Giá bán The Hamptons Mall【Update 2023】

Giá bán The Hamptons Mall năm 2023 bao nhiêu? The Hamptons Mall Hồ Tràm là dự án shophouse Hồ Tràm đang trong quá trình triển khai xây dựng thuộc quy hoạch của Melia Hồ Tràm do chủ đầu tư Tanzania International thực hiện. Dự án ở tại phường Phước Thuận, huyện Xuyên Mộc, Bà Rịa – Vũng Tàu, ra đời trong thời điểm xu hướng đầu tư shophouse Hồ Tràm đã mang lại rất nhiều lợi ích cho nhà đầu tư. Chính vì vậy, đây được xem là cơ hội hấp dẫn để những người có nhu cầu đầu tư cho sản phẩm này có thêm những lựa chọn mới tối ưu hơn.

Chuyên gia bất động sản Lê Đình Phong cập nhật giá bán dự án Hamptons Mall Hồ Tràm cùng những đánh giá của mình về mức giá này nhằm cung cấp những thông tin hữu ích cho các nhà đầu tư. Tất cả sẽ có đầy đủ trong bài viết sau đây.

Giá bán The Hamptons Mall update 2021 

Đếm thời điểm hiện tại giá bán dự án The Hamptons Mall Hồ Tràm là khoảng 80 triệu/m2. Mức giá này áp dụng cho các dòng sản phẩm có diện tích xây dựng từ 96 đến 315m2. Tùy thuộc vào những yếu tố đặc biệt của từng sản phẩm để mức giá chính xác có sự chênh lệch với mức giá tham khảo ở trên.

Quý khách có thể xem thêm thông tin:

 • Khối B: Những căn shophouse tại khu vực này sẽ có giá tham khảo từ 5 đến 15,5 tỷ/căn.
 • Khối C: Những căn shophouse tại khu vực này sẽ có giá tham khảo từ 9,5 đến 10 tỷ/căn.
 • Khối D: Những căn shophouse tại khu vực này sẽ có giá tham khảo từ 18 đến 24 tỷ/căn.
 • Khối E: Những căn shophouse tại khu vực này sẽ có giá tham khảo từ 14,7 đến 19,7 tỷ/căn.

can b gia ban the hamptons mall

can c gia ban the hamptons mall

can d gia ban the hamptons mall

can e gia ban the hamptons mall

Thiết kế các mẫu shophouse tại dự án

Với mức giá dự kiến thấp nhất khoảng 5 tỷ là quý khách đã có thể sở hữu được shophouse Hồ Tràm với vị trí thuận lợi, thiết kế đẹp, tiềm năng khai thác tốt. Đây được xem là một trong những sự lựa chọn tối ưu và phù hợp đối với nhiều đối tượng nhà đầu tư tại thị trường bất động sản Bà Rịa – Vũng Tàu trong thời gian sắp tới.

Chính sách bán hàng dự án The Hamptons Mall nhiều ưu đãi

Chủ đầu tư sẽ đưa ra những chính sách bán hàng có nhiều ưu đãi tốt cho nhà đầu tư cụ thể như sau:

 • Nhà đầu tư thanh toán nhanh với mức phí 95% giá trị sản phẩm sẽ có cơ hội nhận ngay mức chiết khấu 2%.
 • Ngân hàng cho vay đối với nhà đầu tư chọn mua shophouse The Hamptons Mall với chi phí tối đa lên tới 70% giá trị sản phẩm với thời hạn kéo dài 7 năm.
 • Ngân hàng hỗ trợ ân hạn nợ gốc kéo dài trong 12 tháng được tính từ thời điểm giải ngân hoặc đến thời điểm nhận bàn giao nhà.

Đây được đánh giá là những chính sách ưu đãi tốt và phù hợp, tạo nên những tín hiệu tích cực và tăng sức hút đối với các nhà đầu tư.

Tiến độ thi công dự án đã đến giai đoạn nào? Khi nào dự án được bàn giao? Có nên mua shophouse tại dự án không? Phân tích chi tiết từ chuyên gia Lê Đình Phong, xem ngay tại đây: THE HAMPTONS MALL

Bên cạnh đó, chủ đầu tư Tanzanite International cũng áp dụng chương trình cho thuê nhiều lợi ích hấp dẫn. Điều này sẽ hỗ trợ rất tốt cho một số đối tượng nhà đầu tư không có thời gian và điều kiện khai thác vẫn nhận được khoản lợi nhuận tốt, ổn định.

 • Khách hàng có thể bàn giao cho chủ đầu tư toàn quyền quản lý và vận hành sản phẩm để có thể đưa vào khai thác cho thuê với thời gian nhất định.
 • Trong vòng 3 năm đầu chủ đầu tư sẽ cam kết lợi nhuận cho khách hàng ở mức 6% mỗi năm.
 • Đến năm thứ tự khoản lợi nhuận thu được sẽ được phân chia với tỉ lệ là 80/20.
 • Mức lợi nhuận khách hàng nhận được mỗi năm sẽ rơi vào khoảng 6,2% ( tương đương với tỷ lệ 10 đến 20%/năm ). 

Có thể thấy được nhưng chính sách bán hàng hấp dẫn kết hợp với hình thức cho thuê lại với lợi nhuận cao đang là một bước đi chiến lược mà các nhà đầu tư có thể đạt được khi đến với dự án The Hamptons Mall Hồ Tràm. Với số lượng sản phẩm rất ít nên hiện tại nhiều nhà đầu tư đang tích cực tìm kiếm thông tin để có thể nắm bắt được cơ hội này.

Trên đây là toàn bộ những nội dung thông tin được chuyên gia bất động sản Lê Đình Phong và các cộng sự cập nhật về giá bán dự án The Hamptons Mall và những chính sách ưu đãi kèm theo. Hi vọng qua nội dung thông tin này quý khách sẽ nắm bắt được thêm nhiều điều hữu ích để có thể đạt được mục tiêu của mình. 

Quý khách muốn mua shophouse The Hamptons Mall

Hotline: 0927.59.79.79

Thông tin mới nhất về The Hamptons Mall năm 2023:

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *