Vị trí Sunshine Heritage Hà Nội ở đâu? Ưu nhược điểm?

Vị trí Sunshine Heritage Hà Nội ở đâu? Ưu nhược điểm? Sunshine Heritage Hà Nội là dự án shophouse và biệt thự Phúc Thọ được tiến hành triển khai bởi tập đoàn Sunshine Group tại khu vực huyện Phúc Thọ, Hà Nội. Với sự góp mặt của một thương hiệu đầy tên tuổi trong làng bất động sản đặc biệt giúp cho dự án nhanh chóng tiếp cận đến số lượng lớn khách hàng cùng với quý nhà đầu tư đang quan tâm theo dõi.

Vị trí dự án Sunshine Heritage Hà Nội nằm ở đâu? Tìm hiểu trong bài viết hôm nay với những tổng hợp và cập nhập được thực hiện từ Lê Đình Phong liên quan đến vấn đề vị trí kèm theo tiềm năng đầu tư. Hỗ trợ khách hàng có thể cân nhắc đưa ra cho mình những lựa chọn phù hợp.

Vị trí Sunshine Heritage Hà Nội ở đâu?

Vị trí Sunshine Heritage Hà Nội tọa lạc tại huyện Phúc Thọ, TP. Hà Nội, xung quanh có sự hiện hữu của sông lớn gồm sông Hồng và sông Đáy rộng lớn, đầy thơ mộng. Đặc biệt sở hữu đến 11km đường bao thủy đặc biệt mang đến cho dự án những tiềm năng vô cùng ấn tượng cho việc tăng trưởng về giá bán.

vi tri sunshine heritage ha noi

Vị trí đắc địa, tiềm năng

Vị trí từ đây, chỉ với thời gian chạy xe nhanh chóng cư dân đã có thể tiếp cận đến khu vực trung tâm thủ đô Hà Nội thông qua các trục quốc lộ huyết mạch bao gồm như đại lộ Tây Thăng Long, trục vành đai 3, Vành đai 4…Rút ngắn được thời gian đi lại và mang đến những giá trị sống thật sự tiện nghi cho người dân.

Dự án sở hữu khả năng liên kết vùng vô cùng ấn tượng với thời gian chỉ từ 15-20 phút để có thể tiếp cận:

  • Khu vực hồ Tây, khu ngoại giao Đoàn trong khoảng tầm 15 phút
  • Cách bến xe Mỹ Đình hay trung tâm hội nghị dự kiến trong độ 20 phút
  • Kết nối đến hồ Hoàn Kiếm hay sân bay Nội Bài trong thời gian dao động từ 30 phút…

ben xe my dinh vi tri sunshine heritage ha noi

Bến xe Mỹ Đình cách dự án 20p di chuyển

san bay noi bai vi tri sunshine heritage ha noi

Sân bay Nội Bài

Kèm theo đó, lợi thế được bao quanh bởi sông nước rộng lớn là sông Hồng và sông Đáy cũng giúp cho dự án thừa hưởng được ưu điểm vượt trội, góp phần điều hòa bầu khí hậu tại khu vực được trở nên trong lành và thoáng đãng. Đồng thời cũng là yếu tố giúp cho phong thủy tại đây được hanh thông và thịnh vượng.

Nhìn chung, dự án Sunshine Heritage Hà Nội sở hữu cho mình một vị trí vô cùng ấn tượng với khả năng di chuyển thuận tiện và dễ dàng ra đến xung quanh nhờ vào sự đồng bộ, hiện đại trong mạng lưới giao thông. Từ đó, đáp ứng tốt nhu cầu về an sinh lập nghiệp lẫn đầu tư khai thác kinh doanh cho đông đảo khách hàng trên thị trường.

Vị trí dự án Sunshine Heritage Hà Nội có ưu nhược điểm gì?

Ưu điểm từ vị trí

Dự án Sunshine Heritage Hà Nội tọa lạc tại khu vực có hạ tầng giao thông phát triển đồng bộ kết hợp cùng với đó sự hiện hữu của sông nước rộng lớn đã góp phần mang lại những ưu điểm vô cùng sáng giá để có thể giúp cho dự án nhanh chóng tiếp cận đến đông đảo khách hàng.

Vị trí từ đây, chỉ với thời gian ngắn chạy xe thông qua các trục giao thông huyết mạch như Vành Đai 4 hay đại lộ Tây Thăng Long,…mọi tiện nghi thiết yếu trong sinh hoạt của người dân hàng ngày đều có thể dễ dàng để kết nối và sử dụng.

lien ket vung vi tri sunshine heritage ha noi

Liên kết vùng từ vị trí dự án

Việc sở hữu hạ tầng giao thông đồng bộ và hiện đại không chỉ mang đến cho dự án ưu thế để liên kết một cách nhanh chóng và thuận tiện mà song song với đó còn là yếu tố chờ giúp cho sự tăng trưởng về giá bán được thúc đẩy một cách tốt nhất, từ đó mở ra cho quý nhà đầu tư những cơ hội vô cùng sáng giá.

Được thành lập từ năm 2016 đến nay, Sunshine không ngừng phát triển để trở thành tập đoàn BĐS hàng đầu Việt Nam. Những dự án được đầu tư với nhiều ưu điểm vượt trội không những thế còn có giá bán hợp lý. Dự án sau đây là một ví dụ điển hình, xem ngay: SUNSHINE HERITAGE HÀ NỘI

Nhược điểm từ vị trí

Bên cạnh những ưu điểm như đã đề cập, vị trí dự án Sunshine Heritage Hà Nội hiện cũng còn tồn tại một số nhược điểm trong vấn đề lưu thông đặc biệt là vào các khung giờ cao điểm, lượng cư dân đổ bộ đông đúc khiến cho tình trạng kẹt xe là điều khó có thể tránh khỏi.

Với sự đẩy mạnh đầu tư hoàn thiện về hạ tầng giao thông cùng với hạ tầng sân bay quốc tế Nội Bài, hứa hẹn trong thời gian tới sẽ có thể từng bước cải thiện cũng như tháo gỡ được những vấn đề này. Mang đến cho dự án những tiềm năng ấn tượng để có thể phát triển.

Bài viết trên đây là những nội dung cập nhật về vị trí kèm theo đánh giá ưu nhược điểm của dự án Sunshine Heritage Hà Nội được thực hiện bởi đội ngũ chuyên môn Lê Đình Phong. Hy vọng khách hàng đang quan tâm qua đó đã có thể tổng hợp cho mình những nội dung tham khảo cần thiết. 

Hỗ trợ tư vấn dự án Sunshine Heritage Hà Nội

Hotline: 0927.59.79.79

Thông tin xoay quanh dự án Sunshine Heritage Hà Nội:

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *