Vị trí The Hamptons Mall ở đâu? Ưu nhược điểm?

Vị trí The Hamptons Mall ở đâu? Ưu nhược điểm? Một trong những câu hỏi đang nhận được rất nhiều sự quan tâm từ các nhà đầu tư muốn tìm hiểu sâu hơn về dự án shophouse The Hamptons Mall là mô hình shophouse Hồ Tràm của chủ đầu tư Tanzanite International. Dự án được giới thiệu là một phần khu chức năng của quần thể nghỉ dưỡng Melia Hồ Tràm, nhưng các nhà đầu tư muốn biết cụ thể hơn về ưu nhược điểm của vị trí này như thế nào?

Để có thể trả lời được những câu hỏi trên, xin mời quý khách theo dõi phần thông tin được cung cấp bởi Lê Đình Phong ngày sau đây với những nội dung giới thiệu và đánh giá vị trí dự án The Hamptons Mall với nhiều thông tin hữu ích.

Vị trí The Hamptons Mall ở đâu?

Vị trí The Hamptons Mall ở tại khu quy hoạch dự án nghỉ dưỡng Melia Hồ Tràm ( Melia Hồ Tràm Beach Resort ). Dự án nằm trên địa bàn của xã Phước Thuận, huyện Xuyên Mộc, Bà Rịa – Vũng Tàu. Đây là một vị trí đắc địa khi nằm ngay khu vực trung tâm của Hồ Tràm – bãi biển tự nhiên được vinh danh tại nhiều mặt báo trên thế giới.

vi tri the hamptons mall

Vị trí dự án tọa lạc

Nơi đây được đánh giá là một trong những cơ hội phát triển du lịch nghỉ dưỡng, mở ra cơ hội cho rất nhiều doanh nghiệp và nhà đầu tư. Khu vực sở hữu bãi biển tự nhiên tuyệt đẹp kết hợp với không gian sinh thái tự nhiên đa dạng, nằm gần sông – giáp biển mang lại rất nhiều ưu thế. 

Khu vực được chú trọng phát triển hệ thống hạ tầng giao thông liên kết đồng bộ để có thể tạo điều kiện cho phát triển kinh tế. Đặc biệt là vận chuyển hàng hóa và du lịch. Nhiều hạng mục giao thông lớn của khu vực Việt Nam có thể liên kết về Bà Rịa – Vũng Tàu như: cao tốc Bến Lức – Long Thành, Quốc lộ 51, cao tốc Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây, cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu,…  

Giờ đây khoảng cách di chuyển từ các tỉnh phía Nam đến khu nghỉ dưỡng The Hamptons Mall tại Bà Rịa – Vũng Tàu được rút ngắn và điều kiện đi lại được cải thiện rất nhiều.

  • Từ Sài Gòn chỉ mất khoảng 1 giờ 20 phút di chuyển.
  • Từ sân bay Long Thành – Đồng Nai chỉ mất khoảng 60 phút di chuyển.
  • Từ trung tâm tp Vũng Tàu chỉ mất khoảng 40 phút di chuyển.
  • Từ TP Phan Thiết chỉ mất khoảng 4 giờ đồng hồ di chuyển.
  • Từ sân golf The Bluffs chỉ mất khoảng 5 phút di chuyển.

lien ket vung vi tri the hamptons mall

Liên kết vùng thuận lợi

Vị trí Hamptons Mall Hồ Tràm còn là điểm trung tâm để du khách dễ dàng kết nối đến các khu tham quan, du lịch, nghỉ dưỡng, giải trí cao cấp của Bà Rịa – Vũng Tàu. Đây sẽ là một trong những ưu điểm để dự án trở thành lựa chọn số 1 của du khách.

Hiện tại đây là dự án mới có sức hút rất lớn tại thị trường bất động sản Vũng Tàu. Nếu quý khách quan tâm và muốn đầu tư vào dự án này có thể xem tất cả những thông tin cần biết được tổng hợp bởi Lê Đình Phong tại đây: THE HAMPTONS MALL

Vị trí shophouse The Hamptons Mall có tiềm năng như thế?

Theo đánh giá của Lê Đình Phong thì hiện nay vị trí dự án The Hamptons Mall có nhiều ưu điểm để có thể kiến tạo nên những lợi ích cho nhà đầu tư. Đây được xem là một trong những dự án rất tiềm năng tại thị trường bất động sản Hồ Tràm nói riêng và Bà Rịa – Vũng Tàu nói chung để trở thành kênh đầu tư “ hái ra tiền “ dành cho những ai đang có dự định đầu tư vào lĩnh vực này.

Với những gì được mẹ thiên nhiên ban tặng cho vùng đất này với khí hậu ôn hòa, ít mưa, nhiều nặng, không gian trong lành, hệ sinh thái tự nhiên đa dạng. Bãi biển Hồ Tràm được nhận xét là một trong số những bãi biển tự nhiên đẹp và hiếm có hiện nay. Trong thời gian tới khu vực này bắt đầu khai thác tiềm năng du lịch để có thể tận dụng hết lợi thế và đưa hình ảnh du lịch Hồ Tràm đến gần hơn với du khách quốc tế.

bien ho tram vi tri the hamptons mall

Bãi biển Hồ Tràm

Khu vực còn gặp hạn chế về cơ sở vật chất, đặc biệt là các khu nghỉ dưỡng đạt chuẩn từ 4 – 5 sao để có thể đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của du khách. Đây được xem là cơ hội để các dự án nghỉ dưỡng có chất lượng cao đang và sắp triển khai, trở thành xu hướng tất yếu, là lựa chọn đầu tư hiệu quả về lâu dài. Đặc biệt trong khi lượng du khách đến với Bà Rịa – Vũng Tàu ngày càng tăng lên thì The Hamptons Mall và một số dự án khác sẽ có được lượng khách hàng tiềm năng, mang lại lợi ích cho nhà đầu tư.

ha tang vi tri the hamptons mall

Các khu nghỉ dưỡng xung quanh dự án

Những yếu tố tác động mạnh mẽ từ hạ tầng giao thông cũng ảnh hưởng đến khả năng tăng giá của các dự án bất động sản hồ Tràm hiện nay. Vì vậy có thể thấy được rất nhiều ưu thế mà vị trí shop ao Hồ Tràm có được để trở thành lựa chọn lý tưởng dành cho giới đầu tư.

Như vậy quá đấy chuyên gia Lê Đình Phong vừa cung cấp những góc nhìn riêng của mình về vị trí The Hamptons Mall Hồ Tràm để thỏa mãn nhu cầu tìm hiểu thông tin của nhà đầu tư. Hi vọng quá đây quý khách hàng nắm bắt được nhiều thông tin hữu ích và đưa ra quyết định đầu tư phù hợp.

Quý khách muốn mua shophouse The Hamptons Mall

Hotline: 0927.59.79.79

Thông tin xoay quanh The Hamptons Mall năm 2023:

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *