Vị trí Shophouse Europe ở đâu? Ưu nhược điểm?

Vị trí Shophouse Europe ở đâu? Ưu nhược điểm? Vấn đề quan trọng và tất cả khách hàng khi tìm hiểu về dự án Shophouse Europe là tổ hợp nhà phố thương mại Hạ Long của Sun Group triển khai tại phường Bãi Cháy, tp Hạ Long, Quảng Ninh. Dự án gây sốt trên thị trường bất động sản Hạ Long những ngày vừa qua, trở thành tâm điểm của giới đầu tư năm 2022.

Sau đây chuyên gia bất động sản Lê Đình Phong sẽ cung cấp tất cả những thông tin cần biết về vị trí dự án Shophouse Europe Hạ Long để đáp ứng nhu cầu tìm hiểu của quý khách. Chi tiết như sau.

Vị trí Shophouse Europe ở đâu?

Vị trí dự án Shophouse Europe ở tại tuyến đường Hạ Long thuộc phường Bãi Cháy, thành phố Hạ Long, Quảng Ninh. Địa điểm này rất nổi tiếng bởi Đây là một phần trong khu nghỉ dưỡng cao cấp chuẩn quốc tế do Sun Group đầu tư với tên gọi Sun Plaza Grand World. 

vi tri shophouse europe

Vị trí dự án tọa lạc

Khu vực này có tới 4 km chiều dài của dự án là khu vực bãi biển Bãi Cháy, Hạ Long, địa danh nổi tiếng về du lịch nghỉ dưỡng ven biển của tỉnh Quảng Ninh. Địa điểm này còn nằm cách không xa các khu vực thuộc tỉnh Quảng Ninh như: Vân Đồn, Hạ Long, Cẩm Phả,… Đặc biệt trong đó là một số địa điểm như:

  • Cách công viên Đại dương SunWorld khoảng 200m.
  • Cách đảo Tuần Châu khoảng 7 km.
  • Cách cảng hàng không Quảng Ninh, khu kinh tế Vân Đồn, đảo Cát Bà khoảng 30 km.
  • Cách thủ đô Hà Nội khoảng 2 giờ đồng hồ di chuyển.

vinh ha long vi tri shophouse europe

Vịnh Hạ Long – Kỳ quan thiên nhiên thế giới

Có thể thấy đây là dự án có vị trí rất thuận lợi trong vấn đề di chuyển, tiếp cận hệ thống tiện ích các địa điểm tham quan du lịch và nâng cao giá trị bất động sản theo thời gian. 

Update bảng giá và thực tế dự án mới nhất năm 2022 bởi Lê Đình Phong, xem ngay tại đây để biết thêm chi tiết: SHOPHOUSE EUROPE

Vị trí dự án Shophouse Europe Quảng Ninh có ưu điểm gì?

Đi sâu vào phân tích vị trí dự án Shophouse Europe qua góc nhìn của chuyên gia Lê Đình Phong cho thấy đây là một trong những sản phẩm có vị trí rất đẹp với nhiều ưu điểm để xứng đáng trở thành dự án hấp dẫn hàng đầu tại Bãi Cháy Hạ Long.

  • Điều kiện đi lại thuận lợi:

Ngoài ưu thế là trục đường Hạ Long nằm ngay mặt tiền của dự án thì Shophouse Europe còn dễ dàng liên kết với nhiều khu vực xung quanh thông qua các tuyến đường nội khu của khu nghỉ dưỡng Sun Plaza Grand World và các tuyến phố tại Bãi Cháy Hạ Long cùng nhiều khu vực khác. Trong khoảng thời gian chỉ vài phút đã giúp du khách có thể đến được các địa điểm theo đúng nhu cầu với điều kiện giao thông đi lại rất thuận tiện.

  • Nơi tập trung lượng lớn du khách:

Bãi Cháy Hạ Long là một trong những địa điểm nổi tiếng hiện đang là nơi hội tụ của rất nhiều du khách trong và ngoài nước. Chính vì vậy đây được xem là một trong những yếu tố tiềm năng mang lại lượng khách hàng ổn định với số lượng lớn cho các loại hình tiện ích và dịch vụ. Đặc biệt trong đó là nhà phố thương mại của tập đoàn Sun Group.

bai tam bai chay vi tri shophouse europe

Bờ biển Bãi Cháy

  • Nhiều tiện ích tập trung tại khu vực này:

Với những dãy nhà phố thương mại là nơi kinh doanh buôn bán nhiều loại hình dịch vụ như: spa, quán cà phê, nhà hàng, khu mua sắm, hàng lưu niệm,… Đặc biệt cách đó chỉ vài trăm mét là nhiều khu vui chơi giải trí, tham quan du lịch nổi tiếng hoàn toàn có thể bổ sung nhiều tiện ích hấp dẫn cho du khách.

Trên đây là những thông tin giới thiệu và đánh giá vị trí Shophouse Europe Hạ Long năm 2022 được chuyên gia bất động sản Lê Đình Phong và cộng sự thực hiện nhằm cung cấp những thông tin thực sự cần thiết cho các nhà đầu tư. Hy vọng quá đây quý khách đã biết được những ưu điểm nổi bật của vị trí dự án nhà phố thương mại do Sun Group xây dựng để đưa ra phương án đầu tư phù hợp.

Quý khách muốn mua dự án Shophouse Europe

Hotline: 0927.59.79.79

Thông tin xoay quanh Shophouse Europe mới nhất 2022:

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *