp Allergic Tower đã được triển khai đến giai đoạn đóng nắp hầm. Đối với công trình này đơn vị thi công cũng hoàn thành đúng tiến độ và đảm bảo được kế hoạch triển khai các hạng mục mới.

Thực tế của các căn biệt thự trong dự án đang triển khai xây dựng phần thô, với nhiều căn đã gần hoàn thiện hình thái theo thiết kế đặt ra. 

tien do the maris vung tau

cap nhat tien do the maris vung tau

tien do the maris vung tau moi nhat

Hình ảnh thực tế tiến độ dự án cập nhật 2023

Về tổng thể, tiến độ triển khai dự án của chủ đầu tư Trùng Dương – Thái Sơn diễn ra nhanh chóng cho thấy được năng lực của đơn vị này cũng như đối tác triển khai dự án. Chính vì vậy quý khách có thể yên tâm về tiến độ dự án sẽ hoàn thiện đúng thời hạn và chất lượng.

Chủ đầu tư đảm bảo được tiến độ dự án The Maris Vũng Tàu không?

Công ty cổ phần Trùng Dương – Thái Sơn là đơn vị đầu tư dự án biệt thự Maris Vũng Tàu. Tại thị trường bất động sản Vũng Tàu đơn vị này rất nổi tiếng khí có nhiều dự án đẳng cấp, nắm giữ trong tay nhiều quỹ đất sạch. Trong thời gian vừa qua, công ty đã triển khai 5 dự án biệt thự nghỉ dưỡng, căn hộ, nhà phố trong khu vực rất thành công, nhận được đánh giá tốt từ các nhà đầu tư.

Những dự án lớn làm nên tên tuổi của công ty Trùng Dương – Thái Sơn gồm: Biệt thự The Regal Vũng Tàu, Condotel Beach Garden Vũng Tàu,… 

Đặc biệt, trong dự án The Maris còn có sự xuất hiện của các đối tác lớn như: Tập đoàn AHS ( Đơn vị quản lý dự án ), tập đoàn RSP ( đơn vị thiết kế ),…Là những doanh nghiệp nổi tiếng hàng đầu châu Á. Điều này có thể giúp chúng ta thể được uy tín và năng lực của chủ đầu tư dự án có đủ để hợp tác được với các thương hiệu mạnh trên thị trường hiện nay. 

biet thu condotel tien do the maris vung tau

Phối cảnh tổng thể dự án

Chúng tôi đánh giá Trùng Dương – Thái Sơn là doanh nghiệp có tiềm lực tài chính mạnh, khả năng triển khai tốt các dự án, nhiều năm kinh nghiệm. Vì vậy các nhà đầu tư có thể yên tâm khi đầu tư dự án The Maris. 

Cập nhật giá bán và hình thức thanh toán dự án The Maris năm 2023. Những chính sách ưu đãi khách hàng nhận được từ chủ đầu tư Trùng Dương – Thái Sơn chia sẻ bởi Lê Đình Phong, xem ngay: THE MARIS VŨNG TÀU

Trên đây là nội dung cập nhật và đánh giá về tiến độ dự án The Maris Vũng Tàu năm 2023 được thực hiện bởi chuyên gia Lê Đình Phong. Hi vọng nội dung bài viết đã cung cấp đầy đủ những thông tin quý khách cần biết về quá trình phát triển của dự án năm 2023.

Câu hỏi thường gặp về dự án The Maris Vũng Tàu:

  • Tiến độ The Maris Vũng Tàu hiện nay như thế nào?

Dự án hoàn thành 70% cảnh quan, các căn biệt thự cơ bản thoàn thần phần thô.

  • Có nên đầu tư The Maris hay không?

Theo tư vấn của chuyên gia Lê Đình Phong và các cộng sự nếu Quý khách có nhu cầu đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng tại Vũng Tàu thì có thể tham khảo và đầu tư dự án The Maris.

Cập nhật thông tin & đánh giá biệt thự The Maris Vũng Tàu:

Hỗ trợ tự vấn dự án The Maris Vũng Tàu

Hotline: 0927.59.79.79

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *