Vị trí Sun Grand City New An Thới ở đâu?

Vị trí Sun Grand City New An Thới ở đâu? Tiềm năng ra sao? Sun Grand City New An Thới là khu đô thị đảo đầu tiên được ra mắt tại thị trường Việt Nam, chủ đầu tư Sun Group đem đến đa dạng các loại hình sản phẩm tại một hệ sinh thái đẳng cấp tại phía Nam đảo Phú Quốc. Với vị trí đắc địa, từ khi ra mắt cho đến thời điểm hiện tại dự án vẫn luôn nhận được những sự quan tâm lớn của thị trường.

Vậy để trả lời cho câu hỏi: “vị trí dự án Sun Grand City New An Thới ở đâu? Sở hữu tiềm năng ra sao?” Bài viết hôm nay của Lê Đình Phong sẽ tổng hợp những thông tin liên quan đến vị trí kèm những đánh giá về tiềm năng nơi đây.

tien ich vi tri sun grand city new an thoi

Phối cảnh công viên đông đúc sau khi hoàn thiện dự án 

Vị trí Sun Grand City New An Thới ở đâu?

Vị trí Sun Grand City New An Thới nằm trên tuyến đường tỉnh lộ 976 An Thới, Phú Quốc, Kiên Giang. Nhờ vào vị trí này, dự án sở hữu được cho mình những lợi thế vượt trội, đặc biệt là về khả năng kết nối giao thông trong khu vực.

vi tri sun grand city new an thoi

Vị trí dự án Sun Grand City New An Thới

Từ dự án, dân cư có thể nhanh chóng đến được khu vực trung tâm của Đảo Phú Quốc như Sân bay hay thị trường Dương Đông nhờ vào tuyến đường Tỉnh lộ 975 và 46, giúp cho việc đi lại của du khách trở nên dễ dàng hơn.

Phía đông của dự án là những khu nghỉ dưỡng đẳng cấp thuộc chuỗi sinh thái của Sun Group như: Premier Village, Premier Residences Phú Quốc Resort,… cùng với đó là những hạng mục tiện ích cực kỳ đẳng cấp.

Phía tây của dự án là những khu vui chơi giải trí đẳng cấp và còn nằm gần với cáp treo Hòn Thơm, vì thế du khách có thể đến vui chơi và tham quan tại Sun World Hòn Thơm Nature Park một cách dễ dàng.

Kết nối khu vực tại dự án như sau:

  • 5 phút đến được các khu nghỉ dưỡng đẳng cấp của tập đoàn Sun Group.
  • 10 phút đến được Xã Hàm Ninh.
  • 15 phút đến được Sân bay Quốc tế Phú Quốc.
  •  20 – 22 phút đến được trung tâm thị trấn Dương Đông.

ket noi giao thong vi tri sun grand city new an thoi

Kết nối giao thông thuận tiện 

 

Vị trí Sun Grand City New An Thới sở hữu những tiềm năng gì?

Vị trí Sun Grand City New An Thới nằm tại khu vực trung tâm, xung quanh là các điểm quan trọng của Nam Đảo, vì thế tạo nên một sự gắn kết chặt chẽ, đem đến cho các nhà đầu tư những kênh sinh lời tiềm năng sở hữu nhiều lợi thế về khai thác du lịch nghỉ dưỡng.

vi tri vi tri sun grand city new an thoi

Tiềm năng sinh lời từ vị trí cho các chủ đầu tư dự án 

Với vị trí gần với tuyến đường tỉnh lộ 975 – đây là tuyến đường huyết mạch trong khu vực, vì thế du khách có thể di chuyển từ dự án đến với các điểm vui chơi tại Phú Quốc cực kỳ dễ dàng. Và nơi đây còn nằm tại khu vực trung tâm, do đó tiềm năng về khai thác kinh doanh cực kỳ tốt.

Bên cạnh đó, dự án còn thuộc chuỗi sinh thái đẳng cấp của tập đoàn Sun Group tại Phú Quốc, vì thế sở hữu được cho mình những hạng mục tiện ích đẳng cấp, vì thế từ khi ra mắt Sun Grand City New An Thới đã nhận được những sự quan tâm đông đảo của các nhà đầu tư, không chỉ trong mà còn ngoài nước.

Với một vị trí tiềm năng cùng với sự quy hoạch hoàn chỉnh của chủ đầu tư Sun Group, Sun Grand City New An Thới chính là một sự lựa chọn lý tưởng đem đến cho các nhà đầu tư những nguồn lợi nhuận hấp dẫn.

Quý khách hàng muốn xem thêm các thông tin cần thiết khác đến từ dự án? Thông tin chi tiết từ Lê Đình Phong, xem nhanh: SUN GRAND CITY NEW AN THỚI

Trong tương lai, khu vực Phú Quốc sẽ được phát triển mạnh mẽ hơn nữa và chủ đầu tư Sun Group sẽ xây dựng một chuỗi sinh thái hoàn thiện hơn, tạo nên những sự tăng trưởng hấp dẫn cho dự án này. Vì thế, nếu các nhà đầu tư đang tìm kiếm cho mình một kênh sinh lời hấp dẫn, thì đây chính là một sự lựa chọn hấp dẫn.

Hiện nay chủ đầu tư đang mang đến giá bán cùng những chính sách bán hàng ưu đãi, Sun Grand City New An Thới chính là một sự lựa chọn đáng để cân nhắc.

Trên đây là những tổng hợp và chia sẻ của đội ngũ Lê Đình Phong, hy vọng rằng những thông tin trên sẽ là những nguồn tài liệu hữu ích cho các quyết định đầu tư cho quý khách hàng.

Những câu hỏi xoay quanh Sun Grand City New An Thới

+ Vị trí Sun Grand City New An Thới ở đâu?

Dự án nằm tại đường 975 An Thới, Phú Quốc, Kiên Giang.

+ Vị trí Sun Grand City New An Thới sở hữu những tiềm năng gì?

Theo đánh giá của Lê Đình Phong, dự án sở hữu được cho mình những tiềm năng vượt trội về khai thác du lịch nghỉ dưỡng và hạ tầng nơi đây đang được phát triển mạnh, mang đến nhiều lợi thế vượt trội.

Quý khách hàng có muốn mua Sun Grand City New An Thới không?

Hotline: 0927.59.79.79

Thông tin về dự án Sun Grand City New An Thới & Đánh giá

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *