Tiến độ Sun Grand City New An Thới ra sao?

Tiến độ Sun Grand City New An Thới hiện nay ra sao? Sun Grand City New An Thới là một dự án nghỉ dưỡng được triển khai bởi tập đoàn Sun Group với quy mô 35 hecta, đây được xem là một mảng ghép tại đại đô nghỉ dưỡng An Thới, hiện đang nhận được những sự quan tâm lớn của thị trường.

Vậy theo cập nhật năm 2023, tiến độ Sun Grand City New An Thới hiện nay ra sao? Các hạng mục nào đã được hoàn thiện? Bài viết hôm nay của Lê Đình Phong sẽ cập nhật những thông tin mới nhất liên quan đến tiến độ của dự án này, cùng theo dõi để tham khảo thêm nhiều sự hữu ích nhé!

Tiến độ Sun Grand City New An Thới cập nhật 2023

Tiến độ Sun Grand City New An Thới đã gần như được xây dựng hoàn thiện, các sản phẩm Shophouse và nhà phố hiện đã hoàn thiện các hạng mục cuối cùng để bàn giao đến tay khách hàng trong quý 3/2021.

Các sản phẩm nhà phố nằm trên trục đường An Thới hiện đã được cất nóc và đã hoàn thiện lớp sơn bên ngoài. Các sản phẩm nhà phố liền kề nằm tại khu vực trung tâm đã hoàn thiện toàn bộ. Hiện đơn vị thi công đang đẩy mạnh hi công những hạng mục tiện ích và mảng xanh cuối cùng để có thể đáp ứng được mục tiêu bàn giao.

tien do sun grand city new an thoi

tien do sun grand city new an thoi

tien do sun grand city new an thoi

Một số hình ảnh về tiến độ dự án Sun Grand City New An Thới

Với tốc độ thi công hiện nay, dự án Sun Grand City New An Thới chắc chắn sẽ được bàn giao đúng tiến độ, chỉ trong thời gian ngắn nữa thôi chủ đầu tư sẽ đem đến cho khách hàng những sản phẩm hoàn hảo.

Dự án được xây dựng bởi chủ thầu Unicons và Hòa Bình, vì thế không chỉ về tiến độ mà quý khách hàng còn có thể yên tâm đến với chất lượng sản phẩm. Sự xuất hiện của dự án sẽ đem đến cho khu vực Nam Phú Quốc một diện mạo mới mẻ và hiện đại hơn.

Tổng quan về dự án Sun Grand City New An Thới

Dự án sở hữu cho mình quy mô 35 hecta, đã được triển khai xây dựng vào năm 2019, có vị trí nằm ngay tại “tâm điểm kết nối” và thuộc hệ sinh thái tỷ đô “vui chơi – du lịch – nghỉ dưỡng” đẳng cấp của chủ đầu tư Sun Group. Vì thế, dự án đã nhận được cho mình những sự đánh giá cao nhờ vào vị trí tiềm năng của mình.

mat bang tien do sun grand city new an thoi

Quy hoạch dự án Sun Grand City New An Thới

Với pháp lý minh bạch, sổ hồng đầy đủ cùng với thời hạn sở hữu lâu dài, Sun Grand City New An Thới được xem là một cơ hội sinh lời hấp dẫn, đặc biệt dự án còn nằm ngay tại khu vực kinh tế đặc biệt của khu vực.

Quý khách hàng quan tâm đến giá bán của dự án? Đánh giá và phân tích bởi chuyên gia Lê Đình Phong, xem nhanh tại đây: SUN GRAND CITY NEW AN THỚI

Dưới sự đầu tư của tập đoàn Sun Group cùng sự hiện diện của những tên tuổi lớn trên thế giới với những lĩnh vực khác nhau. Vì thế, từ trước đến nay các sản phẩm đều được đảm bảo tốt về tiến độ, thiết kế, tiện ích, cảnh quan cùng với dịch vụ quản lý vận hành.

Sở hữu nguồn tài chính vững mạnh cùng với kinh nghiệm nhiều năm trên lĩnh vực bất động sản nghỉ dưỡng, chắc chắn chủ đầu tư Sun Group sẽ mang đến cho các nhà đầu tư những kênh sinh lời tiềm năng trong thời gian sắp tới.

Trên đây là những cập nhật mới nhất về tiến độ của dự án Sun Grand City New An Thới, hy vọng rằng quý khách hàng sẽ thu thập được cho mình những thông tin hữu ích cho các quyết định đầu tư của mình.

Q&A về tiến độ dự án Sun Grand City New An Thới

+ Tiến độ Sun Grand City New An Thới hiện ra sao?

Hiện dự án đang được thi công những hạng mục cuối cùng, đơn vị xây dựng đang đẩy mạnh tiến độ tiện ích và cảnh quan.

+ Dự án Sun Grand City New An Thới sẽ được bàn giao khi nào?

Dự án đã được bàn giao vào cuối năm 2021.

Quý khách hàng có muốn mua Sun Grand City New An Thới không?

Hotline: 0927.59.79.79

Thông tin về dự án Sun Grand City New An Thới & Đánh giá

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *